Đặt banner 324 x 100

Những trang mạng tiếp thị liên kết uy tín , hiệu quả tại Thanh Hóa bạn cần biết


Những trang mạng tiếp thị liên kết uy tín , hiệu quả tại Thanh Hóa bạn cần biết

ví như đề cập tới thiên hướng kiếm tiền online 2020 mà các bạn không để ý Affiliate Marketing thì quả là một thiếu sót.Trong bài viết tiếp đây xin tổng hợp và một vài trang mạng tiếp thị kết liên tốt nhất mà bạn nên tham dự.

LAZADA

Thật ra đối với Lazada thì Mình cũng ko biết nên xếp vào chương trình tiếp thị kết liên hay mạng lưới mới đúng?Vì thế ví như bạn muốn mau chóng nhận hoa hồng với mức thanh toán tối thiểu thấp hơn thì có thể chọn giải pháp tham dự các trang tiếp thị liên kết uy tín , các bạn vẫn có thể quảng cáo những sản phẩm trên Lazada được.

AdFlex

AdFlex là một trang tiếp thị liên kết uy tín CPO tốt nhất, khôn xiết hấp dẫn. Đây được biết đến là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc doanh nghiệp Eway.

Hãy tham gia cộng đồng CPO AdFlex. Vì đây là nơi tụ hội không ít cao thủ luôn sẵn sàng chia sẻ các tips chạy CPO siêu kinh khủng.

không chỉ vậy, mức hoả hồng tại AdFlex rất hấp dẫn có thể lên đến 400.000đ/ sản phẩm.

những chiến dịch Offer chủ yếu tại AdFlex tụ họp vào mặt hàng như: bắt mắt, coi ngó sức khỏe, làm đẹp, sinh lý,…

Shopee Affiliate

Shopee Affiliate là hình thức lăng xê sản phẩm, dịch vụ của các công ty (Shopee Vietnam), phê chuẩn các trang mạng của các bên lăng xê (là chính những bạn) tới người sử dụng rốt cục. Hay nhắc cách khác, các bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người mua hàng tiềm năng đến với Shopee. Bạn sẽ nhận được khoản hoả hồng trong khoảng chính Shopee khi người dùng hàng ghé thăm trang mạng của các bạn, được dẫn tới Shopee, và tiến hành hoàn thành trả tiền đơn hàng.

tương tự với Lazada đây là 1 chương trình affiliate.

 

Tuy Shopee gia nhập vào lĩnh vực thương mại điện tử muộn hơn nhưng trong những năm vừa mới đây với tốc độ tăng trưởng chóng mặt không thể phủ nhận vị trí đứng đầu tại Việt Nam.

Với một hệ thống sản phẩm vô rộng rãi đủ mọi ngành có số lượng quý khách đồ sộ Thế nên tỷ lệ tìm hàng rất cao. Đặc biệt số lượng những chương trình khuyến mãi khủng, có thể kể là khuyến mãi mỗi ngày, mỗi giờ

Tỷ lệ huê hồng quyến rũ lên đến 11%, trả tiền theo chu kỳ 1 tháng 1 lần

tuy nhiên vì là chương trình mới ra mắt nên việc tương trợ publisher còn rộng rãi khắc phục.

đọc thêm phổ quát bài viết review về các trang mạng tiếp thị liên kết nữa vui lòng truy tìm cập website mangtiepthilienket.com để biết phổ thông hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công !


 

Thông tin liên hệ


: Huyenmai2722
:
:
: