Đặt banner 324 x 100

Trung tâm giới thiệu việc làm Nhật Bản tư vấn nhiệt tình miễn phí


công ty môi giới việc làm Nhật Bản giới thiệu việc làm liên kết với nước Nhật đều là chuyên gia tuyển dụng nhân sự từ nước ngoài.
Bạn sẽ được hỗ trợ các bước cần thiết từ giới thiệu công việc, cho đến việc xin cấp giấy phép visa, xác nhận hồ sơ ứng tuyển, chuẩn bị phỏng vấn.

Các ngành nghề hot
Cơ khí
Chúng ta đều biết, Nhật Bản là cường quốc đứng thứ 3 trên thế giới về công nghiệp. Bản thân Nhật Bản cũng là một nước công nghiệp phát triển. Và cơ khí là một trong những ngành mũi nhọn của kinh tế việc làm Nhật Bản.
Cơ khí là một trong những ngành nghề “hot” mà rất nhiều lao động Việt Nam mong muốn được làm khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bởi đây là ngành không chỉ đem lại tay nghề và chuyên môn cao cho người lao động mà tỷ lệ tuyển dụng khi về nước làm việc tại các công ty liên doanh Việt Nhật là rất cao.
Các ngành cơ khí ở việc làm Nhật Bản có rất nhiều, chẳng hạn: Đúc, uốn, đột, ép dập kim loại, gia công cơ khí, tiện, phay, bào, hàn bán tự động, hàn:tig, mig, lắp ráp linh kiện máy móc…Trong những ngành này thì hàn và tiện là 2 ngành cơ khi cần  nhiều lao động nhất.

Xây dựng
Sau cơ khí, xây dựng là một ngành nghề “hot” được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn nhiều nhất và cũng là ngành được các công ty xây dựng của việc làm Nhật Bản tuyển dụng nhiều. Đặc biệt, Hơn thế nữa, công nhân làm trong ngành xây dựng tại Nhật Bản có nhiều thời gian trống, vì vậy họ có thể kiếm việc làm thêm để nâng cao thu nhập trong những khoảng thời gian trống ấy.
Yêu cầu chung cho tất cả lao động làm việc trong ngành xây dựng hiện nay được nới rộng như: Cao 160cm trở lên, nặng khoảng 50, có bằng cấp 2, không mắc các bệnh truyền nhiễm là đi được.Nhật Bản cần rất nhiều lao động cho ngành xây dựng để chuẩn bị cho Olympic 2020.
 

Thông tin liên hệ


: vieclamnhatban
:
:
:
: