Đặt banner 324 x 100

Bán bột làm kem chua Rubicone cho nhà hàng


Bột làm kem chua, bột làm kem yogurt Rubicone được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín của Italy từ năm 1959 đến nay, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cửa hàng kem, hãng kem sản xuất trên toàn thế giới..
 
Khi kinh doanh kem, nhiều người không chịu tìm hiểu xem mình nên bán gì, không nên bán gì, mua máy móc nguyên liệu nào để thành công sau 1 năm hay thất bại sau 30 ngày khai trương. 
Ở đời không bao giờ có cái gì là ngon mà bổ, rẻ mà bổ. Mình phải xác định có nhưng mình luôn là "người đến sau:, "Trâu chậm uống nước đục mất rồi". Hãy kinh doanh kem ngon, kem sạch, khách hàng sẽ không quay lựng lại bán khi phát hiện ra là bạn bán kem độc hại.
Để làm được kem ngon, bạn cần mua máy làm kem chất lượng những sản phẩm được làm ra từ Italia, USA, hoặc Châu Âu cso giá từ 300 - 700 trăm triệu. Nếu bạn không nằm trong khoảng đầu tư đó, tôi khuyên bạn nên dừng ngay ý nghĩ kinh doanh kem. Không có chuyện dễ dàng đầu tư 1 vốn 4 lời như quảng cáo đâu nhé.
Ngoài việc mua máy kem tốt ra, bạn cần có nguồn cung cấp nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, chọn ra dòng sản phẩm bạn nên kinh doanh theo như kem Vanilla, kem dừa, kem sữa chua.
Ở đây xin giới thiệu với các bạn dòng bột kem sản xuất tại Italia, bột làm kem sữa chua, bột làm kem chua Yogasoft Rubicone với với sữa tươi. Một túi 1,35 kg x 10 gói / thùng. Cứ 1 gói pha với 4 lít sữa tươi cho cả kem tươi yogurt lẫn kem gelato. Rất đơn giản, không cần thêm bất kì cái gì.
Nổi tiếng với bột làm kem chua, bột làm kem yogurt, thương hiệu Rubicone đã cho ra thị trường rất sớm những sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng từ năm 1959 đến nay như Yogasoft, Yogafrozen, Steve yogurt, Soft Yogurt, Greek Yogurt … Với những những công thức pha chế gia truyền cổ điển đến những công thức mới mẻ được lựa chọn nguồn nguyên liệu yogurt tự nhiên, chuẩn quốc tế đã làm nên những sản phẩm yogurt nổi tiếng như hiện nay không chỉ ở thị trường Italy mà còn có mặt tại nhiều thị trường khác trên thế giới như Úc, Trung Quốc, Việt Nam.
Nhà máy Rubicone luôn sử dụng nguồn bột sữa chất lượng cao, được nhập khẩu từ các nước láng riềng theo tiêu chuẩn Châu Âu làm nên hương vị kem thơm béo, ngon xốp nhất, tạo nên một đặc trưng của kem Ý, kem tươi yogurt, kem gelato, hay kem que làm từ sản phẩm bột làm kem Rubicone.

Hướng dẫn cách làm kem tươi Yogurt với dòng bột kem Yogasoft M (N807)
Ở đây ta sử dụng Bột làm kem chua Rubicone Yogasoft M no fat.
Theo công thức của nhà máy là sử dụng 340 g bột kem Yogasoft pha với 1 lít sữa tươi không đường, sau đó trộn đều lên, đánh bằng máy đánh bột trong vòng 10 phút, rồi cho và máy làm kem yogurt chạy khoảng 10 phút ra kem. Đây là kem yogurt thuần, chưa có màu, có vị trái cây nào, mà chỉ có vị sữa chua thơm ngon.
Với những tín đồ thích hương trái cây, ta có thể thêm vào đó 20 – 100 gr hương liệu trái cây có vị chua tương tự sẽ làm nổi bật lên vị kem chua có vị đó. Ngoài ra ta có thể dùng thịt trái cây tươi để làm kem chua vị trái cây đó, bằng cách bóc vỏ, bỏ hột, rồi xay nhuyễn cho vào đánh trộn cùng bột kem và sữa tươi, tạo nên một dung dụng xền xệt, rồi cho vào máy làm kem yogurt, sau đó máy làm kem ra kem yogurt yêu thích.
Đối với những máy làm kem lớn, các bạn có thể pha nguyên cả 1 túi bột kem Yogasoft 1.35 kg đó pha với 4 lít sữa tươi không đường, thì ta được 5.35 kg dung dịch kem yogurt, sau đó cho vào làm kem yogurt bình thường.
Trong quá trình làm kem, nếu kem nhanh chảy, bạn nên cho thêm chất ổn định kem Setina vào trong dung dịch kem đó, rồi trộn đều lên trong vòng 5 – 7 phút, sau đó mới cho dung dịch tổng hợp vòa vào làm kem.
Bạn nên mua cho mình 1 chiếc máy đánh bột kem hiệu Fama model VV250 để đanh bột kem cho tan nhanh. Cho tất cả 4 hỗn hợp này vào 1 thùng chứa, rồi dùng máy đánh bột kem như Fama VV250 hoặc máy đánh bột tương tự, đánh trộn đều lên trong 7 phút, rồi nghỉ 30 phút, sau đó lấy máy đánh bột đánh lại 2 phút rồi đổ vào máy làm kem tươi cho chạy khoảng 10 phút là lấy kem ra.
Trong trường hợp bạn muốn phối kết hợp với các hương liệu khác bạn chỉ cần cho thêm hương liệu nào đó vào là bạn sẽ có kem vị đó, lúc này kem chua của bạn sẽ có vị đó. Còn nếu bạn không muốn dùng hương liệu mà dùng trái cây xay ra lấy nước để dùng với dùng dịch trên cũng được, cứ một lít sữa tươi bạn nên dùng 350 – 500 gr thịt trái cây để xay ra làm kem nhé.
Trong lúc bán kem tươi, cac bạn có thể mua thêm các Rubicone Topping với các vị trái cây như dâu tây, Việt Quất, mâm xôi, xoài … để trang trí bên trên kem lúc phục vụ cho khách ăn.
Các sử dụng Bột làm kem chua Yogasoft rất đơn giản, không phức tạm như dùng Base cộng với bột Yoghito để làm kem chua. Để làm kem chua ngon, ngoài nguyên liệu kem chua, bạn cũng cần phải có máy làm kem chuẩn Yogurt sẽ cho bạn kem ngon hơn các máy làm kem thông thường. Thường thì máy làm kem yogurt đòi hỏi máy phải có cánh khuẩy trên hopper để đảo nguyên liệu thường xuyên, làm cho nguyên liệu liệu luôn ở trạng thái được trộn, không bị lắng độc, đóng cục.
Các bạn sử dụng công thức trên để làm kem tươi yogurt, làm kem tươi chua bán tự chọn hoặc làm kem soft yogurt gelato, bán theo phong cách nào cũng được.
Ngoài ra, trong khi phục vụ kem cho khách hàng, các bạn có thể kết hợp với cà phê máy, trái cây thái nhỏ để tạo nên những ly kem đẹp hơn, hấp dẫn hơn, ăn xem cùng kem cũng rất tốt.
Rubicone Italy được thành lập từ năm 1959 tại Bertinoro, Forli Cesena, ITALY, nổi tiếng tại Châu Âu với các dòng sản phẩm bột làm kem nền, bột làm kem yogurt, bột làm kem có vị sẵn, hương liệu kem các loại.
Với nguồn nguyên liệu chất lượng cao Italy, dây chuyền thiết bị đóng gói hiện đại , cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế … đem đến hương vị tuyệt vời cho dòng sản phẩm làm kem ngon. Rubicone khẳng định vị trí của mình thông qua chất lượng sản phẩm đem đến cho khách hàng trên toàn thế giới.
Năm 2017, Rubicone chính thức chọn VUA KEM (TADAVINA CO., LTD) là nhà phân phối độc quyền sản phẩm ở Việt Nam. Các bạn yêu thích dòng sản phẩm kem, sữa chua, Frappe, Smoothie, Slush … chỉ cần ghé để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm chính hãng của Ý tại Việt Nam.
Các  bạn nên ăn kem yogurt vì nó tốt cho sức khỏe, lợi đường tiêu hóa, kích thích tiêu hóa, tốt cho da mặt, đẹp người. Ngoài làm kem ra, các bạn có thể mua bột làm kem Yogasoft để làm sinh tố sữa chua hoa quả cũng rất tốt cho cuộc sống hôm nay.
Vui lòng liên hệ Rubicone Việt Nam để được hướng dẫn chi tiết

CÔNG TY TADAVINA (TADAVINA CO.,LTD)
Số 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội, Việt Nam

MST: 0107 466 001

Tel: 024 2321 1111
Mob: 0986 883 888

Thông tin liên hệ


: hanoivua
:
:
:
: