Đặt banner 324 x 100

Bán hàng trên tiếp thị kết liên Alibaba tuyệt vời


Bán hàng trên tiếp thị kết liên Alibaba tuyệt vời

 

Thuật ngữ Affiliate Marketing Tiếp thị liên kết Alibaba thành lập từ vài chục năm trước nhưng chỉ đến năm 1996 mới gây được tiếng vang lúc Amazon, Ebay đưa vào ứng dụng trong chiến lược kết nối đa chiều, kiếm tiền cho cả các đối tượng không tìm, không bán trên thế giới.

 

Alibaba là gì ?

 

Alibaba là sàn thương nghiệp điện tử giúp kết nối những nhà bán lẻ có trụ sở tại Trung Quốc với sắp 200 doanh nghiệp trên toàn thế giới.

bình thường những nhà bán ở nước ngoài, muốn tìm nguồn hàng tốt tại Trung Quốc thì có thể tìm kiếm và Mọi chi tiết xin liên hệ: duyệt y Alibaba.

ngược lại, các nhà bán sỉ muốn mở rộng thị phần của mình ra quốc tế, cũng có thể đăng bán trên Alibaba.

nói cách khác, giả dụ các bạn là một nhà sản xuất, nhà bán lẻ hàng sỉ, muốn tiếp cận với thị phần Mỹ hoặc quốc tế, các bạn nên bắt đầu bán hàng trên Alibaba ngay bữa nay.

 

​​​​​Có nên bán hàng trên Alibaba ko ?

Để giúp các bạn quyết định xem có nên bán hàng trên Alibaba hay không, mình sẽ đưa cho bạn một vài Con số “khủng” về sàn thương nghiệp điện tử bán buôn lớn nhất toàn cầu này nhé.

Bán hàng trên Alibaba có tốn phí không ?

 

Alibaba không lấy phí giao dịch hoặc chiết khấu hàng hóa, thay vào đó, người bán sẽ phải trả một khoản phí hằng năm khi khởi tạo account. Khoản phí này là độc nhất vô nhị và các bạn chỉ phải trả một lần/năm. Năm sau sử dụng tiếp thì mới cần phải gia hạn.

account miễn phí cho phép các bạn đăng 50 sản phẩm Việc trước tiên lên sàn để kiếm quý khách tiềm năng. Tuy nhiên để được tương trợ thêm về giấy má và phổ biến quyền lợi khác, các bạn nên tham khảo những gói trả phí của Alibaba.

Biểu phí tài khoản đăng ký bán hàng trên Alibaba

 

như vậy là xong, bạn đã biết cách đăng sản phẩm lên Alibaba rồi đấy.

tới đây, bạn hãy tham khảo bài viết mình san sẻ kinh nghiệm bán hàng online thế nào cho tuyệt vời nhé.

 

Chương trình quảng cáo cho cửa hàng trên Alibaba

 

Là một shop mới cứng vừa đăng bán trên Alibaba, có nhẽ các bạn đang quan tâm tới việc lăng xê sản phẩm của mình để được phổ quát khách hàng biết tới hơn.

Hiện tại tiếp thị liên kết trên Alibaba hỗ trợ PR từ khoá để giúp sản phẩm của bạn tiếp cận với quý khách khi họ tìm kiếm sản phẩm trên Alibaba. Đó là phương án độc nhất vô nhị để giúp bạn truyền bá sản phẩm trên Alibaba.

 

 

Bên cạnh đó, ví như bạn là nhà bán uy tín, được phổ biến Nhận định tốt trong khoảng người dùng thì Alibaba cũng sẽ đẩy bạn lên top tìm kiếm. Từ đấy bạn sẽ có khách hàng chất lượng một cách miễn phí mà ko cần phải tốn tiền lăng xê.

 

Hơn hết, tổ chức nào sở hữu dụng cụ trả tiền trực tuyến mạnh mẽ hơn sẽ có phổ biến cơ hội xúc tiếp với phổ thông quý khách hơn. Rõ ràng, việc bán dữ liệu quý khách chỉ là một phần thu nhập, khi mà đó việc.