Đặt banner 324 x 100

Thuốc điều hòa kinh nguyệt không đều cho chị em cao ích mẫu


Thuốc điều hòa kinh nguyệt cao ích mẫu là một dòng thuốc phổ biến hãy cùng nghiên cứu công dụng, thành phần là gì để tìm hiểu thêm về các bài thuốc chữa kinh nguyệt không đều đang được ứng dụng hiện nay.

 

Công dụng thuốc điều hòa kinh nguyệt cao ích mẫu

 

Thuốc được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cho thấy các kết quả rất khả quan trong điều trị kinh nguyệt không đềuđau bụng kinh ở nữ giới.

 

  • Điều hòa kinh nguyệt, làm thông kinh
  • Giảm đau bụng kinh và các khó chịu trong chu kỳ kinh nguyệt
  • Giảm đau thượng vị cho người bị dạ dày tá tràng
  • Sử dụng lâu dài không ảnh hưởng đến cơ thể

 

Chỉ định sử dụng cho các trường hợp: Kinh nguyệt rối loạn, không đều, lúc có lúc không, đến sớm hoặc đến muộn, đau bụng kinh, bế kinh hoặc băng kinh.

 

Thành phần

 

Thuốc điều hòa kinh nguyệt cao ích mẫu bao gồm các thành phần thảo dược tự nhiên quý được dùng trong rất nhiều các bài thuốc Đông y hiện nay:

 

  • Ích mẫu: Loài cây thân thảo có hoa được y học Trung Quốc xa xưa ứng dụng phổ biến trong điều trị các vấn đề huyết ứ, sinh huyết mới, lợi thủy tiêu phù và các triệu chứng kinh nguyệt không đều (bế kinh, huyết hôi, phù thũng, tiểu khó).
  • Ngải cứu: Loại cây gần gũi với người Việt có công dụng chỉ huyết, an thai, điều kinh và trừ hàn thấp. Điều hòa kinh nguyệt với các trường hợp băng kinh, rong kinh, khí hư, động thai.
  • Hương phụ (cỏ cú, củ gấu): Công năng mạnh trong hành khí, điều kinh, kiện vị. Làm giảm đau cho các trường hợp dạ dày, đau dây thần kinh, đau đầu, đau bụng kinh.

 

Liều dùng thuốc điều hòa kinh nguyệt cao ích mẫu

 

Không dùng tùy tiện. Cần tham khảo chuyên gia để có hiệu quả tốt nhất. Dưới dây là liều dùng tham khảo:

 

Để có công dụng tối đa chị em nên uống 50ml chia làm 2 lần/ngày. Uống trước 7 - 10 ngày hành kinh. Sử dụng liệu trình trong 2 - 3 chu kỳ kinh nguyệt.  

 

Lưu ý: Không dùng thuốc điều hòa kinh nguyệt cao ích mẫu cho bạn gái dưới 12 tuổi hoặc bạn trẻ đang trong giai đoạn dậy thì. Không dùng cho phụ nữ có thai, sau sinh hay người có đồng tử mở rộng.

 

Tác dụng phụ của thuốc cao ích mẫu

 

Sử dụng thuốc cao ích mẫu trong điều hòa kinh nguyệt không đều cho đến nay vẫn chưa gặp các vấn đề nào không mong muốn xảy ra. Đây cũng có thể là do thành phần gốc tự nhiên, dễ hấp thu và không gây kích ứng.

 

Nguồn tham khảo: https://sinhlongduong.com/thuoc-dieu-hoa-kinh-nguyet-cao-ich-mau/

Thông tin liên hệ


: ponpon
:
:
:
: