Đặt banner 324 x 100

Cách làm tiếp thị kết liên Unica


Cách làm tiếp thị kết liên Unica

 

Hiện ko còn xa lạ khi nghe về Tiếp thị liên kết Unica là một hình thức kiếm tiền trực tuyến từ Internet mang lại hiệu quả cao cho người tiếp thị và người dùng. Đơn thuần, nó là hình thức lăng xê liên kết đến người dùng và nhận huê hồng. Vậy, bạn đã hiểu cách làm Affiliate Marketing như thế nào chưa? Trọng phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm Affiliate cực thuần tuý trên Unica.

 

1. Affiliate Marketing là gì?

 

Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần người dùng thông thuộc một tẹo kỹ năng về Content Marketing là các bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, nói cả khi các bạn ko phải là một người giỏi về công nghệ thông báo. Điều quan trọng của Affiliate là chỉ cần các bạn có sự kiên trì thì thành công sẽ đến với các bạn.

Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho các ai ko có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Đồng thời cũng là kênh tạo rộng rãi nguồn thu nhập cho các người nào đang buôn bán online. Bạn có thể đọc thêm tại bài "Tiếp thị liên kết cho người mới" để hiểu thêm về affiliate marketing.

 

Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica

 

hai. Giới thiệu về Unica

Unica là một hệ thống huấn luyện E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng từ cuối năm 2016

sứ mạng của Unica là chia sẻ tri thức tới hơn 10 triệu người dân Việt Nam.

ví như các bạn có yêu thích với giáo dục, hãy cùng đồng hành với Unica ngay để tạo nên các đột phá mới để thay đổi thực tiễn và kiến tạo tương lai!

3. Chính sách Affiliate của Unica

hoả hồng thừa hưởng ở mức khá cao: 30-60% doanh thu tùy theo khóa học

Cookie: 60 ngày, toàn site

Last Click: AFF sau rốt được tính

trả tiền ngày 15 hàng tháng, hạn mức 200.000đ

Kênh TT: ngân hàng, ngân lượng, thẻ cào,... (≪=500.000Đ)

 

4. Cách kiếm tiền với Unica Affiliate

thao tác 1: Chọn ngành, sản phẩm, quý khách

tức thị chọn ngành nghề mình thông hiểu hoặc ngành các bạn đang muốn học tập. Trong khoảng đấy, bạn lên kế hoạch chọn cho mình một sản phẩm mà các bạn muốn chia sẻ tới quý khách.

thao tác 2: Tạo Email, Blog, Video

bước 3: truyền bá đến khách hàng tiềm năng

thao tác 4: san sẻ video cho quý khách, sau đó tặng quà và tặng coupon

5. Đăng ký làm Affiliate trên Unica

Việc đăng ký làm Affiliate trên Unica hơi tiện dụng. Các bạn chỉ cần click vào link Unica.vn rồi vào mục Affiliate tậu khóa học và lấy link đăng ký

 

Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica

Cách đăng ký làm Affiliate trên Unica

 

Sau khi các bạn đăng ký làm Affiliate trên Unica thành công, bạn chỉ cần đem link đấy đi quảng cáo sản phẩm của mình ở bất kỳ diễn đàn nào. Và đương nhiên, khi có người đăng ký học, bạn sẽ nhận được huê hồng.

Trên đây là 1 số chia sẻ về cách làm Affiliate trên Unica. Nếu các bạn là người có niềm mê say kinh doanh thì hãy còn lần chần gì nữa mà ko đăng ký làm Affiliate trên Unica ngay. Chỉ cần có ham mê thành công sẽ đến với các bạn. Đừng quá lo lắng nếu bạn vẫn chưa biết cách đột phá doanh thu và nâng cao nguồn thu nhập của mình với Affiliate.

 

Lời kết :

 

Trên đây là kinh nghiệm mà mình chia sẻ về cách làm Affiliate cho người mới khởi đầu. Để Tìm hiểu thêm các tri thức làm Affiliate. Hy vọng đây sẽ là tài liệu để các bạn tham khảo và ứng dụng trên trục đường kiếm tiền online. Chúc bạn thành công!