Đặt banner 324 x 100

Danh sách các trang tiếp thị liên kết nước ngoài uy tín


 

các trang tiếp thị liên kết nước ngoài dưới đây chấp nhận cả web nội dung tiếng Việt cho các bạn tham dự. Tuy vậy, cũng có nhiều mạng tiếp thị kết liên yêu cầu hơi khó tính với website đăng ký bằng tiếng anh và phải có lượng trafic dài lâu.

Top những trang tiếp thị kết liên nước ngoài tốt nhất!

1. Amazon – Mạng tiếp thị liên kết quốc tế to nhất

Amazon.com là trang bán hàng online số 1 trong lĩnh vực thương mại điện tử trên thế giới cũng là mạng tiếp thị kết liên quốc tế to nhất!

 

Hiện nay có cực nhiều blogger Việt nam đang tham dự và thành công với việc vun đắp Niche Site chuyên về những sản phẩm cho tiếp thị liên kết tại Amazon.

Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được nhiều và ưa thích nhất trên thế giới. Chính vì lý Chính vì vậy, để được Amazon phê duyệt account các bạn cần mang lại ít ra 1 sale trong vòng 90 ngày (kể trong khoảng ngày đăng ký tài khoản). Sau khi có 1 sale thì Amazon sẽ coi xét, Tìm hiểu cái site có sale đó, việc xem xét hiện nay phải nói là rất khó.

Tỷ lệ hoả hồng khi tham dự giao động trong khoảng 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

hai. Tiếp thị liên kết với Ebay

Ebay Đứng thứ hai sau amazon cũng là trang về thương nghiệp điện tử nổi tiếng của Mỹ. Mạng tiếp thị kết liên của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).

Tỉ lệ hoả hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

 

3. Mạng tiếp thị kết liên Commission Junction (CJ)

Đây là mạng tiếp thị tương đối phổ quát tại Việt Nam, phần lớn các blogger Việt Nam đều tham dự tiếp thị những sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

giả dụ các bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham dự kiếm tiền từ CJ qua những sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, bắt mắt, …

Tỷ lệ hoả hồng phụ thuộc vào nhà sản xuất, mỗi Niche có đến hàng trăm nhãn hiệu cho các bạn đăng ký tiếp thị kết liên, với mức hoả hồng rất cao, có thể lên đến 1000% giá trị đơn hàng.

Mạng tiếp thị liên kết CJ cung ứng không ít cung cụ hỗ trợ cho các site khi tham gia như công cụ tìm kiếm liên kết, tạo kết liên và công cụ riêng với các sản phẩm của CJ.

lúc nhận thanh toán, CJ hỗ trợ tiền gửi nhà băng trực tiếp, ngân phiếu và trả tiền thông qua Payoneer tiện dụng.

 

4. Mạng tiếp thị kết liên Rakuten Linkshare

Rakuten Linkshare là một trong những tập đoàn thương nghiệp điện tử và internet lớn nhất toàn cầu. Đây là mạng tiếp thị kết liên hoạt động tương tự với CJ.

Đối với người mới khởi đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học các bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!

đặc trưng Linkshare hỗ trợ rút tiền về paypal rất thuận tiện.

 

5. Mạng tiếp thị kết liên ClickBank (CB)

Clickbank là một màng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) về những sản phẩm phương pháp số, tài liệu, những khoá học, những phần mềm …

nếu như bạn có thể mạnh về phương pháp số thì Clickbank là mạng tiếp thị kết liên phù hợp cho các bạn chọn lựa.

ClickBank giống như một chợ điện tử đạt được rất nhiều tiện ích cho Người bán (Vendors), người dùng (Customers) và người tiếp thị (Affiliate Partners)!

Clickbank khá dễ đăng ký, chấp nhận site tiếng Việt và hỗ trợ thanh toán qua Check và Payoneer.

Mức hoa hồng ở CB rất cao, từ 50 – 75% trị giá sản phẩm.

điểm yếu của Clickbank đối với Affiliate Việt Nam là các mặt hàng khó bán ở thị phần trong nước, trừ 1 số sản phẩm WordPress và những khóa học.

khách hàng của ClickBank chủ yếu là người Mỹ, Chính vì vậy, để tiếp thị ClickBank thành công thì Niche Site của các bạn phải là tiếng Anh.

ví như bạn đầu cơ cho site tiếng Anh, thì ClickBank đem lại lợi nhuận cao hơn CJ cực nhiều.

Việc đăng ký tài khoản ClickBank tại Việt Nam hiện nay hơi mất công do CB tránh được đăng ký từ Việt Nam, các bạn cần dùng 1 số thủ thuật để đăng ký được tài khoản.

 

6. Mạng tiếp thị liên kết Lazada

Lazada – là tập đoàn thương mại điện tử của tỷ phí Jack Ma to nhất Đông Nam Á. Lazada đang là top đầu các trang thương mại điện tử tại Việt Nam bán khôn xiết phong phú những sản phẩm cốt yếu cho quý khách Việt Nam. Những blog tham dự tiếp thị liên kết tại Việt Nam đều đang tham gia hết sức sôi nổi và khó khăn.

Chương trình tiếp thị của Lazada rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm tiền online và cải thiện doanh thu từ việc tiếp thị các sản phẩm tại Lazada thông qua mô hình chia sẻ doanh thu với hoa hồng giao động từ 2.5% – 15% tùy theo sản phẩm và ngành hàng.

Lazada sẽ thanh toán thêm 10% VAT cho đơn vị trong nước và khấu trừ 10% thuế đối với cá nhân Việt Nam. Lazada khấu trừ 9.75% thuế nhà thầu đối với cả tổ chức và tư nhân nước ngoài.