Đặt banner 324 x 100

Affiliate Tiki - Tại sao nên lựa chọn đăng ký làm Affiliate Tiki


Affiliate Tiki - Tại sao nên lựa chọn đăng ký làm Affiliate Tiki

 

Tiếp thị kết liên với Tiki – Affiliate Tiki

Tiki Affiliate là chiến dịch tiếp thị liên kết trong đó Tiki sẽ đóng vai trò như nhà bán hàng còn bạn là người tiếp thị hay publisher. Các chiến dịch này được Tiki tổ chức cộng với một bên thứ 3 là hệ thống tiếp thị kết liên. Để đăng ký làm affiliate TiKi , các bạn phải tham dự vào mạng lưới tiếp thị kết liên của bên thứ 3 có chạy chiến dịch của Tiki.

Tiki ko có chương trình Affiliate riêng của mình như Lazada Bởi thế giả dụ các bạn muốn làm tiếp thị kết liên bạn bắt đề xuất tham gia một Affiliate network. Các bạn đăng ký làm publisher cho affiliate network sau đấy chọn chiến dịch Tiki. Thời kì phê chuẩn thông thường sẽ trong khoảng 1 tới 2 ngày.

vì sao nên đăng ký Tiki Affiliate ?

  • ko cần vốn, ko cần sản phẩm

Trong chương trình tiếp thị kết liên, bạn chỉ đóng vai trò như người giới thiệu sản phẩm, ko cần phải nhập số lượng lớn hay khăng khăng phải tìm sản phẩm. Người bán sản phẩm sẽ lưu giữ và bảo quản sản phẩm. Sản phẩm chỉ được xuất đi khi có đơn đặt hàng thành công từ khách hàng phê duyệt đường dẫn tiếp thị của bạn. Sau ấy lúc người mua thanh toán thành công, hệ thống sẽ cập nhật và trả bạn hoa hồng tương ứng với mỗi chiến dịch.

  • không cần săn sóc khách hàng

Tiki liên tiếp có phổ biến chiến dịch marketing toàn diện để tăng cường tính nhận diện thương hiệu và niềm ưa thích với khách hàng. Lúc quý khách đã có niềm tin với Tiki, các chiến dịch tiếp thị liên kết với Tiki cũng có phần “dễ thở” vì quý khách nhận thấy an tâm lúc tìm mua.

  • huê hồng cao

hoả hồng của Tiki hơi cao, có thể lên tới 10% trên mỗi sản phẩm. Dù rằng đặt lên bàn cân so sánh với 1 vài thương hiệu khác, mức huê hồng của Tiki ko thật sự có được Báo cáo khủng nhưng các sản phẩm của Tiki lại thuộc ngành hàng không “kén” người sử dụng.

Affiliate Tiki - Chính sách hoa hồng các ngành hàng Tiki

Điều đó có tức là cơ hội quý khách nhấp vào đường dẫn tiếp thị và tìm sản phẩm của Tiki rất cao nên nếu như siêng năng và có định hướng đúng, kiên cố bạn sẽ có nguồn thu dồi dào từ mạng tiếp thị liên kết như Tiki .

 


 

Thông tin liên hệ


: Huyenmai2722
:
:
: