Đặt banner 324 x 100

Lịch Sử Của Air Jordan 4


Tham khảo thêm mẫu giày Air Jordan 4 hoặc các cái giày hãng khác đẹp và bền có giá phải chăng hãy xịt tại: http://both1997sneaker.com

sơ lược về Air Jordan:

Air Jordan 4 là mẫu Air Jordan thứ tư được ngoại hình đánh dấu cho huyền thoại Michael Jordan của Chicago Bulls team. Nó ra mắt lần trước hết vào năm 1989 vào tháng 2 tại NBA All-Star Game trong năm 1989 ở Houston. Đôi giày thể thao ban sơ được bán sỉ có giá 110 đô la và được ngoại hình bởi Tinker Hatfield. Đây là đôi giày thứ hai mà Tinker bề ngoài cho MJ, và trong suốt thời kì ấy tới giờ, bốn phương pháp phối màu đã được tung ra - “White / Cement”, “Black / Cement”, “Military Blue” và “Fire Red”.

Air Jordan 4

dòng Air Jordan 4 hiện lưu hành

Về Air Jordan 4:

Air Jordan 4 sở hữu nhiều điểm tương tự như đôi giày tiền nhiệm của nó - Air Jordan 3. Nó sở hữu đệm Air Max có thể dẽ nhận thấy,phần lưỡi giày mở mang và logo Nike Air trên phần gót chân giày, nhưng nó cũng giới thiệu 1 màng lưới ở trên và lỗ xỏ dây bằng nhựa “ cánh ”để giảm trọng lượng.

các nguyên tắc giảm trọng lượng của Hatfield thường được thấy trong tất cả những thiết kế của ông trong: giày bóng rổ,giày chạy bộ, Giày trainer và hơn thế nữa. Air Jordan 4 đã là 1 cú hit ngay tức khắc, và đôi giày được biết tới dòng tên “The Shot” - đã bị đánh bại trước chiến thắng của MJ tại Cleveland Cavaliers.

Air Jordan 4 đã không lưu hànhi những shop cho tới năm 1999, khoảng một năm sau lúc Michael Jordan nghỉ hưu từ Chicago Bulls. Nó trở lại có hai phiên bản gốc là “White / Cement” và “Black / Cement” khi mà giới thiệu hai cái “LS” (hoặc Lifestyle) có logo Jumpman ở gót giày và những tấm da thay cho lưới. Điều này dẫn đến sự vững mạnh đáng nhắc về chừng độ nhiều của Air Jordans như một đôi giày sở hữu phong cách casual.

Air Jordan 4 rất rộng rãi trong giới sưu tập giày thể thao vào những năm 2000 do kiểu dáng và sự khan hiếm của nó. Mô hình này đã ko phát hành lại cho tới năm 2005 trong những phiên bản Jordan 4 “Laser” rất tránh và vào năm 2006 trong những phiên bản Jordan 4 “Thunder” và Jordan 4 “Lightning”.

Air Jordan 4 Trắng

Sau khi đã cải tiên, Air Jordan 4 đã trở nên bắt mắt hơn

Vào mùa thu năm 2006, Jordan Brand đã mang Air Jordan 4 trở lại mang công chúng có hai màu ban sơ khác (một màu “Fire Red” và “Military Blue” lấy cảm hứng trong khoảng Mars Blackmon) và một loạt các lựa chọn phối màu mới hơn cho cả nam và nữ.

mặc dù rất phổ thông đối sở hữu những người mến mộ Jordan, nhưng đa dạng người đã không chấp thuận vì thiếu logo "Nike Air" và chất lượng dường như là nhàng nhàng được thể hiện bởi lớp sơn nứt trên đế giữa và hình dạng ngón chân ko xác thực. Vào năm 2016, Jordan Brand rút cục đã sở hữu “Nike Air” trở lại có đôi giày có Jordan 4 “White / Cement”.

Trong suốt thập kỷ gần đây, Air Jordan 4 đã được lưu hành thường xuyên mang phổ thông kiểu màu và phong cách. Hiện nay, nó tiếp tục là một trong các dòng Air Jordans phổ thông và thường được coi là 1 trong các loại ngoại hình giày tốt nhất của Tinker Hatfield.

Hết

Xem thêm thông tin về Jordan : http://both1997sneaker.com/cach-nhan-biet-giay-jordan-chinh-hang/

thông tin chi tiết về shop Both 1997 và fanpage: https://www.facebook.com/both1997bmt

Thông tin liên hệ


: minhnguyet132
:
:
: