Đặt banner 324 x 100

Báo giá nhà thép tiền chế


 Những điều cần biết về khung nhà thép chữ i
Khung nhà thép chữ i loại hình xây dựng mới đang ứng dụng phổ biến hiện nay. Nó được hình thành dựa trên các kết cấu thép có dạng tiết diện hình giống chữ i. Có khả năng chịu được lực tốt tại các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng. Để hiểu sâu hơn về thép chữ i này mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.
 
Hinh1. Nhà khung thép dân dụng chữ i
 
Đặc điểm, ứng dụng của khung nhà thép chữ I
 • Thép chữ I được thiết kế độ dài cánh ngắn hơn so với độ dài bụng ,có khả năng chịu lực, giữ cân bằng tốt.
   
 • Có khả năng chống oxy hóa ăn mòn cao. Tạo cho công trình luôn mới, bền đẹp theo thời gian.
   
 • Thép chữ I đực thiết kế có các kích thước đa dạng. Có thể đáp ứng được mọi nhu cầu, mục đích sử dụng của nhà thiết kế. Với đầy đủ các kích thước khác nhau từ bé đến lớn, từ mỏng đến dày như: thép hình chữ I100, I120, I150, I175, I200, I250, I00, I400, I500,…
   
Hình 2. Kích thước thép chữ i
 
 • Với những ưu điểm vượt trội trên nên nhà khung thép chữ i được ứng dụng rộng rãi. Đặc biệt tại các công trình xây dựng công nghiệp dân dụng lớn, đòi hỏi chịu lực, chịu va đập cao.
   
 • Nhà khung thép chữ i có thể tồn tại được trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra thép hình chữ I còn dùng làm đường ray, cột chống hầm mỏ. Làm cột dầm cho các công trình kết cấu thép trong xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, dầm cho container, xe tải, sàn thép và khung gầm,…
   
Hình 3. Khung thép chữ i
 
Các loại thép chữ I được sử dụng phổ biến hiện nay
 • Thép hình chữ I đúc: Là loại thép được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 1655-75 của Việt Nam và JIS G3192 của Nhật Bản. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thép hình chữ I cán đúc có khả năng chịu lực, độ bền tốt.
   
Hình 4. Thép hình chữ  i được sản xuất bằng công nghệ hiện đại
 • Quy cách của thép hình chữ I đúc: Chiều cao thân: 100 – 900mm; Chiều rộng cánh: 55 – 300mm; Chiều dài cây tiêu chuẩn: 6 – 12m
   
 • Khung nhà thép chữ i được mạ một lớp kẽm bên ngoài. Để bảo vệ lớp kim loại thép bên trong không bị ăn mòn, gỉ sét chống mọi tác động biến đổi môi trường. Vì vậy, loại thép này luôn sáng bóng, độ cứng tốt, độ bám dính cao, tăng khả năng chống ăn mòn.
   
 • Thép hình I mạ kẽm nhúng nóng được phủ một lớp kẽm ở bề mặt bên ngoài. Bằng cách nhúng chúng vào lò mạ kẽm đang đun nóng chảy trong bể ở nhiệt độ cao.
   
 • Thép chữ I sau khi được nhúng nóng mạ kẽm tạo thành màng hợp kim nhiều lớp. Lớp màng này sẽ bảo vệ thép không bị oxy hóa và han gỉ trong quá trình sử dụng.
   
Hình 5. Khung thép chữ i mạ kém
 
Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi ở trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về khung nhà thép chữ i. Chúc bạn thành công và tìm được đối tác tin cậy. 

Thông tin liên hệ


: pkdkba
:
:
:
: