Đặt banner 324 x 100

Cách thức làm tiếp thị liên kết cho Tiki


Cách thức làm tiếp thị liên kết cho Tiki

Để tham gia đăng ký làm trang mạng tiếp thị liên kết Affiliate Tiki, các bạn phải tham gia vào màng lưới tiếp thị kết liên của bên thứ 3 có chạy chiến dịch của Tik cũng rất đơn thuần. Sau khi bạn đăng ký tài khoản ở các trang tiếp thị là các bạn có thể khởi đầu tham dự. Bạn chọn lựa sản phẩm tương ứng mà Tiki đang chạy chiến dịch rồi khởi đầu truyền bá sản phẩm đấy chuẩn y các website affiliate, blog, kênh youtube,… của các bạn.

Tiki Affiliate là chiến dịch tiếp thị liên kết trong đó Tiki sẽ đóng vai trò như nhà bán hàng còn bạn là người tiếp thị hay publisher. Những chiến dịch này được Tiki đơn vị cộng với một bên thứ 3 là hệ thống Tiếp thị kết liên Tiki. Tương tự các bạn sẽ chẳng thể trực tiếp kiếm tiền được với mà phải thông qua một bên trung gian. Hiện nay có không ít mạng lưới tiếp thị liên kết lừng danh và uy tín như accesstrade, civi, adflex, adpia, masoffer…

 

tại sao nên tham gia tiếp thị kết liên với Tiki?

ko cần vốn, ko cần sản phẩm

Trong chương trình trang mạng tiếp thị liên kết (affiliate marketing) uy tín tại tiki , bạn chỉ đóng vai trò như người giới thiệu sản phẩm, không cần phải nhập số lượng lớn hay khăng khăng phải mua sản phẩm. Người bán sản phẩm sẽ lưu giữ và bảo quản sản phẩm. Sản phẩm chỉ được xuất đi khi có đơn đặt hàng thành công trong khoảng khách hàng duyệt đường dẫn tiếp thị của các bạn. Sau đấy khi các bạn trả tiền thành công, hệ thống sẽ cập nhật và trả bạn hoa hồng tương ứng với mỗi chiến dịch.

hoả hồng cao

hoả hồng của Tiki hơi cao, có thể lên tới 10% trên mỗi sản phẩm. Dù rằng đặt lên bàn cân so sánh với một vài nhãn hàng khác, mức hoa hồng của Tiki ko thật sự mang đến Con số khủng nhưng những sản phẩm của Tiki lại thuộc ngành nghề hàng không “kén” người dùng. Điều đấy có nghĩa là thời cơ khách hàng nhấp vào đường link tiếp thị và tậu sản phẩm của Tiki rất cao nên nếu siêng năng và có định hướng đúng, kiên cố các bạn sẽ có nguồn thu dồi dào từ Tiki Affiliate.

Mức hoa hồng của Tiki hiện tại là bao nhiêu?

Hiện tại, một số lĩnh vực hàng có trị giá sản phẩm to, Tiki đang có huê hồng rất cao như sau:

  • Điện thoại, máy tính bảng: 1.28%

  • thiết bị số, phụ kiện số: 4%

  • Điện gia dụng: 4%

  • Nhà cửa, đời sống: 4.4%

  • TV, trang bị nghe nhìn: 1.76%

  • Laptop, máy vi tính: 1.28%

  • Máy ảnh, máy quay phim 1.28%

những dòng sản phẩm khác mặc dù ko được chạy tiếp thị liên liên kết tục nhưng Tiki cũng rất thường xuyên ra chiến dịch mới nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là gần như các điều bạn cần biết về Tiki Affiliate trước lúc tham dự. Hy vọng bài viết đã giúp độc giả có thêm nhiều thông báo hữu ích.

ko cần chăm nom quý khách

Tiki liên tiếp có rộng rãi chiến dịch marketing toàn diện để tăng tính nhận mặt thương hiệu và niềm yêu thích với quý khách. Lúc quý khách đã có niềm tin với Tiki, những chiến dịch affiliate marketing online với Tiki cũng có phần “dễ thở” vì khách hàng nhận thấy an tâm khi mua tìm. Bạn sẽ không cần chăm nom quý khách tốn kém chi phí. Nhóm của Tiki sẽ giúp bạn săn sóc và “giữ chân” khách hàng khi tham dự chương trình.

nâng cao kiến thức về marketing và kinh doanh

Chương trình Tiki Affiliate cũng rất thích hợp với những người có dự kiến kinh doanh nhưng chưa đủ tri thức và nắm bắt được hết rủi ro khi buôn bán. Bắt đầu với chương trình tiếp thị cũng là trang bị cho bạn những kiến thức để xây dựng một cộng đồng và tìm kiếm quý khách.

 

Lời kết

Tiki là một trong những sàn TMĐT uy tín và chất lượng của Việt Nam, khi bán hàng cho Tiki các bạn có thể tự tin mà đề cập rằng mình luôn bán hàng hàng hiệu 100% bởi lẽ các quy định khắt khe lúc xác thực hàng hóa được công khai bán trên website của Tiki.

 

Thông tin liên hệ


: thuyanh1990
:
:
: