Đặt banner 324 x 100

Chiếc SH độ này được trang bị toàn đồ phân khối lớn


SH độ thì có lẽ các bạn thấy nhiều rồi nhưng mình chắc chắn rằng các bạn sẽ chưa thấy một chiếc SH 2020 độ đỉnh như thế này lần nào. Trên thân hình của nó không chỉ được bọc kín bởi carbon mà còn cả những món đồ chơi hàng trăm triệu. Ôi thật sự là quá sức quyến rũ!
Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon

Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 3
Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 4

Cùm thắng Brembo Billet trên chiếc xe này có giá trị lên tới 15 triệu đồng, nhờ kiểu dáng thon gọn nên khi gắn chẳng cần phải khoét dàn áo quá nhiều nhưng vẫn sử dụng được núm chỉnh xa gần. Chứa dầu cho cùm thắng là một bình dầu Brembo khói được đặt gọn gàng vào một lỗ đã cắt gọt thẩm mỹ.

Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 5
Bên cạnh cùm thắng còn có cùm ga Domino 2 dây ga dưới tối ưu hóa nước đề của xe bằng cách rút ngắn hành trình dây ga. Màu đen của chiếc cùm tăng này khi đặt vào tay lái trông mới liền lạc làm sao!

Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 6
Phần bợ cổ đã được bàn tay tài hoa của người thợ Việt Nam cắt xẻ tinh tế sao cho lộ vừa đủ bộ trợ lực trung tâm Ohlins. Một trang bị đẳng cấp trị giá hơn 15 triệu đồng có khả năng ổn định tay lái ở tốc độ cao.

Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 7
Nằm ở trên đèn định vị là cái mão ốp carbon vân tổ ông trông cực kì sang chảnh. Chưa dừng lại ở đó, trên chiếc mão này còn có vài chú ốc titan màu tím và một miếng tem titan để làm điểm nhấn.


Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 8
Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 9
'Tận dụng' cùm côn dầu Brembo Billet để phục vụ mục đích điều tiết thắng đĩa sau, nhưng mà nó vô tình đã tạo nên một sự tương xứng với người anh em cùm thắng cùng nhà. Nhờ cặp cùm thắng này mà tay lái trở nên vô cùng cân đối. Ngoài ra mình còn phát hiện được một công tắc on/off Daytona giá trên dưới 1 triệu đồng để tắt mở đèn.

Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 10
Để chiếc xe phù hợp hơn với nhu cầu đi lại hằng ngày thì nó đã được trang bị một chiếc kính gù CRG trị giá hơn 3 triệu đồng. Chiếc kính này vừa gọn lại có độ thẩm mỹ cao hơn kính zin, gắn lên chiếc xe sang chảnh như thế này thì quả thật là hết sảy.

Chiec SH do nay duoc trang bi toan do phan khoi lon - 11

Trước khi đi vào tìm hiểu sâu về hệ thống thắng thì mình sẽ giới thiệu cho các bạn cọng dây dầu hàng hiệu này. Nó là cọng dây Hel có bấm vô số đầu Earl's xanh thẳm, trên đó còn có một ngắt dầu Staubli đỏ để làm điểm nhấn. Riêng chiếc ngắt dầu này thôi đã có giá thành hơn 8 triệu đồng.

>>> Xem thêm: Nếu bạn đang tìm mua cân 50kg , cân 40kg uy tín giá rẻ, hãy đến với cân điện tử Việt Mỹ nhé

Thông tin liên hệ


: maiminhchi93
:
:
:
: