Đặt banner 324 x 100

Các trang tiếp thị liên kết mới nhất hiện nay


Các trang tiếp thị liên kết mới nhất hiện nay

bữa nay, chúng ta sẽ cộng review list các trang tiếp thị liên kết uy tín ở nước ngoài nhé.

1. Amazon

Amazon – một trong những mạng tiếp thị kết liên to nhất toàn cầu

Amazon là một trang thương nghiệp điện tử lớn nhất thế giới cả về tầm cỡ và thời kì tồn tại (Amazon được có mặt trên thị trường trong khoảng năm 1994). Amazon sở hữu những kho hàng đồ sộ, nhiều những mặt hàng không giống nhau dùng cho những nhu cầu người sử dụng toàn cầu.

cực nhiều người Việt Nam cũng đã kiếm bộn tiền với Amazon. Ngoài việc làm tiếp thị liên kết, bạn còn có thể kiếm tiền với Amazon bằng cách đưa sản phẩm của chính các bạn lên sàn để tiếp cận được khách hàng toàn cầu.

Để làm điều này, đương nhiên, hàng hóa của các bạn cần phải đáp ứng những buộc phải nghiêm ngặt của Amazon.

Bên cạnh đó, còn một kĩ thuật kiếm tiền khác với Amazon đấy là xuất bản sách trên Amazon. Các bạn sẽ có nguồn thu nhập tiêu cực lúc có sách của chính mình bán trên đây và thường tiền về lúc bạn đang ngủ. Quả thật hữu hiệu phải không nào.

Ở viết này, Hoa sẽ chỉ viết về một trong những cách kiếm tiền trên amazon là tiếp thị kết liên.

Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được mệnh danh là vua của những chương trình liên kết, được phổ thông và ưa chuộng nhất trên toàn cầu.

vì sao nên làm tiếp thị liên kết với Amazon?

 • Hàng hóa rộng rãi, bạn tiện dụng xây được thang trị giá các sản phẩm

 • dụng cụ quảng cáo đa dạng: Amazon sản xuất phổ thông công cụ có ích để các publisher có thể quảng bá sản phẩm của mình tiện dụng như phương tiện kiếm tìm, công cụ tạo danh sách sản phẩm yêu thích.

 • Banners phong phú: Amazon phân phối một hàng loạt các banner đầy màu sắc và phổ quát bắt mắt cho website của bạn. Điều này giúp bạn có thể tối đa hóa thu nhập của mì

 • Con số hàng ngày: Nhận Báo cáo hàng ngày về thu nhập của bạn cũng như các số liệu Thống kê khác như đơn hàng, xu thế mới, cách trả tiền

huê hồng của Amazon

Tỉ lệ huê hồng trả cho người làm tiếp thị của Amazon trong khoảng 1-10%. Thời kì lưu cookies cũng tương đối ngắn chỉ có 24 giờ.

Đăng ký làm Affiliate cho Amazon

bạn có thể đăng ký làm tiếp thị cho Amazon tại đây.

Để được ưng chuẩn làm affiliate cho Amazon, các bạn thiết yếu ít ra một đơn hàng trong vòng 90 ngày diễn ra từ ngày đăng ký account.

Việc ưng chuẩn cho các affiliate của Amazon hiện nay cũng trở thành khó hơn trước.

2. Clickbank

Amazon là sàn về sản phẩm vật lý , còn Clickbank Hoa gọi là sàn về sản phẩm số- trên đấy có hàng loạt những khóa học, ebooks, phần mềm ở các mảng khác nhau

Ở nước ngoài thì họ coi Clickbank là cái chợ bình dân có tức là về mặt giá sản phẩm ở mức bình dân so với thu nhập của các quốc gia kể tiếng Anh. Nhưng với thu nhập bình quân ở Việt Nam thì ở đây có một vài sản phẩm được coi là “giá cao”. Như thế nên, bạn muốn bán ở thị trường trong nước thì hãy cân kể các khóa học, dụng cụ có giá “mềm” một tẹo.

Lý do nên chọn Clickbank để làm tiếp thị

 • Đã xây dựng thương hiệu rất lâu và uy tín nên không sợ bị sập.

 • Số lượng sản phẩm khổng lồ: Sản phẩm của Clickbank hết sức to và đang càng ngày càng được mở rộng. Ở đây, bạn có thể chọn lựa bất kì sản phẩm nào trên những ngành mà các bạn ưa thích như trò chơi, sản phẩm xanh, sức khoẻ, thể dục… để tuyển lựa và quảng bá;

 • Tiền hoa hồng cao (lên đến 75%): Clickbank trả mức hoả hồng ở nhiều mặt hàng cao nhất trên thị trường (lên đến 75%);

 • thanh toán hàng tuần: Clickbank thanh toán cho những Nhà sản xuất của họ hàng tuần qua các hình thức thanh toán phổ thông như thẻ nguồn vốn vay trực tiếp… Ngay cả lúc khách hàng của bạn không phải sắm sản phẩm sau khi nhấn vào liên kết trong 60 ngày, tiền huê hồng vẫn sẽ được gửi tới bạn.

3. Lazada

Lazada được biết đến là tập đoàn thương nghiệp điện tử lớn nhất Đông Nam Á, sở hữu bởi tập đoàn Alibaba của tỉ phú Jack Ma.

Lazada đã tham gia vào thị phần Việt Nam tương đối sớm và bán sản phẩm chủ yếu cho khách hàng Việt Nam. Chính vì vậy việc các bạn biết tiếng Anh hay không không còn quan yếu nữa. Hơn nữa lazada phân phối cực nhiều loại sản phẩm thuộc những lĩnh vực khác nhau, Bởi thế bạn thoả thích chọn lọc.

Với chương trình tiếp thị kết liên tại Lazada, bạn tiện lợi kiếm tiền trên mạng, cải thiện thu nhập trong khoảng việc tiếp thị những sản phẩm tại Lazada phê chuẩn mô hình san sẻ doanh thu với hoả hồng lên tới 8% từ mỗi đơn đặt hàng thành công.

Lý do nên chọn làm affiliate cho Lazada

 • Kho sản phẩm phong phú và chất lượng: bạn có thể chọn lựa bất kì sản phẩm ưa thích nào mà ko phải lo về chất lượng.

 • Mức hoa hồng tốt nhất trong lĩnh vực tiếp thị liên kết.

 • Hệ thống Báo cáo với thời kì thực.

 • liên kết với các ứng dụng di động và quảng cáo.

 • Tỷ lệ chuyển đổi cao nhất với hàng triệu sản phẩm

 • dụng cụ tiếp thị hiện đại, tiên tiến

4. Click Funnels

Clickfunnels là dụng cụ tạo phễu bán hàng nổi tiếng trên toàn cầu được tạo ra bởi chuyên gia marketing Russell Brunson. Clickfunnels là công cụ tạo phễu bán hàng đẳng cấp về cả giá cả và chất lượng. Nó cũng là phương tiện làm Landing Page lâu đời nhất và tốt nhất hiện nay và được dùng phổ thông bởi những Gurus hàng đầu trên toàn cầu vì tính lâu bền, chất lượng cao, và cũng có không ít mẫu Sale Funnels, Landing Page kéo thả có sẵn.

Bạn có thể Kiếm tiền Tiếp thị kết liên với Clickfunnels 40% hàng tháng 1 cấp khi bạn vừa dùng và giới thiệu affiliate clickfunnels cho đối tác, bạn bè cùng dùng và bạn có 40% hoa hồng sale đầu tiên và 40% huê hồng commission recurring (rebill) hàng tháng cho 1 cấp dưới bạn. Chính vì vậy, có thể nhắc, việc dùng Clickfunnels và kiếm tiền Affiliate Clickfunnels vô cùng hấp dẫn nhất hiện nay

5. Builderall

Builderall là một nền móng phân phối cho các bạn những công cụ thiết yếu để thiết lập hệ thống kinh doanh online như website, phễu bán hàng, email marketing, Elearning, vv.

6. Các chương trình tiếp thị Hosting

6.1HawkHost

là hosting giá phải chăng được khách hàng Việt Nam Nhận định rất cao nên các bạn sẽ kiếm được phổ biến đơn hàng. Hosting tại đây có tốc độ cực nhanh, giá phải chăng và support cực kỳ nhanh chóng. Nhưng quan trọng nhất là các bạn rất bằng lòng với chất lượng Hosting của HawkHost.

HawkHost trả huê hồng khá cao, 40% cho mỗi đơn hàng các bạn giới thiệu.

6.2 DreamHost

Là hosting cực chất cho WordPress Websites, họ trả 60% hoả hồng khi các bạn giới thiệu 1 khách hàng mới. Hơn nữa, commission bên này khá cao, có thể lên đến 120$ khi có quý khách tậu hosting. Lúc quý khách trả 67$ để mua 1 năm hosting (free domain) các bạn sẽ nhận được huê hồng 47$!.

Kết luận

Trên đây là những chương trình tiếp thị mình biết và đang làm. Còn có rất nhiều các chương trình khác nữa mình sẽ chia sẻ ở bài viết khác tại Affiliate marketing platform

Hy vọng với các thông tin trong bài này, các bạn có thể chọn lọc cho mình một chương trình thích hợp. Cảm ơn và hứa gặp lại bạn ở những bài viết Tiếp đến.

 

Thông tin liên hệ


: HongPhuc23
:
:
:
: