Đặt banner 324 x 100

đăng ký kiếm tiền với tiếp thị liên kết Masoffer


Ngày nay, thiên hướng kiếm tiền trên mạng đang dần trở nên nhiều, không chỉ trong giới sinh viên mà còn lan ra toàn thị trấn hội. Thế mạnh của hình thức kiếm tiền trên mạng đó là chúng ta có thể tự chủ được thời kì, cho ra những nguồn thu nhập thụ động, ít cần bỏ vốn. Affiliate marketing hay còn được gọi tiếp thị liên kết hiện nay đang là hình thức kiếm tiền được phổ biến người quan tâm và đi theo nhất, cũng bởi tính hiệu quả và bền vững của nó.

Một trong ông to Affiliate Network đang cường thịnh hành ở Việt Nam không thể không đề cập tới Masoffer.

Masoffer là gì?

MasOffer là hệ thống hợp tác bán hàng thương nghiệp điện tử bằng tiếp thị liên kết vững mạnh bởi đơn vị cổ phần Eway (là tổ chức chủ quản của AdFlex). Do vậy mà Tiếp thị liên kết Masoffer có uy tín tương đối lớn mặc dầu tuổi đời còn non trẻ.

Masoffer là trung gian kết nối giữa các shop bán hàng, các sàn thương nghiệp điện tử và các publisher.

Khác so với mô phỏng CPO của AdFlex một tẹo, bạn sẽ nhận được hoa hồng khi quý khách tiến hành hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường dẫn Affiliate mà MasOffer sản xuất.

MasOffer bắt tay cộng tác với hầu như hồ hết những “ông lớn”(nhà cung cấp) trong lĩnh vực thương nghiệp điện tử: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim, FPT, Adayroi, HC,… tập hợp vào 5 ngành chính: tài chính, chăm sóc sắc đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử.

Và một khi trở nên Publishers của MasOffer bạn thuận tiện có thể tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ sản phẩm nào có trên các trang cung ứng sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp.

Masoffer cũng là cái tên mà newbie không nên bỏ qua với các ích lợi network có được sau:

  • Kho sản phẩm phong phú, đa dạng, luôn cập nhật các sản phẩm nóng trên thị trường trong khoảng những dịch vụ uy tín có tăm tiếng lớn như Lazada, Tiki, Sendo,….. Với nhiều sản phẩm phổ biến, phong phú trên phổ quát lĩnh vực trong khoảng điện tử, điện máy đến du lịch, bắt mắt, giáo dục…

  • Tỉ lệ san sớt cao đứng top thị phần lên tới 20%

  • các bước đăng ký xét chuẩn y chóng vánh, đơn thuần sau lúc trở nên Publishers có thể ngay tức khắc tham gia những chương trình tiếp thị.

  • tương trợ liên tiếp, mau chóng 24/7

  • phân phối công cụ giúp dễ dàng hơn trong việc buôn bán và tối ưu hữu hiệu. Dễ dàng tùy biến theo nhu cầu và đổi mới ko ngừng: những công cụ giúp gia cải thiện chuyển đổi, tạo link, extension… cung cấp những phương tiện PR banner hình ảnh sáng tạo, tiện dụng lựa chọn bề ngoài, kích thước, tùy chỉnh thời kì hiển thị.

  • Tin cậy, thanh toán đảm bảo: cộng tác trên quan điểm tin cậy, MasOffer luôn rút ngắn thời gian chờ, thanh toán mau chóng, đảm bảo thời gian đã cam kết: huê hồng sẽ được thanh toán tự động từ ngày 20 hàng tháng qua account nhà băng.

  • Giao diện thân thiện với khách hàng luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được sắm trong ngày, số tiền huê hồng thành công và đang được phê duyệt.

quy trình đăng ký kiếm tiền với Masoffer

bước 1: Đăng ký account tại: pub.masoffer.com

Đăng ký Masoffer

Đăng ký Masoffer

nếu chưa sẵn sàng, Masoffer cho phép các bạn tham quan dưới dạng đăng nhập demo

Đăng nhập demo

Sau lúc đã quyết định đăng kí tài khoản các bạn có thể chọn “Đăng ký”

Tại đây bạn sẽ điền các thông tin như: Tên phần đông, Tên đăng nhập, Email, Số điện thoại , traffic ( Website, Soical, Google), Chiến dịch (CPL, SPS), Mật khẩu

Thông tin

rút cục bạn chọn “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện” để hoàn thành tiến trình đăng kí

bước hai: công nhận email

Sau khi đăng ký, thì các bạn sẽ nhận được một email như thế này. Bạn bấm vào nút Kích hoạt tài khoản trong mail để kích hoạt tài khoản.

Xác nhận Email

nếu có thông báo như thế này nghĩa là account của bạn đã được kích hoạt thành công rồi.

Vậy là bạn đã đăng kí thành công và có thể đăng nhập vào hệ thống

Đăng nhập vào hệ thống

thao tác 3: Cập nhật thông báo account

lúc đăng nhập vào tài khoản thì các bạn sẽ thấy thông báo như này. Các bạn bấm vào thông tin Chứng minh thư & thông tin thanh toán để cập nhật các thông tin theo yêu cầu.

  • Cập nhật: thông tin thanh toán

thường ngày những Publishers sẽ chọn hình thức trả tiền qua “Tài khoản ngân hàng”

Cập nhật thông tin thanh toán

các bạn cũng có thể chọn hình thức trả tiền qua Paypal.

thanh toán qua Paypal.

  • Cập nhật: Chứng minh thư

Cập nhật CMND

Sau lúc hoàn thiện tiến trình các bạn có thể bắt tay ngay vào kiếm tiền với Masoffer.

 

Thông tin liên hệ


: nguyenhop030315
:
:
: