Đặt banner 324 x 100

Du học điều dưỡng nhật bản và những điều bạn cần biết


Những năm trở lại đây, chương trình du học điều dưỡng Nhật Bản thu hút một số lượng lớn người lao động ở Việt Nam đặc biệt là các bạn trẻ. Đây là một trong những ngành xuất khẩu lao động có mức lương cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, hộ lý Nhật Bản cần làm những gì hay làm điều dưỡng ở Nhật có cực không là những câu hỏi nhiều người thắc mắc. Dưới đây là những thông tin mà bạn cần biết về ngành nghề này nhé!
Vậy du học điều dưỡng tại nhật có gì đặc biệt?

- Bạn được hỗ trợ tối đa về mặt học phí và chi phí sinh hoạt hằng ngày. Tùy từng trường hợp và tùy từng trường sẽ có mức giá trị học bổng khác nhau.
- Bạn được tham gia thực tập có lương tại các việc dưỡng lão, số tiền đó bạn hoàn toàn tự do chi trả sinh hoạt hoặc gửi cho gia đình.
- Được giới thiệu việc làm ngay sau khi mới ra trường
Tuy nhiên, khi tham gia chương trình du học Nhật Bản ngành điều dưỡng trả sau này chắc chắn phải có những ràng buộc. Cụ thể, các bạn phải cam kết làm việc tại các viện dưỡng lão được chỉ định trước, thời gian bao lâu thì tùy thuộc vào giá trị học bổng trước đó.

Như các bạn đã biết, do tỉ lệ dân số già của Nhật Bản ngày một tăng cao, sự thiếu hụt về nhân lực ngành điều dưỡng ngày một trầm trọng. Đặc biệt, ngành điều dưỡng được đánh giá là một trong những công việc lương cao, ổn định nhất trong các ngành nghề ở Nhật. Ngoài ra, nhiều chế độ học bổng cũng như ưu đãi dành cho sinh viên học ngành này ngày một nhiều. Đối với các bạn mới tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam, cũng hoàn có thể tham gia nhiều chương trình du học nhật bản hệ điều dưỡng hoàn toàn miễn phí, từ khi học tiếng Nhật cho đến khi đi làm
Trên đây, chúng tôi đã trình bày những thông tin về du học điều dưỡng tại Nhật Bản dành cho các bạn, hi vọng đã cung cấp những thông tin bổ ích nhất cho những người có nhu cầu du học điều dưỡng tại Nhật.

Thông tin liên hệ


: Hang1012
:
:
:
: