Đặt banner 324 x 100

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu


Trong bài viết này, mình chỉ muốn tập trung san sớt cho bạn phương pháp khiến cho thế nào để bạn mang thể làm tiếp thị liên kết hiệu quả, tạo ra nguồn thu nhập phát triển theo thời gian lúc khiến tiếp thị liên kết.

ví như bạn chưa biết Affiliate Marketing là gì. Bạn sở hữu thể đọc qua bài viết: Affiliate Marketing là gì (Chi tiết) & bí quyết kiếm tiền với affiliate hiệu quả

Quay lại vấn đề chính, ví như bạn đang với thu nhập ổn định, hoặc có thương hiệu về những ngỏng khác tài chính như CPO, thương mại điện tử hay du hý thì mình nghĩ bạn nên quy tụ vào thị phần bạn đang khiến để phát triển nó.

Mình nghĩ điều quan trọng và cơ bản nhất để bạn mang thể vững mạnh trong tương lai lúc khiến cho Affiliate là bạn phải hiểu rõ và ham nó.

mang như vậy, bạn mới với thể đầu cơ công sức, thời gian cũng như tiền bạc đủ để công tác đấy mang đến nguồn thu nhập ổn định và lâu dài cho bạn.

nếu bạn là newbie (người mới), vẫn còn đang mông lung chưa biết nên khởi đầu như thế nào lúc khiến cho tiếp thị liên kết thì mình nghĩ ngách tài chính là một lựa chọn hoàn hảo để bạn khởi đầu vì 4 lý do:

một. Nhu cầu của thị phần lớn:

nguồn vốn là một ngách còn rất nguyên sơ ở thị phần Việt Nam nhưng lại đang trên đà lớn mạnh thần tốc và là 1 trong những ngóc vô cùng hot trong giới MMO tổng thể và cộng đồng làm affiliate đề cập riêng vì nhu cầu của thị trường này là rất to.

hai. Dễ tiếp cận khách hàng:

ko quá cạnh tranh để tiếp cận các bạn vì tệp người dùng của thị phần nguồn vốn rất rộng, không ngừng độ tuổi, nam nữ nam hay nữ hoặc vị trí địa lý cụ thể – Bất kỳ người nào cũng sở hữu thể là quý khách của bạn.

3. Không cần quá chuyên nghiệp về chuyên môn để tạo content (nội dung):

làm Affiliate có ngóc tài chính, bạn ko cấp thiết kiến thức chuyên môn để truyền bá hay giải đáp khách hàng, hồ hết những gì bạn cần chỉ là tụ hội quảng bá nhà sản xuất và để telesale giải đáp và chốt đơn cho quý khách mà bạn đã PR nhà sản xuất.

4. Ko cần phải cập nhật nội dung mới liên tục:

nếu như bán các sản phẩm hoặc khiến các nhà sản xuất khác (web mã ưu đãi, web so sánh giá, web review,…), bạn luôn phải liên tiếp thay đổi nội dung hình ảnh để PR đến các bạn thì mang thị phần Affiliate vốn đầu tư, bạn chỉ cần làm cho rất ít nội dung.

5. Là mô hình CPL (Cost per lead) thành công:

tài chính là một trong các ngóc vận dụng được mô phỏng CPL (Cost per lead) rất thành công. Tức thị quý khách chỉ cần để lại thông báo bằng phương pháp điền vào form đăng ký thì bạn đã mang thể nhận được huê hồng.

Điều này giúp bạn rất tiện lợi để kiếm được hoả hồng cũng như cân đo đong đếm hiệu quả công việc của mình ngay lập tức.

Thu nhập 1 tháng từ việc làm Affiliate tài chínhThu nhập một tháng từ việc làm Affiliate vốn đầu tư

khiến thế nào để khiến Affiliate sở hữu những chiến dịch tài chính một bí quyết bài bản và hiệu quả?

Vào ngày 21/9/2019, Accesstrade (network affiliate uy tín và to nhất tại Việt Nam bây giờ với hàng trăm ngàn publisher đang hoạt động) đã với buổi offline tại Sài Gòn để chia sẻ về chủ đề “ làm thế nào để sở hữu thể triển khai các chiến dịch Affiliate mang ngách tài chính một bí quyết bài bản và hiệu quả” mang sự góp mặt của 4 khách mời gồm:

Hoàng Thanh Long:

Admin của Hoàng Long Team, Phó giám đốc của Accesstrade Academy mang hơn 4 năm kinh nghiệm xây dựng mô hình làm cho MMO khái quát và Affiliate nói riêng mang cả 2 kênh paid traffic và Free traffic bao gồm Seo Web, Youtube, chạy truyền bá FB và Google Ads.

Kênh Youtube của Hoàng Thanh Long hiện tại đã mang hơn 5000 người subcribe chủ yếu có nội dung huấn luyện khiến cho Affiliate giỏi tại thị trường Việt Nam.

Nguyễn Đức Lộc:

Là 1 gương mặt thân thuộc của các platform affiliate nổi danh trên cùng đồng như Accesstrade hay KTCity.

Nguyễn Đức Lộc có kinh nghiệm chuyên sâu về content marketing sở hữu nhà cung cấp hỗ trợ những người khiến Affiliate Marketing với nhu cầu xây dựng và phát triển hệ thống website, bao gồm Seo Website và tối ưu Website.

Nguyễn Đức Lộc cũng là một vip publisher tại Accestrade đang có hệ thống website với hàng trăm ngàn lượt truy cập mỗi tháng về những lĩnh vực khiến đẹp và marketing MMO.

Nguyễn Trà:

Nguyễn Trà mang 3 năm kinh nghiệm làm cho Affiliate và đang là Top Pub của Accesstrade ở ngách tài chính.

không những thế, Nguyễn Trà còn là Founder&CEO tại Ochamedia, Founder&CEO Pacodo – một Agency tương trợ và bán các nhà cung cấp giúp cho người làm cho Affiliate vun đắp hệ thống sở hữu nền móng SMS Marketing, Chatbot Marketing và những plugin Mã giảm giá để build website khiến Affiliate.

Dương Nhật Long:

Là vip Publisher tại Accestrade trong thị trường nguồn vốn. Nhật Long có kinh nghiệm hai năm trong ngành vun đắp và phát triển nội dung Chatbot, Seo website và Facebook ads.

bắt đầu khiến Affiliate có ngóc nguồn vốn như thế nào?

Bạn có thể xem qua video này để hiểu rõ hơn về lý do tại sao: nếu như bạn là newbie thì nên thử sức sở hữu thị phần vốn đầu tư và những điểm tốt lúc làm cho vốn đầu tư so mang các đơn vị quản lý khác là gì

Định hướng làm cho Affiliate ngỏng tài chính bằng phương pháp vun đắp Website

Ở phần này của Video, mình sẽ đề cập cho bạn biết lý do vì sao nên làm cho website để kiếm tiền lúc khiến cho affiliate có thị phần nguồn vốn.

Lộc cũng với định hướng bạn cách thức để mang thể vun đắp 1 website mang hàng ngàn lượt truy tìm cập mỗi tháng, cũng như những trắc trở mà bạn mang thể sẽ gặp phải khi vun đắp website.

các ý tưởng tạo ra nội dung để xây dựng kênh Youtube vốn đầu tư

Ở phần này mình san sẻ 3 bí quyết để làm content up lên kênh Youtube bao gồm:

  1. làm Video trong khoảng hình ảnh

  2. làm cho video bằng phương pháp quay màn hình

  3. làm video dạng hoạt hình

Chạy truyền bá Facebook, SMS Marketing, thủ thuật hạn chế chết Page

Đây là phần san sẻ về cách thức khai triển mô phỏng Affiliate nguồn vốn qua hình thức paid traffic của Nguyễn Trà bao gồm:

  1. Chạy lăng xê Facebook ads thu data về chatbot.

  2. SMS marketing để tối ưu chi phí và tối ưu dữ liệu người dùng.

  3. cách để giảm thiểu chết page và lưu trữ data quý khách 1 bí quyết an toàn và hiệu quả.

giải đáp thắc mắc của các Pub tham gia buổi Offline nguồn vốn

Đây là 1 phần rất quan yếu trong buổi Offline và thu hút được phần lớn Pub đặt thắc mắc, hơn 1/3 thời kì buổi Offline được dành để những Pub sở hữu thể hỏi những diễn giả:

 

 

 

 

Thông tin liên hệ


: nguyenhop030315
:
:
: