Đặt banner 324 x 100

Tại sao nên kiếm tiền bằng Affiliate Marketing ?


Tại sao nên kiếm tiền bằng Affiliate Marketing ?

 

 

Hành trình này biết được kiếm tiền từ các trang mạng tiếp thị liên kết (affiliate marketing) uy tín và tự dưng đọc được về nó trên một diễn đàn bàn bạc.Rất kinh ngạc lúc biết một công tác thuần tuý và tiềm năng như thế nào lại ko được dạy ở trường đại học hoặc rất ít người nói về nó.

 

Trong kiếm tiền online, là một cách tiếp cận dựa trên kỹ năng, bất kỳ ai cũng có thể học được điều ấy. Đấy là một trong những công tác online không đề nghị bất kỳ bằng cấp hay giáo dục chính quy nào.

 

 

 

1) Hoạt động của tiếp thị liên kết như thế nào?

 

Mỗi đơn vị lớn như Amazon, Apple, Google đều có chương trình liên kết, miễn phí tham gia trên toàn cầu. Giả dụ các bạn chưa biết về điều này, hãy đọc kĩ bài viết này, bạn sắp khám phá ra một trong các góc cạnh thú vị nhất của việc kiếm tiền tại nhà.

hoa hồng có thể đổi thay từ $1 tới $10.000 tùy thuộc vào sản phẩm bạn đang quảng cáo.

Infographic dưới đây sẽ giúp bạn hiểu về vòng đời của affiliate marketing

 

Bất kỳ tổ chức nào bán sản phẩm online, phân phối chương trình kết liên, bạn đều có thể tham dự miễn phí.

các bạn chỉ cần đăng ký chương trình và nhận liên kết theo dõi độc nhất của mình. Giờ đây, bất cứ khi nào các bạn viết về sản phẩm của họ, các bạn chỉ cần sử dụng liên kết ấy để đính kèm trong bài giới thiệu về tổ chức ấy. Nếu như người đọc của các bạn tậu bất cứ thứ gì bằng cách nhấp vào liên kết liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được huê hồng.

 

 

2) Cách Tiếp thị liên kết cho người mới

 

Dưới đây là một vài loại mà bạn có thể chọn:

 • Tạo một blog trong một thị trường ngỏng và dùng nó để PR sản phẩm. Đây là cách tốt nhất và dễ nhất để bắt đầu buôn bán tiếp thị liên kết. Ví dụ: khởi đầu một blog về giày nữ, Sản phẩm gia công, v.v.

 • sắm lưu lượng tróc nã cập trong khoảng các trang web PPC như Google, Facebook, Quora và hướng lưu lượng tầm nã cập đến những sản phẩm hoặc nhà cung cấp liên kết. Đây được gọi là tiếp thị PPC, và các người đã tham dự khóa học đơn thuần về digital marketing có thể hiểu rõ hơn về nó.

 • Tạo kênh YouTube và PR sản phẩm.

 • Tạo danh sách email bằng cách tạo một trang web.

 • Tạo một Podcast và giới thiệu sản phẩm.

Dưới đây là quy trình để bắt đầu với tiếp thị kết liên qua blog của bạn:

 • sử dụng các nhà cung cấp tiếp thị qua email để nắm bắt email của khách tầm nã cập

 • Tạo chuỗi email để tự động hóa kênh

 • tụ họp vào việc thúc đẩy lưu lượng truy tìm cập đa dạng hơn và lặp lại tiến trình.

Lý do viết blog là một trong các cách hiệu quả nhất để khởi đầu với tiếp thị kết liên là vì nó đề nghị đầu cơ ít vốn và các bạn có thể học mọi thứ trong khoảng việc xây dựng blog. Điều thực sự quan yếu là bạn bỏ ra bao nhiêu công sức, thời gian để lớn mạnh công việc tiếp thị kết liên của mình.

 

3) những thuật ngữ tiếp thị liên kết:

Dưới đây là 1 vài thuật ngữ phổ thông can hệ đến tiếp thị liên kết:

 • Publisher: các người tham dự các chương trình tiếp thị kết liên như bạn và tôi, đang dùng các kết liên của chương trình tiếp thị liên kết để truyền bá và bán hàng.

 • Affiliate Network: các nền móng hoạt động như trung tâm cơ sở vật chất dữ liệu cho các chương trình kết liên trong các ngỏng không giống nhau.

 • Tracking link: liên kết theo dõi đặc trưng do chương trình kết liên của bạn cung cấp để kiểm soát đơn hàng nảy sinh trong khoảng quảng cáo của Publisher nào .

 • Phương thức thanh toán: những chương trình liên kết khác nhau sản xuất những phương thức thanh toán khác nhau.

Ví dụ: Séc, chuyển khoản ngân hàng, PayPal và các hình thức khác.

 • % / số tiền hoa hồng: Số tiền hoặc phần trăm bạn sẽ nhận được trong khoảng tiếp thị kết liên.

 

các bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ tiếp thị liên kết?

 

ko giới hạn. Có các nhà tiếp thị liên kết đang kiếm được hàng triệu đô la mỗi tháng duyệt tiếp thị liên kết. Cá nhân tôi kiếm được hơn $30000/tháng từ Affiliate Marketing. Dưới đây, bạn có thể thấy ảnh chụp màn hình thu nhập của tôi trong khoảng một chương trình liên kết như vậy:

 

Tạo một blog để lăng xê liên kết có cần phải có không?

không đề xuất, nhưng blog đích thực là phương tiện truyền bá tốt nhất. Như đã đề cập, bạn luôn có thể sử dụng những kỹ thuật như PPC hoặc quảng bá để quảng bá sản phẩm.

Đây là một kĩ thuật phổ biến khác để lớn mạnh trong tiếp thị liên kết. Đối với tôi, cách tốt nhất để tận dụng tối đa những thời cơ tiếp thị liên kết là có một blog.

Phí tham dự chương trình liên kết là bao nhiêu?

không có phí khi tham dự chương trình kết liên, tuy nhiên, tổng giá cả của các bạn phụ thuộc vào kỹ thuật PR bạn đang sử dụng. Ví dụ: một bài đăng trên blog ko tốn một xu, nhưng tiếp thị PPC, tiếp thị qua email và lăng xê facebook ads có các giá cả không giống nhau.

Để trở thành một nhà tiếp thị kết liên yêu cầu những bằng cấp gì?

thực sự ko cần bằng cấp để trở thành nhà tiếp thị kết liên, tuy nhiên có kĩ năng viết PR và kĩ năng tiếp thị tốt sẽ là một lợi thế.

Tiếp thị kết liên có hại hay phạm pháp không?

ko, nó không có hại hay phạm pháp, vì các bạn sẽ chỉ sử dụng kết liên được cung cấp cho bạn thay vì kết liên trực Tiếp theo bất kỳ trang web nào. Tuy vậy, trong 1 vài tình trạng, bạn có thể phải bồi thường do vi phạm cam kết với công ty cung ứng chương trình tiếp thị liên kết.

 

Tuy nhiên… để thành công trong khoảng việc kiếm tiền online từ mạng tiếp thị liên kết thì bạn phải đánh đổi rất nhiều như: thời gian, công sức, tiền các bạn, trí tuệ…

 

lúc bạn là người mới khởi đầu, hãy lấy đất làm kinh nghiệm và xem như ấy là tri thức có lợi cho mình.

 

 

 

Thông tin liên hệ


: thuyanh1990
:
:
: