Đặt banner 324 x 100

Làm tiếp thị kết liên tại Việt Nam như thế nào để tuyệt vời


Làm tiếp thị kết liên tại Việt Nam như thế nào để tuyệt vời

Affiliate Network đóng vai trò trung gian giữa người có nhu cầu PR và người tiến hành quảng bá để phân phối nhà cung cấp kết liên, tính toán tuyệt vời của PR. Hiện nay Affiliate Network ngày càng trở lên phổ biến phổ thông và phát triển với tốc độ chóng mặt một cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả.

1.MasOffer

Là hệ thống cộng tác bán hàng thương nghiệp điện tử bằng tiếp thị kết liên lớn mạnh bởi đơn vị cổ phần Eway (là doanh nghiệp chủ quản của AdFlex). Vậy nên mà Masoffer có uy tín hơi to mặc dầu tuổi đời còn non trẻ.

Khác so với mô hình CPO của AdFlex một chút, bạn sẽ nhận được hoa hồng lúc khách hàng thực hiện hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường link Affiliate mà MasOffer sản xuất.

MasOffer bắt tay hiệp tác với hầu như tất cả những “ông lớn”(nhà cung cấp) trong ngành thương mại điện tử: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim, FPT,Adayroi, HC,… tập kết vào 5 lĩnh vực chính: vốn đầu tư, chăm sóc sắc đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử.

Masoffer cũng là cái tên mà newbie bạn không nên bỏ qua với các ích lợi network mang đến sau:

  • Kho sản phẩm phong phú, rộng rãi, luôn cập nhật những sản phẩm hot

  • cung cấp công cụ giúp tiện dụng hơn trong việc buôn bán và tối ưu hiệu quả. Tiện lợi tùy biến theo nhu cầu và đổi mới ko ngừng: những phương tiện giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link, extension… cung ứng các phương tiện lăng xê banner hình ảnh sáng tạo, thuận tiện chọn lọc ngoại hình, kích thước, tùy chỉnh thời kì hiển thị.

  • Tin cậy, thanh toán đảm bảo: hợp tác trên quan điểm tin cậy, MasOffer luôn rút ngắn thời gian chờ, trả tiền mau chóng, bảo đảm thời kì đã cam kết

  • Giao diện thân thiện với khách hàng luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được sắm trong ngày, số tiền hoả hồng thành công và đang được ưng chuẩn.

hai. ClickBank

ClickBank là một chương trình tiếp thị liên kết, được có mặt trên thị trường vào năm 1998 và được tổ chức tư nhân. Công ty có hơn sáu triệu quý khách trên toàn thế giới, bảo đảm nó trở nên nhà bán sỉ Internet to thứ 87 ở Bắc Mỹ.

ClickBank có mức hoa hồng mỗi lượt bán tương đối cao (40%-75%), thỉnh thoảng khoản tiền hoả hồng này có thể lên đến 80% tầm giá sản phẩm (đa số các sản phẩm của Clickbank có giá từ 15$-150$).

Với các Publisher của ClickBank có hàng triệu lựa chọn. ClickBank phân phối hơn 6 triệu sản phẩm kết liên độc đáo như: Ebook, phần mềm, khóa học online, dụng cụ marketing online, nền móng trực tuyến,…

Không chỉ có vậy những Ưu điểm là bạn nên chọn ClickBank:

  • những sản phẩm Clickbank đa dạng trên toàn thế giới Như vậy nên có thể bán ở đa dạng đất nước

  • không thể phủ nhận ClickBank thuộc top những network có hoả hồng cao nhất toàn cầu

3. Adcombo

Giống như những mạng lưới tiếp thị liên kết top đầu khác,AdCombo cũng cấp cho các bạn những sản phẩm với không ít ngành không giống nhau trên phổ biến quốc gia dựa trên mô hình CPA.

không nằm ngoài làn sóng CPO, Adcombo cũng đã khai triển chiến dịch với mức hoả hồng cực quyến rũ.

Adcombo có gần như loại hình chiến dịch để các bạn chiến tuỳ thị hiếu như: CPS, CPL, CPI & CPO…v.v…

Adcombo khá rộng rãi những offers thuộc phổ biến ngỏng như: sinh lí, Sức khỏe & dung nhan, Chế độ ăn kiêng & Tăng-giảm cân, thương mại điện tử, Cài đặt ứng dụng di động, Tài chính…

1 số Ưu điểm của Adcombo đáng ghi nhận như:

  • Hiện tại đối với các Publisher, Adcombo đều ưng ý những loại traffic sau: Display, Email, Social Media, PPC, Contextual, và InApp (bao gồm cả mobile hoặc desktop).

  • hoa hồng hơi cao, trả tiền nhanh gọn : AdCombo đang đưa ra một cam kết tương đối mạnh mẽ rằng bạn có thể nhận được hoa hồng trong vòng 24h.

  • Phương thức trả tiền linh hoạt qua Paypal, chuyển khoản ngân hàng…

tuy nhiên điều kiện đăng ký xét ưng chuẩn ở Adcombo tương đối “gắt”, các bạn cần phải qua được bước rà soát kinh nghiệm đã có từ AM

 

4. Lời kết

Trên đây là 1 vài các trang mạng tiếp thị liên kết uy tín được phổ quát người tin dùng tại Việt Nam. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham dự để ko bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết. Chúc bạn sớm thành công !