Đặt banner 324 x 100

Cách làm tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu


 

 

Affiliate Marketing là gì?

 

nói một cách đơn thuần, Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là phương pháp để các bạn kiếm tiền online bằng việc truyền bá sản phẩm, nhà cung cấp, websites hoặc buôn bán và nhận hoa hồng cho mỗi lần bán thành công.Một trong những tỉ dụ phổ quát nhất là referral link (liên kết giới thiệu), theo đấy, với nhân cách là nhà xuất bản, hãy đặt một kết liên trên blog/trang web của bạn, sau đó đưa khách hàng tới một trang web khác.

ví như họ mua thứ gì ấy, bạn sẽ nhận được huê hồng từ thương lượng ấy.Đối với tiền hoa hồng, nó phụ thuộc vào chính chương trình affiliate. Một số cung ứng cho bạn tỷ lệ phần trăm doanh số, khi mà số khác đạt được khoản tiền nhất thiết cho mỗi chuyển đổi.Có thể theo dõi chuyển đổi bằng phổ quát cách khác nhau. 1 Số sử dụng link với code độc nhất để theo dõi chuyển đổi tới từ đâu. Những cách khác có thể cung cấp “code giảm giá” độc nhất mà các bạn có thể dùng để theo dõi chuyển đổi

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu:

tới bây giờ, bạn nên có ý tưởng hay về tiếp thị kết liên và những ưu nhược điểm của nó. Nhưng làm thế nào để bạn kiếm tiền lúc là một affiliate marketer?

Hướng dẫn tiếp thị liên kết một cách hiệu quả, bạn cần phải:

  • Xác định ngành. Bạn có cơ hội thành công cao hơn nếu như các bạn tập hợp vào một chủ đề cụ thể.

  • Tra cứu những sản phẩm và nhà cung cấp kết liên có can hệ tới ngành nghề của bạn – nghiên cứu về tăm tiếng những chương trình và xem họ có săn sóc khách hàng và những affiliates ko.

  • Phân tích cách để bạn PR sản phẩm hoặc dịch vụ liên kết. Cách dễ nhất vững chắc là phê duyệt một blog hoặc trang web. Tuy vậy, bạn có thể dùng kỹ thuật khác như danh sách email và truyền bá sản phẩm kết liên tới người đăng ký.

  • Một cách khác là dùng nền tảng mạng phố hội như Facebook, Twitter hoặc Instagram.

  • Nghiên cứu và Tìm hiểu một số chiến lược tiếp thị trên internet để biết cách hiệu quả để san sẻ trang web, blog hoặc affiliate links.

  • Vì bạn kiếm tiền ở nhà, nên Nhận định giấy phép buôn bán và luật buôn bán trong khu vực để đảm bảo doanh nghiệp của các bạn hợp pháp.


 

Thông tin liên hệ


: le_haly
:
:
:
: