Đặt banner 324 x 100

How to find money with Alibaba


How to find money with Alibaba

Hiện nay hình thức CPA được ứng dụng nhiều và công bằng nhất cho cả ba bên: Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị.

Tiếp thị liên kết: bạn giới thiệu hàng hóa của nhà sản xuất, và nếu khách hàng tìm sản phẩm của DN từ nguồn của các bạn, các bạn mới được trả tiền hoả hồng. Khi xa xưa , Tiếp thị liên kết Alibaba chú trọng vào việc PR sản phẩm nên hình thức Pay Per click ( PPC- trả tiền người quảng cáo chuẩn y số lần click chuột của người xem) được ưa chuộng. Công cụ của Alibaba có mặt trên thị trường muộn hơn nhưng Jack Ma đã cảm thấy hình thức CPA (Cost Per Action – thanh toán theo từng hành động cụ thể, cốt yếu là đăng ký thành viên mới và tìm hàng) là thích hợp và sáng tỏ hơn cả.

 

Jack Ma từng nói: “Ebay là cá mập trong đại dương nhưng chúng tôi lại là cá sấu trên sông Dương Tử. Giả dụ đấu trên đại dương, chúng tôi sẽ thua nhưng lại nắm chắc phần

thắng lúc đánh trên sông”. Chiến lược của Alibaba đó là phần trăm hoa hồng dành cho người tiếp thị được đẩy cao hơn so với Amazon và Ebay ít nhất 2%.

Không chỉ thế, các nhà tiếp thị kết liên cho Alibaba còn được lợi những khoản tiền ngoài lề do dịch vụ TQ rất biết chiều lòng “người môi giới” mát tay của họ.

 

Aliplugin giúp website của các bạn y như một Alibaba thu nhỏ

khi công cụ Aliplugin được tung ra nhằm tương trợ những nhà tiếp thị không cần tuyển lựa tỉ mẩn các sản phẩm riêng lẻ để đăng lên website môi giới của mình. Aliplugin cho phép họ tải hàng trăm nghìn sản phẩm cùng những nhân tiện ích cũng như giao diện chẳng khác gì web gốc. Các bạn bỏ ra 90 đô la Mỹ để sắm phần mềm và Hy vọng nhận tiền ngay cả trong khi ngủ!

Với lợi thế hàng trăm triệu sản phẩm và hơn 200.000 dịch vụ trên khắp Trung Quốc, tiện ích này đang gây sốt ở những nước khác trên thế giới lúc những chứng cớ về thu nhập cao chất ngất hàng chục nghìn đô mỗi tháng được công khai nhằm khuyến khích những người yêu thích kiếm tiền từ Alibaba chẳng thể đứng yên!

dụng cụ trả tiền trực tuyến được bảo đảm khiến Alibaba thắng thế

Tốc độ người truy vấn cập vào các trang web của Alibaba không những dựa vào các nhà tiếp thị liên kết uy tín mà còn nhờ việc thanh toán online hay việc đảm bảo tuyệt mật và an toàn những đàm phán trực tuyến khiến Alipay đang được yêu thích phổ thông, ăn hiếp dọa trực Tiếp đến đế chế Paypal gạo cội.

Alipay đang thống lĩnh thị trường thanh toán qua điện thoại di động tại Trung Quốc.

Alipay là gì?

Cũng giống như Paypal, hay gần gũi hơn là Ngân Lượng, Alipay là một ví điện tử, theo đó người mua phải nạp tiền vào account Alipay để có thể tiêu pha cho việc mua tậu với các người bán hàng có dùng Alipay để đàm phán.

các bạn có thể nạp tiền vào alipay duyệt tài khoản nhà băng hoặc thậm chí tìm một khoản nguồn đầu tư từ một nhà cung cấp nguồn đầu tư Alipay.

 

trong khi Paypal vẫn chứng tỏ độ phủ sóng số 1 toàn cầu thì Jack Ma lại kiên quyết giới hạn Paypal trên những trang web của Alibaba, thay vào ấy tự xây dựng nên một công cụ thay thế là Alipay.

Vậy lí do tại sao Jack Ma dùng Alipay?

Alipay và Alibaba không thể thiếu cho sự thành công của nhau.

Trước 2011, Jack Ma đồng ý dùng Paypal là phương tiện thanh toán chính cho Aliexpress, việc bắt tay giữa 2 đơn vị con này đánh dấu sự hợp tác giữa Alibaba và Ebay. Vỏn vẹn 3 năm, Jack Ma tuyên bố dừng dịch vụ Paypal và thay thế bằng Alipay, cả 2 bên không bình luận phổ biến về sự việc trên.

Theo ước tính của Viện nghiên cứu toàn cầu MCKinsey, doanh số bán lẻ của Trung Quốc sẽ rơi vào 650 tỷ đô la Mỹ, bằng tổng doanh số bán lẻ của Mỹ, Nhật, Anh, Đức và Pháp gộp lại trong năm nay.

Không chỉ vậy, tính đến hết năm 2015, số người sử dụng Paypal là 173 triệu chỉ bằng một nửa số người hiện đang là chủ tài khoản Alipay.

Con số khổng lồ trên cho thấy việc tạo ra một dụng cụ trả tiền trực tuyến là việc làm đề xuất và Jack Ma đang nuôi Mong rằng mang “paypal của phương Đông” ra ngoài toàn cầu.

không cơ bản làm nhiệm vụ chuyển tiền qua lại giữa các đối tượng, Alipay còn con cung cấp cho người dùng hàng trăm nhân tiện ích dùng cho cho việc sắm sắm online. Quả tình, khi các bạn đăng ký Alipay thì hãy xác định một khoản tiền 1 vài ngàn đô mau chóng ra đi vì chẳng thể khiên chế được nhu cầu tậu tậu phổ biến tới như thế.

100% các nhà sản xuất TQ đều sử dụng Alipay Chính vì vậy khách hàng hàng nếu như ko muốn mất một khoản phí lớn trả tiền bằng thẻ nguồn hỗ trợ thì việc mở một Alipay đối ứng là chuyện hiển nhiên.

Có thể nhắc, Jack sử dụng Alipay để níu ví tiền tài người sử dụng chỉ lẩn quất tìm hàng trên các trang web do ông tạo nên, lúc ông vừa bán hàng vừa thu tiền khi một xu cũng không thất thoát. Một ngón nghề hiệu quả lúc giữ được mối quan hệ đều đặn và khắn khít giữa NCC và quý khách trên toàn toàn cầu.

Alipay không những là phương tiện hái ra tiền

Việc kiếm bộn tiền do lượng trao đổi khổng lồ được tiến hành qua Alipay cốt yếu tới trong khoảng phí đàm phán, chuyển đổi ngoại tệ, hưởng lãi suất trên số dư tạm bợ.

tuy nhiên, việc kiếm lợi trước mắt ko phải là mục tiêu chính của ông chủ Ma, mà chính dữ liệu của hơn 300 triệu người dùng mới là mỏ vàng ko bao giờ cạn.

 

Theo chuyên gia marketing Eric Bradlow: “Chính số liệu mới là thứ quan yếu hơn cả. Ví điện tử đo lường chính xác hành vi mua hàng thực tại, lề thói tậu mua,…để điều chỉnh chiến lược lôi kéo đúng quý khách trọng tâm mà không bị PR dàn trải, gây phí phạm.

Hơn hết, công ty nào sở hữu dụng cụ trả tiền trực tuyến mạnh mẽ hơn sẽ có phổ biến cơ hội xúc tiếp với đa dạng khách hàng hơn. Rõ ràng, việc bán dữ liệu khách hàng đơn thuần là một phần thu nhâp, trong khi đấy việc.