Đặt banner 324 x 100

Lý do bạn nên thử tiếp thị kết liên với sendo


Lý do bạn nên thử tiếp thị kết liên với sendo

 

tới với tiếp thị liên kết Sendo, bạn sẽ ko cần lo về làm thế nào để lăng xê sản phẩm, mà Sendo phân phối cho đối tác cực nhiều phương tiện và chương trình để lăng xê.

  1. Tiếp thị kết liên với Sendo

Sendo ra mắt vào năm 2012 là một nền tảng trực tuyến cho các tư nhân và đơn vị nhỏ tìm, bán hàng hóa. Đây là một trong các tổ chức thương nghiệp điện tử to nhất Việt Nam với hơn 10 triệu sản phẩm trong khoảng khoảng 300.000 người bán.

  1. Lí do các bạn nhất mực phải thử tiếp thị kết liên Sendo

Đầu tiên: tham dự Sendo Affiliate sản phẩm của shop bạn sẽ được phủ sóng trên hồ hết hệ thống đối tác của Siêu Chợ Sen Đỏ: các trang website review, xem phim, blog, website nghe nhạc... Mạng lưới rộng lớn giúp cửa hàng có thêm đa dạng cơ hội tiếp cận những quý khách tiềm năng.

+ Thứ 2: Sendo Affiliate đem đến cho shop các bạn nguồn khách hàng bên ngoài website Sen Đỏ, khác với nguồn traffic trong trang Sendo.vn. Điều này giúp tăng thêm thời cơ bán hàng cho shop

+ Thứ 3: Sendo Affiliate giúp sản phẩm của shop được remarketing (tiếp thị lại) trên facebook và Google bao gồm trang tin tức, tiêu khiển.. Siêu "ăn khách" lôi kéo hàng triệu lượt truy tìm cập mỗi ngày như youtube, mp3, nhaccuatui, docbao, eva.vn, tintuc, 24h, tuoitre, yan.vn, dân trí...

Thứ 4: Đăng ký hoàn toàn miễn phí. Chỉ chịu phí lúc đơn hàng hoàn tất. Đơn hàng không thành công sẽ ko mất phí.

+ Thứ 5: Quá thuận lợi lại ko mất thời kì. Nếu như những nhà cung cấp khác shop phải bỏ rộng rãi thời gian và công sức hơn.

Ví dụ: canh thời gian Up sản phẩm như thế nào là hoàn hảo...

đến với Sendo Affiliate shop ko cần làm việc đó, chỉ cần bạn đầu cơ cẩn thận sản phẩm: hình ảnh đẹp, khuyến mãi hấp dẫn, trình bày rõ ràng... Còn Sendo Affiliate sẽ mang đơn hàng về cho các bạn

+ Thứ 6: Một Thống kê sẽ khiến bạn bất ngờ! Theo Báo cáo gần nhất tiếp thị liên kết với Sendo đã giúp cải thiện hơn 25% số lượng đơn hàng của những cửa hàng tham dự chương trình.

  1. Lời kết:

Làm mạng tiếp thị liên kết uy tín cũng giống như việc bạn làm kinh doanh thực thụ vậy. Để mang lại thành công đòi hỏi bạn phải cố gắng không dừng. Và thất bại một số lần là điều chẳng thể tránh được khỏi.

Với tiềm năng của mình, Affiliate marketing hay tiếp thị kết liên chắc chắn sẽ là một biện pháp kiếm tiền online vững bền và vững mạnh mạnh trong khoảng thời gian dài.