Đặt banner 324 x 100

Giá mua khóa học IELTS online có đắt không?


Giá mua khóa học IELTS online có đắt không?

 

Học IELTS online đang ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện dụng và chuyên nghiệp của nó so với việc học truyền thống. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn những thông tin về lợi ích khi học IELTS online, địa chỉ mua các khóa học này cũng như giá cả của nó như thế nào.

1. Những lợi ích khi học IELTS online

Sở dĩ ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp học IELTS online là vì phương pháp này mang lại rất nhiều lợi ích:

- Học các khóa học IELTS online giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn

- Bạn sẽ tận dụng và tiết kiệm thời gian được hiệu quả hơn

- Bạn không còn bị giới hạn trong những không gian tù túng của lớp học nữa, mà có thể học tập ở bất cứ đâu bạn muốn.

- Khóa học IELTS online giúp bạn rèn luyện được sự tự giác

- Học khóa học IELTS gia sư online giúp bạn có điều kiện để trao đổi, tương tác với giáo viên nhiều hơn

- Học IELTS online trên những nền tảng hiện đại giúp bạn có những trải nghiệm học tập thú vị.

2. Mua khóa học IELTS online ở đâu chất lượng

Bạn có thể tìm mua các khóa học IELTS online trên các trang web chuyên cung cấp khóa học uy tín như Edumall, Kyna, Unica,... Tại đây bạn sẽ tìm thấy muôn vàn khóa học IELTS chất lượng với giá cả rất phải chăng. Tuy nhiên đây sẽ là những khóa học IELTS thu sẵn, bạn sẽ không có sự tương tác với giảng viên.

Nếu bạn muốn tìm những khóa học gia sư online tương tác thời gian thật, thì những trung tâm chuyên luyện thi IELTS chính là địa chỉ mà bạn có thể tìm đến. Một vài trung tâm nổi bật với các khóa học IELTS online này mà bạn có thể tham khảo đó là: Topica Native, ALT IELTS GIA SƯ, Patado,...

3. Giá khóa học IELTS online có đắt không?

Giá khóa học IELTS online qua các video quay sẵn rất phải chăng. Nó chỉ dao động trong khoảng từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng mà thôi. Những khóa học này rất vừa túi tiền với đại đa số các học viên nhất là các bạn học sinh, sinh viên.

Còn đối với những khóa luyện thi IELTS online tương tác thời gian thật thì mức giá là khá cao. Bởi lẽ, bạn vẫn đảm bảo có được sự kèm cặp từ giảng viên, được tương tác và trao đổi trực tiếp với giảng viên, vẫn có một lộ trình luyện thi chuyên nghiệp. Đôi khi nó còn được đánh giá cao hơn cả các lớp luyện thi offline đại trà. Giá cả các khóa này có thể được tính theo buổi, khoảng 150,000 VNĐ cho đến 350,000 VNĐ hoặc tính theo trọn khóa. Giá cả ở mỗi nơi có thể cao thấp khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, trình độ giảng viên,...

Bài viết trên vừa chia sẻ đến bạn một vài thông tin liên quan đến lợi ích luyện thi IELTS online cũng như các vấn đề về địa chỉ mua, giá cả của các khóa học này. ALT IELTS GIA SƯ hy vọng bạn sẽ tìm được một khóa học ăn ý nhất với mình. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

 

Khóa học luyện thi IELTS online tại ALT IELTS GIA SƯ

Giá mua khóa học IELTS online có đắt không?

Thông tin liên hệ


: altieltsgiasu
:
:
: