Đặt banner 324 x 100

Cách thức để tiếp thị liên kết với Edumall


các bạn đã từng nghĩ rằng mình sẽ kiếm tiền chuẩn y Edumall - 1 trong những trang tập huấn trực tuyến lớn nhất Việt Nam chưa? Ví như chưa thì cũng đừng vội lo âu bởi vì có rất nhiều cách để các bạn làm được điều đấy. Một trong các cách làm được rộng rãi người lựa chọn đó là tiếp thị liên kết với Edumall. Để biết rõ cách thức thực hiện ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

Tiếp thị liên kết với Edumall - Nên hay không?

Edumall – nền móng đào tạo trực tuyến lớn ở Việt Nam

nếu như là người thường xuyên kiếm tìm hoặc tra cứu thông báo về các khóa học online, có nhẽ bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có tới 500 khóa học dạy về kinh tế, marketing, kiếm tiền online.

Có rất nhiều khóa học cả offline và online dạy cho bạn cách vun đắp một cửa hàng kinh doanh bài bản trong khoảng những thứ nhỏ nhất. Sức hấp dẫn của việc học online không những đáp ứng nhu cầu học mọi khi mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời kì. Đặc trưng là trong thời khắc dịch bệnh phải giãn cách xã hội học trực tuyến sẽ là chọn lựa phù hợp và dễ dàng.

Edumall- kênh tập huấn trực tuyến to tại Việt Nam

Cách thức để tiếp thị liên kết với Edumall

Có rất nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị trường mỡ màu này. Trong đấy có một hình thức mà chẳng phải bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả ấy chính là Affiliate Marketing.

bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall

chả hạn, bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham dự vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) với Edumall. Các bạn sẽ trở thành người giới thiệu khóa học cho Edumall thông qua website, blog của các bạn. Các bạn sẽ thêm những đường link (Affiliate link) vào trang web của mình. Giả dụ quý khách nhấp chuột vào một trong các kết liên đấy và tìm khóa học thì các bạn sẽ nhận được hoả hồng trong khoảng 4 – 10%.

 

Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

Không chỉ có vậy, nếu các bạn là người có tầm ảnh hưởng hoặc phường giao rộng, bạn có thể dùng các trang mạng phường hội của mình để giới thiệu những khóa học đến mọi người. Bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc tìm các người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm lý tưởng để lôi kéo mọi người chú ý đến khóa học của các bạn.

Đây là cách đơn thuần và dễ tiến hành nhất khi bạn làm tiếp thị kết liên với Edumall.

các bạn tìm kiếm nguồn thông tin quý khách tiềm năng cho Edumall

Điều này, đòi hỏi các bạn phải có nguồn thông tin rộng rãi. Hơn nữa, nguồn dữ liệu đấy phải tụ họp vào những đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng đến. Các bạn có thể sử dụng phổ thông cách khác nhau để đạt được thông tin từ khách hàng. Tuy thế để làm được điều này, các bạn cần có sự Phân tích và thực hành marketing kết liên theo lịch trình bài bản và xác thực. Có tức là, bạn chỉ có thể làm chủ và tạo ra nguồn thu nhập cho mình lúc đích thực có những hiểu biết cẩn thận về nó.

kiếm tìm nguồn thông tin để tiếp thị kết liên

nếu ở cách Ban đầu các bạn sẽ trực tiếp giới thiệu những khóa học đến cho người có nhu cầu thì ở cách này các bạn chỉ cần kiếm tìm nguồn thông báo và gửi cho Edumall. Lượng thông tin đối tượng tiềm năng càng phổ quát sẽ tỷ lệ thuận với hoa hồng mà các bạn nhận được.

các bạn sẽ nhận được gì lúc tham gia vào hệ thống tiếp thị liên kết với Edumall?

ích lợi Việc ban đầu mà các bạn có thể nhận ấy là được hợp tác với một doanh nghiệp giáo dục trực tuyến bậc nhất Việt Nam.

Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần quý khách đăng ký và hoàn thiện mẫu thông tin là bạn đã được trả tiền hoa hồng mà không cần phải trả tiền khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

Không chỉ có vậy, Edumall sẽ phân phối biện pháp tiếp thị liên kết toàn diện giúp bạn kiếm tiền trên internet tuyệt vời.

Lời kết

các thông tin vừa rồi có lẽ sẽ giúp bạn mường tượng rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng duyệt các chương trình tiếp thị kết liên với Edumall. Giả dụ bạn có hứng thú với công việc này, còn đắn đo gì nữa mà ko thử ngay đi nào.

đọc thêm những bài viết tại đây: