Đặt banner 324 x 100

Tiếp thị liên kết Shopee là gì?


 

Chương trình Tiếp thị kết liên là gì? Với chương trình tiếp thị liên kết của Shopee, bạn có thể tiện lợi kiếm tiền online cho chính mình ngay tại nhà, bất cứ lúc nào các bạn muốn chuẩn y mạng internet. Để có thể hiểu rõ về chương trình cũng như cách thức hoạt động của chương trình, chúng ta sẽ Phân tích khái niệm về affiliate marketing.

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là “Affiliate marketing”, là hình thức lăng xê sản phẩm, nhà sản xuất của những doanh nghiệp (Shopee Vietnam), duyệt những trang mạng của các bên lăng xê (là chính những bạn) đến người sử dụng rốt cục. Hay kể cách khác, bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người dùng hàng tiềm năng đến với Shopee. Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng từ chính Shopee khi các bạn hàng gạnh thăm trang mạng của bạn, được dẫn đến Shopee, và thực hiện hoàn tất thanh toán đơn hàng.

Tiếp thị liên kết Shopee cộng Shopee khởi đầu kiếm tiền online nào!

Cụ thể hơn, việc này sẽ bao gồm tiến trình như sau:

1. Tạo nội dung chia sẻ về Shopee & các sản phẩm các bạn yêu thích phê duyệt bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…

hai. Đặt link Affiliate & quảng cáo đến mọi người

3. Quý khách click vào link affiliate

4. Khách hàng tậu hàng thành công & hoàn tất thanh toán

tương tự, với Shopee Affiliate, thật đơn giản để bạn có thể khởi đầu kiếm tiền online rồi phải ko nào?

 

tham dự Shopee Vietnam Affiliate Program có mất phí không?

Shopee sẽ không thu của các bạn bất kỳ giá cả nào trong khoảng việc tham dự chương trình. Tuy nhiên, để đích thực có được hiệu quả và thành công trong ngành nghề tiếp thị liên kết, các bạn sẽ cần đầu cơ rất nhiều thời kì và công sức để tối ưu hóa lượng truy tìm cập (traffic) cũng như tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) thành công đơn hàng Shopee.

mặc dù Shopee không có một công thức chiến thuật chung nào dành cho đầy đủ mọi người tham dự, việc thông tỏ tập khách hàng, phát triển hình ảnh tư nhân cũng như duy trì đăng chuyên chở những nội dung có lợi sẽ đóng vai trò ko nhỏ trong giai đoạn tăng sức tác động của bạn tới với những khách hàng tiềm năng.

đồng thời, bạn cũng có thể cùng Shopee Đánh giá kỹ hơn những yếu tố ảnh hưởng tới doanh số affiliate của các bạn qua bài viết Kinh nghiệm kiếm tiền online bền vững bằng tiếp thị liên kết.

người nào trả tiền hoa hồng Tiếp thị liên kết?

Người tham dự chương trình Tiếp thị liên kết Shopee sẽ trở nên đối tác trực tiếp của Shopee Vietnam và được hưởng % huê hồng do chính Shopee Vietnam trả tiền. Thêm nữa, các đối tác của Shopee thông qua chương trình Tiếp thị kết liên còn được cung ứng quyền tróc nã cập vào hệ thống Thống kê chân thực và công cụ tương trợ dễ dùng của Shopee, giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm thời kì.

lợi ích tham gia chương trình Tiếp thị kết liên của Shopee

Là hình thức được phổ quát người buôn bán online chọn lựa, tiếp thị kết liên vượt trội ở khả năng tạo nguồn thu nhập bền vững với giá cả Đầu tiên rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu mua hàng cho Shopee, các bạn hoàn toàn ko cần phải lo âu tới vấn đề sản phẩm, vận tải đơn hàng hay trông nom quý khách. Cùng lúc, Shopee không còn tự tin rằng, chương trình tiếp thị kết liên luôn cung cấp mức hoả hồng hấp dẫn nhất Việt Nam và luôn được thanh toán đúng hạn.