Đặt banner 324 x 100

Tiếp thị liên kết ở Việt Nam


Tiếp thị liên kết ở Việt Nam

Affiliate Network đóng vai trò trung gian giữa người có nhu cầu quảng bá và người thực hiện lăng xê để cung cấp dịch vụ kết liên, tính toán hữu hiệu của quảng cáo, tính toán lưu lượng và chi phí hai bên phải thanh toán cho nhau, quản lý và đưa ra phán quyết nếu như có sự mâu thuẫn hoặc ăn gian.

Hiện nay Affiliate Network càng ngày càng trở lên nhiều phổ biến và tăng trưởng với tốc độ chóng mặt. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến bạn “Top 3 trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam” và trật tự này là hoàn toàn tự dưng.

1/ Top 3 trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam

a/ AdFlex

AdFlex là nền móng tiếp thị liên kết uy tín có một vị thế, được khẳng định trong ngành nghề công nghiệp tiếp thị liên kết Việt Nam đề cập riêng và toàn Đông Nam Á khái quát.

nhắc tới AdFlex chẳng thể ko đề cập tới AdFlex CPO (Cost per Order) – khuynh hướng kiếm tiền nóng nhất hiện nay

Đây là hình thức tiếp thị kết liên mà hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng. Khôn cùng đơn thuần, bạn ko cần phải để ý sau đấy khách hàng có huỷ đặt hàng hay đổi trả hàng hay ko, giai đoạn chuyển phát hàng như thế nào. Chỉ cần khách hàng công nhận đặt hàng lúc call center gọi đến là hoả hồng đã thuộc về bạn. Thêm nữa, một điểm cộng to tướng cho hình thức kiếm tiền này ở AdFlex, ấy là huê hồng khôn xiết quyến rũ có thể lên tới 1.000.000 VNĐ cho một conversion thành công.

AdFlex trong thời gian gần đây cốt yếu tụ họp vào các sản phẩm thực phẩm chức năng thuộc những ngách luôn được ưa thích, bán được nói quanh năm như:

Sinh lý

làm đẹp

Tăng/Giảm cân

Phong thủy

Đặc trị

v.v…….

Mức huê hồng mà AdFlex mang tới cho những Publishers cao, khôn xiết quyến rũ, chúng nhàng nhàng giao động 300.000-500.000,cho 1 sản phẩm thỉnh thoảng nó còn lên tới 1.000.000VND. Thật thuần tuý lúc chỉ cần khách hàng đồng ý mua hàng là bạn sẽ nhận được tiền rồi phải không?

Với số lượng sản phẩm nhiều và hoa hồng hấp dẫn cao thì AdFlex là chọn lọc chẳng hề tồi đặc trưng là các người mới bắt đầu với Affiliate Marketing dù các bạn có là sinh viên, nhân viên văn phòng hay mẹ bỉm sữa muốn có thêm thu nhập. Bởi những lợi ích các bạn sẽ nhận được lúc tham gia kiếm tiền với AdFlex:

Sản phẩm phổ quát phong phú: rộng rãi ngóc, mỗi ngóc có đa dạng sản phẩm khác nhau cho các bạn chọn lựa

thị phần rộng khắp: ko bó hẹp trong nước mà còn mở rộng Đông Nam Á, Ấn Độ, Brazil,…

hoả hồng cao, hấp dẫn: 300.000-500.000,cho 1 sản phẩm, có những đơn hàng nếu như khách đồng ý mua hàng hoa hồng bạn nhận được có thể là gần 1.000.000VND

Giao diện thuần tuý, chuyên nghiệp dễ dàng sử dụng trong thời gian ngắn

hàng ngũ support nhiệt tình: Mỗi một tài khoản đều có 1 AM(Account Manager) không giống nhau tương trợ 24/7 nói cả ngày nghỉ

trả tiền tự động, thuận lợi, nhanh chóng: huê hồng sẽ được thanh toán tự động hàng tuần vào thứ 6 qua tài khoản ngân hàng

b/ Masoffer

MasOffer là hệ thốn hiệp tác bán hàng thương mại điện tử bằng tiếp thị liên kết tăng trưởng bởi doanh nghiệp cổ phần Eway (là tổ chức chủ quản của AdFlex). Chính vì thế mà Masoffer có uy tín hơi to dù rằng tuổi đời còn non trẻ.

Masoffer là trung gian kết nối giữa những cửa hàng bán hàng, những sàn thương mại điện tử và các publisher.

Khác so với mô phỏng CPO của AdFlex một tí, bạn sẽ nhận được huê hồng khi quý khách thực hiện hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường link Affiliate mà MasOffer sản xuất.

MasOffer bắt tay hợp tác với hầu như gần như các “ông lớn”(nhà cung cấp) trong ngành thương nghiệp điện tử: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim, FPT,Adayroi, HC,… tập kết vào 5 ngành chính: vốn đầu tư, chăm sóc sắc đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử.

Và một lúc trở thành Publishers của MasOffer bạn tiện dụng có thể tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ sản phẩm nào có trên các trang cung cấp sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp.

Masoffer cũng là cái tên mà newbie bạn không nên bỏ qua với các lợi ích network đem lại sau:

Kho sản phẩm phong phú, đa dạng, luôn cập nhật những sản phẩm hot trên thị phần.

Tỷ lệ san sẻ cao đứng top thị phần lên đến 20%

quy trình đăng ký xét ưng chuẩn nhanh chóng, thuần tuý sau khi trở nên Publishers có thể ngay thức thì tham gia những chương trình tiếp thị.

tương trợ liên tiếp, nhanh chóng 24/7

sản xuất phương tiện giúp thuận tiện hơn trong việc kinh doanh và tối ưu hữu hiệu. Thuận lợi tùy biến theo nhu cầu và đổi mới ko ngừng: những công cụ giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link, extension… phân phối các công cụ quảng cáo banner hình ảnh sáng tạo, thuận lợi chọn lọc kiểu dáng, kích thước, tùy chỉnh thời gian hiển thị.

Tin cậy, trả tiền đảm bảo: cộng tác trên ý kiến tin cậy, MasOffer luôn rút ngắn thời gian chờ, trả tiền mau chóng, đảm bảo thời kì đã cam kết: hoa hồng sẽ được trả tiền tự động trong khoảng ngày 20 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng.

c/ Accesstrade

Accesstrade là nền tảng tiếp thị kết liên ra đời tại Nhật Bản vào năm 2001 và tiên phong tại thị trường tiếp thị kết liên Việt Nam vào năm 2015.

Accesstrade cốt yếu theo mô hình CPA (Cost Per Action) giống như MasOffer, tức thị lúc quý khách thực hiện hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường link affiliate mà AT cung ứng thì các bạn sẽ nhận được huê hồng. Chỉ mất khoảng cách đây không lâu Accesstrade vững mạnh thêm hình thức D2C – Direct to Customer (giống với CPO AdFlex) đây là hình thức mà hoả hồng các bạn nhận dựa trên mỗi đơn đặt hàng của quý khách.

Đây là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, ngành hàng phong phú nhất hiện nay như: thương mại điện tử, du lịch, nguồn vốn, giáo dục, sức khoẻ… với rất nhiều thương hiệu to tham dự vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khóa học online,…

Mức hoa hồng hơi cao rất quyến rũ lên đến 21%. Rộng rãi sản phẩm có hoa hồng lên đến tầm 500.000VND cho mỗi chuyển đổi thành công, thậm chí các sản phẩm nguồn vốn như mở thẻ nguồn đầu tư huê hồng có thể lên tới 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Accesstrade là một trong các network các bạn có thể tham khảo với nhiều ích lợi quyến rũ như:

hoả hồng chia sẻ hấp dẫn: huê hồng lên tới 21%, trả tiền nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng

đa dạng Chiến Dịch: Hơn 80 chiến dịch trong những ngành thương mại điện tử, Du lịch, nhà băng – Bảo hiểm, Làm đẹp…

Hệ Thống Thông Minh: Cập nhật đơn hàng theo thời gian thực, chi tiết đến từng sản phẩm, ngành nghề hàng, chiến dịch

Luật Tính hoả hồng Ưu Việt: Last nhấn và không ghi đè Cookie, Retargeting của Advertiser ko ảnh hưởng đến kết quả của Publisher

Tính Chuyển Đổi Liên Hoàn: ứng dụng cơ chế re-occurred, ghi nhận đầy đủ chuyển đổi thành công trong thời gian lưu cookie

kỹ thuật Nhật Bản Uy Tín: Hơn 17 năm kinh nghiệm triển khai thành công tại đa dạng quốc gia như Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia…

tuy thế, các bước xét duyệt tham dự vào hệ thống affiliate của Accesstrade cũng hơi khó tính, mất đa dạng thời kì.

 

2/ Kết luận

Trên đây một vài trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam. Không chỉ có thế, kiên cố sẽ còn phổ biến trang tiếp thị khác nữa, ko được biết đến đa dạng, tôi chẳng thể đề cập hết được. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể chọn lọc cho mình một mạng lưới hay chương trình tiếp thị liên kết phù hợp nhất để khởi đầu sự nghiệp làm giàu từ sàn tiếp thị kết liên uy tín

nếu bạn nào biết được trang mạng tiếp thị liên kết nào tốt ở Việt Nam thì vui lòng chia sẻ cho mọi người cộng biết chuẩn y tính năng bình luận bên dưới nhé! Còn nữa, đừng quên san sớt bài viết này lên mạng thị trấn hội để các bạn bè của các bạn cộng được biết, cứng cáp họ sẽ cảm ơn các bạn ríu rít đó… 

Thông tin liên hệ


: nguyenhop13102
:
:
:
: