Đặt banner 324 x 100

Làm tiếp thị liên kết: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook


các bạn muốn khởi đầu kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết (affiliate), nhưng không biết tiếp cận khách hàng như thế nào? Thực ra, có đa dạng cách để làm điều này như: giới thiệu tới các bạn bè, người nhà, chia sẻ trên các forum, quảng cáo trên Google, Facebook… Trong ấy, Facebook là mạng xã hội to nhất hành tinh, và đây cũng là nơi mà các bạn có thể tiếp cận được 1 vài lượng lớn quý khách tiềm năng.

Trong bài viết dưới đây, ezCloudhotel sẽ san sớt với các bạn cách làm thế nào để tiếp cận khách hàng trên Facebook một cách hữu hiệu và tốn ít chi phí nhất.

kết duyên với quý khách tiềm năng trên trang Facebook tư nhân của các bạn

Đây là cách thuần tuý và ít tốn kém nhất (gần như là miễn phí) khi làm tiếp thị liên kết. Trước tiên, các bạn có thể giới thiệu sản phẩm và nhà cung cấp trên trang Facebook cá nhân với bạn bè và người thân. Tuy vậy, đấy chỉ là một tập khách hàng nhỏ. Để tìm kiếm thêm khách hàng, các bạn cần lập thêm phổ thông account facebook và khởi đầu đi tìm kiếm quý khách ở các group có can dự tới sản phẩm mà bạn đang giới thiệu.

ví dụ, bạn đang quảng bá phần mềm điều hành khách sạn chả hạn, Ban đầu bạn cần vào các group về ngành nghề điều hành và kinh doanh khách sạn. Sau đó, việc Tiếp đến các bạn cần làm là kết giao với những thành viên như trên ấy – những người đang quản lý và buôn bán khách sạn. Tuy vậy, để được họ bằng lòng thì các bạn cần phải vun đắp trang Facebook tư nhân của mình trông thật đáng tin cậy. Hãy cập nhật ảnh thật của bạn, và đều đặn san sẻ các bài viết, kinh nghiệm can dự đến chủ đề điều hành, kinh doanh khách sạn.

Sau khi kết duyên thành công với các quý khách mục tiêu, bạn hãy post các bài PR về phần mềm quản lý khách sạn trên phần lớn các trang Facebook cá nhân. Ví thử bạn có 10 account Facebook, mỗi tài khoản có 5.000 các bạn, như vậy tổng cộng bạn có thể tiếp cận được 50.000 quý khách tiềm năng mà không tốn một đồng quảng cáo. Đây là một Con số chẳng phải nhỏ.

Tiếp thị liên kết trên Facebook

xây dựng Fanpage để lăng xê sản phẩm

Fanpage cũng là một cách hết sức hoàn hảo để các bạn lăng xê sản phẩm, nhà cung cấp lúc làm tiếp thị liên kết. Fanpage của các bạn càng lôi kéo được đa dạng người theo dõi thì cơ hội bán được sản phẩm, nhà cung cấp của các bạn càng cao.

Để vun đắp được một Fanpage, Trước tiên các bạn cần lựa chọn một chủ đề liên quan đến sản phẩm, nhà cung cấp mà bạn đang truyền bá. Thí dụ, ví như các bạn đang quảng cáo phần mềm quản lý khách sạn, hãy lập một Fanpage san sớt những kinh nghiệm quản lý và buôn bán khách sạn chẳng hạn.

Sau đấy, để thu hút được phổ biến người like Fanpage, các bạn cần vun đắp nội dung hấp dẫn, thường xuyên san sớt những video viral, hình ảnh hot, những kinh nghiệm buôn bán khách sạn hữu ích… Không chỉ thế, các bạn cũng có thể đầu cơ truyền bá để lôi kéo thêm nhiều lượt like hơn. Ví dụ, trong quá trình làm nội dung cho fanpage, các bạn có thể sử dụng những post có lượng tương tác tốt để chạy quảng bá.

Đăng bài trên các Group Facebook

Muốn quảng bá sản phẩm, nhà sản xuất trên các group Facebook, bạn có 2 cách: Đăng trên các Group có sẵn và tự tạo group của riêng các bạn.

Đăng trên các Group có sẵn: Đầu tiên, bạn cần kiếm tìm các group có can dự tới sản phẩm, nhà cung cấp mà các bạn đang truyền bá. Tỉ dụ, nếu bạn đang quảng bá phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể tậu những group liên quan đến khách sạn, du lịch, thí dụ như: Hiệp hội du lịch và khách sạn Việt Nam, Hiệp hội du lịch và khách sạn phường cổ Hà Nội…

Sau ấy, bạn chỉ cần đăng bài truyền bá, giới thiệu về sản phẩm trên các group ấy. Lưu ý rằng, ko phải group nào cũng cho phép thành viên tự do đăng bài lăng xê. Chính vì thế hãy đọc kĩ nội quy của từng group trước khi post bài để giảm thiểu bị đánh dấu là spam và bị ban khỏi group.

Không những thế, có phổ quát group hài lòng đăng bài truyền bá nếu như các bạn bỏ ra một khoản tiền cho ban quản trị. Vậy nên, hãy liên lạc với các quản trị viên và hỏi họ giá quảng bá trên ấy. Thường thì mức phí của nó dễ chịu hơn so với việc chạy quảng bá trực tiếp với Facebook.

Tự tạo group riêng: Việc này sẽ mất thời gian và công sức hơn, nhưng nó cho phép các bạn tự do đăng bài PR của mình. Để tạo group, Việc trước tiên các bạn cũng phải chọn một chủ đề can hệ tới sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang quảng cáo. Lúc đăng bài trên group, các bạn cũng cần chú ý thời gian đăng bài, bố cục nội dung, cách cải thiện lượt tương tác…

Trên đây là 3 cách giúp bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên Facebook khi làm tiếp thị kết liên. Mong rằng các san sẻ ở trên sẽ giúp các bạn thành công hơn trên đường làm tiếp thị liên kết của mình.

ví như các bạn muốn kiếm tiền từ tiếp thị kết liên, hãy đăng ký chương trình affiliate của ezCloudhotel. Chương trình có một mức huê hồng hấp dẫn và có sẵn những dụng cụ và nội dung để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức.

Thông tin liên hệ


: vinhphan
:
:
: