Đặt banner 324 x 100

Những khóa tự học IELTS như thế nào phù hợp với người bận rộn?


Bật mí những khóa học IELTS tốt nhất người bận rộn

 

Bạn đang quá bận bịu với rất nhiều việc khác nhau từ việc học tập cho đến việc đi làm khiến bạn không còn nhiều thời gian để luyện thi IELTS nữa. Hiểu được những trăn trở của bạn, bài viết sau đây, mình xin chia sẻ những khóa học IELTS chuẩn nhất cho người bận rộn.

1. Khóa học online tương tác thời gian thật 

Loại khóa học đầu tiên mình muốn nhắc đến ở đây chính là khóa luyện thi IELTS online tương tác thời gian thật. Với khóa học này, bạn không cần phải tốn thời gian chạy xe hàng giờ để đến các trung tâm nữa. Bạn và giáo viên có thể cùng nhau thu xếp lịch học sao cho thuận tiện nhất cho cả hai người. Dù là học online nhưng bạn vẫn đảm bảo có được sự kèm cặp tận tình từ giáo viên, bạn cũng được giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời nhất.

Bạn có thể tìm thấy những khóa học kiểu này tại các trung tâm có một hệ thống cơ sở vật chất tốt, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại. ALT IELTS GIA SƯ là một ví dụ điển hình mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn khóa học thế này tại đây.

2. Khóa học IELTS trọn bộ qua video clip thu sẵn

Học IELTS với bộ các video clip là một lựa chọn khá tốt cho những bạn đang bận bịu. Với hình thức video thu sẵn, bạn có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Những khóa học này thường được cung cấp trên các website chuyên bán khóa học online như Edumall, Kyna, Unica,...

Khóa học không chỉ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian mà còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bạn chỉ tốn khoảng vài trăm nghìn cho đến vài triệu cho một khóa học luyện thi mà thôi. Một khi đã mua thì bạn sẽ được học trọn đời.

3. Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc

Thêm một lựa chọn nữa mà mình thấy rất tốt cho các bạn bận rộn là luyện thi thông qua các khóa học ngắn hạn tại các trung tâm uy tín. Khóa học thường bố trí vào thứ 7, chủ nhật. Khóa học ngắn hạn, chỉ kéo dài từ 1 đến 2 tháng mà thôi. Hình thức học chủ yếu là gia sư, số lượng học viên ít nên việc học được tối ưu hơn.

Tuy nhiên giá thành cho khóa học cũng khá đắt bởi chất lượng giáo viên và lộ trình học tập được thiết kế có chuyên môn cao. Nếu bạn có đủ khả năng tài chính, mình khuyên bạn nên theo học các khóa luyện cấp tốc vì hiệu quả mà nó mang lại rất cao.

Trên đây chính là những chia sẻ về khóa học luyện thi IELTS cho người bận rộn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích để bạn có thể tìm thấy khóa học phù hợp nhất với mình. 

 

Bài viết liên quan

Những khóa tự học IELTS như thế nào phù hợp với người bận rộn?

Khóa học luyện thi IELTS online tại ALT IELTS GIA SƯ

Thông tin liên hệ


: altieltsgiasu
:
:
: