Đặt banner 324 x 100

Review 5 mạng làm tiếp thị liên kết ở việt nam


Kiếm tiền Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức kiếm tiền trên mạng (MMO) đầy tiềm năng, đáng tin cậy. Đã và đang phổ thông từ lâu ở thị phần nước ngoài.

 

những mạng tiếp thị liên kết Affiliate Network tại thị phần Việt Nam đã phát triển nhanh chóng trong vài năm trở lại đây.

 

Không chỉ vậy, hàng loạt những nền móng và chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program đã được có mặt trên thị trường. Từ đó tạo nên một cộng đồng kiếm tiền tiếp thị liên kết đầy khó khăn sôi nổi.

 

Ở thời khắc hiện tại và mai sau tin chắc rằng tiếp thị liên kết vẫn luôn là một hình thức kiếm tiền trên mạng đạt hoàn hảo tốt nhất.

 

Review 5 mạng tiếp thị kết liên tốt nhất Việt Nam 2020 các bạn nên tham gia.

 

1.AccessTrade.vn – Mạng tiếp thị liên kết tại Việt Nam uy tín

[​IMG]

AccessTrade.vn là một mạng tiếp thị kết liên uy tín tại Việt Nam

 

AccessTrade được Nhận định là mạng tiếp thị liên kết ở việt nam và lớn nhất Việt Nam theo mô hình CPA (Cost Per Action). Tên viết tắt của AccessTrade là AT. Đây là mạng tiếp thị xuất hiện rất sớm tại Nhật Bản từ 2001. Hiện đang hoạt động tại 1 số đất nước như: Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan.

 

AccessTrade hiện đã bổ sung thêm hình thức D2C – Direct to Customer. Bao gồm phổ quát chiến dịch sản phẩm và hoa hồng hấp dẫn. Hoa hồng của hình thức tiếp thị D2C sẽ được tính trên mỗi đơn đặt hàng của quý khách.

 

Đầu năm 2015 AccessTrade là mạng tiếp thị liên kết đi đi đầu tại Việt Nam. Được xem là nền tảng trung gian kết nối giữa dịch vụ và đối tác kiếm tiền Affiliate.

 

Ở thời khắc hiện tại AT đã có hơn 600.000 đối tác Publisher tham dự kiếm tiền tiếp thị liên kết hàng ngày.

 

quy trình kiếm tiền tiếp thị từ AccessTrade khá dễ hiểu:

 

các bạn đăng ký tham gia AccessTrade dưới vai trò là Publisher.

 

người dùng nhận những link affiliate trong khoảng AccessTrade.

 

bạn truyền bá link đến khách hàng bằng cách san sẻ chúng qua mạng phường hội, website, blog, digital marketing.

 

khách hàng sẽ nhận huê hồng từ mỗi đơn hàng, form đăng ký, điền thông báo thành công.

 

Đại loại, khi có người thực hiện một hành động nào ấy (mua hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường dẫn kết liên mà AT cung cấp. Các bạn sẽ được tiền huê hồng.

 

hai.Leadbit

[​IMG]Leadbit là màng lưới tiếp thị liên kết rất nức danh trên toàn cầu

 

Leadbit.com là một trong những mạng lưới tiếp thị kết liên rất nổi danh trên toàn cầu. Hoạt động giống như AccessTrade, MasOffer,… Mạng tiếp thị đa đất nước này hoạt động trên nền tảng đa quốc gia có trụ sở tại London, Anh. Leadbit sở hữu rất nhiều sản phẩm chuyên về lĩnh vực nguồn vốn, thực phẩm chức năng, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe dục tình, nguồn vốn finance.

 

Có thể thấy tại Việt Nam, số lượng các Offers khá đa dạng. Đặc biệt là Leadbit mảng finance vốn đầu tư, sức khỏe.

 

Cũng giống với Adflex hay Adcombo. Leadbit chuyên về chuyển đổi dạng CPA, CPL và CPO.

 

Leadbit có một Ưu điểm rất tích cực đấy là công đoạn đăng ký Leadbit rất cơ bản. Do ko yêu cầu bạn có website/blog.

 

3.MasOffer.com

[​IMG]

Mạng tiếp thị liên kết MasOffer

 

trong khoảng năm 2015 đến giờ MasOffer cũng là một mạng tiếp thị liên kết tốt nhất và uy tín nhất, đang rất vững mạnh tại Việt Nam.

 

MasOffer được vun đắp và tăng trưởng bởi công ty CP Eway. Đây là doanh nghiệp chủ quản của AdFlex, ePlay,… Đã có hơn 10.000 Publisher tham gia kiếm tiền tại đây.

 

Cách thức hoạt động và các mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE.

 

các đối tác lớn đông đảo là của các nhà cung cấp thương nghiệp điện tử to. Tiêu biểu như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT shop, Vienthonga, Sendo,…

 

4.Civi.vn

[​IMG]Mạng tiếp thị kết liên Civi

 

Civi System là 1 nền tảng Affiliate được vận hành trong khoảng năm 2015. Civi System được xây dựng thương hiệu bởi tổ chức Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group).

 

Civi System hiện đã có hơn 2.000 khách hàng tham gia tại Việt Nam. Đây là nền móng tiếp thị liên kết to tại Nhật Bản và Đông Nam Á.

 

Civi đang nỗ lực để trở nên mạng tiếp thị liên kết số 1 tại Việt Nam. Cho nên, việc tham dự kiếm tiền Civi ngay từ hôm nay sẽ là một lợi thế rất lớn.

 

Sản phẩm tại đây cũng rất phong phú và nhiều. Nhưng phần nhiều là từ những cái tên khá mới, chưa có nhãn hàng to trên thị phần. Những đơn vị tham gia đa phần là những công ty vừa và nhỏ.

 

các chiến dịch tại Civi phần đông là tập kết ở ngành nghề sức khoẻ và giáo dục. Các lĩnh vực như thương mại điện tử và du lịch hiện chưa có nhiều.

 

5.AdFlex

[​IMG]Mạng tiếp thị liên kết AdFlex

 

AdFlex là một mạng tiếp thị kết liên CPO tốt nhất, khôn xiết hấp dẫn. Đây được biết tới là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vị Eway.

 

Hãy tham dự cùng đồng CPO AdFlex. Vì đây là nơi tập hợp không ít cao thủ luôn sẵn sàng san sớt các tips chạy CPO siêu kinh khủng.

 

Không những thế, mức hoả hồng tại AdFlex rất quyến rũ có thể lên đến 400.000đ/ sản phẩm.

 

những chiến dịch Offer chính yếu tại AdFlex quy tụ vào mặt hàng như: bắt mắt, săn sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, sinh lý,…

Thông tin liên hệ


: vinhphan
:
:
: