Đặt banner 324 x 100

Sàn Binance và những câu hỏi thường gặp


Sàn Binance và những câu hỏi thường gặp

Khi tiền điện tử ngày càng phổ biến, ngày càng có nhiều các sàn tiền ảo được tạo ra để mua bán và giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau. Điều này làm cho việc quyết định bạn sẽ sử dụng sàn giao dịch nào ngày càng khó khăn hơn. Một số sàn hướng đến cho người mới bắt đầu, trong khi những nhà đầu tư chuyên nghiệp hơn thì muốn tìm các nhà giao dịch cao cấp hơn. Vì vậy, điều quan trọng là phải biết sàn giao dịch nào phù hợp với bạn.

Bài đánh giá sàn Binance hôm nay sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan đầy đủ về sàn giao dịch Binance. Khi bạn đã đọc xong bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ liệu đó có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không.

Binance là gì? 

Trước đây Binance là một sàn giao dịch lưu trữ các giao dịch từ tiền điện tử này sang tiền điện tử khác. Điều này có nghĩa là họ không chấp nhận tiền trong thế giới thực, chẳng hạn như Đô la Mỹ (USD) hoặc Euro (EUR). Tuy nhiên trong năm 2020 Binance hiện chấp nhận khá nhiều loại tiền tệ fiat, bao gồm USD, EUR, GBP, v.v. Điều đó đồng nghĩa với việc không có giới hạn. Sàn giao dịch lần đầu tiên được tạo ra vào năm 2017 và ban đầu được đặt tại Trung Quốc. Tuy nhiên, vì luật tiền điện tử rất nghiêm ngặt ở Trung Quốc, nên sàn giao dịch này đã chuyển sang Nhật Bản, một quốc gia Tại sao nên sử dụng sàn Binance? 

Sàn Binance

Giao diện sàn giao dịch Binance

 

Trước khi đăng ký một tài khoản mới tại một sàn giao dịch lần đầu tiên, điều quan trọng là phải cân nhắc những lợi thế và bất lợi của chúng. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đang chọn đúng sàn giao dịch cho mình.

Ưu điểm của sàn Binance 

Trước tiên, hãy thảo luận về những lợi thế thực tế của nền tảng giao dịch tiền điện tử này.  

 • Danh sách khổng lồ các loại tiền thay thế 

Một trong những lý do chính khiến sàn giao dịch Binance trở nên phổ biến là vì họ chấp nhận giao dịch rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Hiện đang có hơn 100 loại tiền điện ảo khác nhau có thể giao dịch tại Binance. Chúng bao gồm từ các đồng tiền nổi tiếng như Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC), đến các đồng tiền nhỏ hơn như CyberMiles (CMT) và ZCoin (XZC). Coinbase, một sàn giao dịch bán nhiều Bitcoin hơn bất kỳ sàn nào khác, chỉ giao dịch tổng cộng 4 loại tiền.

 • Giải thưởng 

Các nhà giao dịch thường xuyên trên sàn tiền ảo Binance có cơ hội giành được giải thưởng. Những giải thưởng này thay đổi liên tục và cho đến nay đã bao gồm các loại tiền điện tử miễn phí, chẳng hạn như Waves (WAVES) và Ontology (ONT). Họ thậm chí đã treo giải là một chiếc xe Maserati.

 • ICO Launchpad 

Binance nổi tiếng với việc niêm yết các loại tiền điện tử mới ngay sau khi ICO của họ kết thúc. Điều này cho thấy nhiều công ty tiền điện tử xem Binance là sàn giao dịch yêu thích của họ. Tuy nhiên, Binance không phải luôn cho phép bất kỳ loại tiền điện tử nào giao dịch trên nó mà còn phải chứng minh đó là một loại tiền điện tử vững chắc thì Binance mới chấp nhận

 • Bảo mật 

Binance rất coi trọng vấn đề bảo mật và khách hàng được yêu cầu thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA) khi họ đăng ký tài khoản. 2FA là một cấp độ bảo mật bổ sung sẽ gửi một mã đặc biệt đến điện thoại di động của bạn mỗi khi bạn muốn đăng nhập, giao dịch hoặc rút tiền. Nếu bạn vẫn đang tự hỏi “Binance có an toàn không?” thì xin thưa rằng trang web đang sử dụng tiêu chuẩn bảo mật tiền điện tử (CCSS) để bảo vệ tài khoản, đây là tiêu chuẩn ngành cho các sàn giao dịch lớn.

 • Khối lượng giao dịch lớn 

Vì Binance đã trở thành một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất để mua bán và giao dịch tiền điện tử nên có rất nhiều giao dịch diễn ra mọi lúc. Đây là một yếu tố quan trọng vì nó có nghĩa là bạn có cơ hội tốt hơn để bán tiền điện tử của mình ngay lập tức khi bạn cần. Ví dụ: nếu bạn muốn mua một loại tiền điện tử, nhưng nó có khối lượng giao dịch thấp, thì bạn sẽ khó mua hơn vì không có nhiều người bán. Tuy nhiên, nếu có nhiều người bán coin đó, bạn sẽ dễ dàng mua được. Sự thật công nghệ hỗ trợ Binance có thể xử lý tới 1,4 triệu giao dịch mỗi giây.

 • Chấp nhận nhiều loại tiền tệ fiat 

Trong thời điểm hiện tại Binance đã khắc phục được nhược điểm của mình và đã chấp nhận hầu hết các loại tiền tệ fiat. Hầu như không giới hạn đối với một loại tiền tệ nào. Đó chính là cải thiện lớn nhất mà Binance đã thực hiện và được nhiều người dùng đánh giá cao.

Nhược điểm của sàn Binance 

Hãy cùng xem xét một số điểm kém lý tưởng của sàn giao dịch. 

 • Hỗ trợ khách hàng 

Có nhiều đánh giá trái chiều về hỗ trợ khách hàng do sàn giao dịch Binance cung cấp. Mặc dù bạn có thể liên hệ với Binance qua email hoặc trò chuyện trực tiếp nhưng một số người dùng đã báo cáo sự chậm trễ kéo dài. Tuy nhiên, điều này có thể là do sàn giao dịch có một số lượng lớn khách hàng và do đó rất hy vọng rằng Binance sẽ cải thiện thời gian phản hồi của họ. Cũng không có hỗ trợ qua điện thoại, đây là công cụ được cung cấp bởi các sàn giao dịch phổ biến khác như Coinbase.

Làm thế nào để sử dụng Binance? 

Nếu bạn đã đọc toàn bộ bài đánh giá Binance này, bây giờ bạn hẳn đã hiểu rõ hơn về Binance là gì, họ làm gì và những lợi thế và bất lợi khi sử dụng sàn giao dịch của họ. Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Binance. Đầu tiên là cách bạn có thể mở tài khoản mới.

Đăng ký tài khoản sàn Binance

 

Đăng ký tài khoản sàn Binance

 

 

Làm thế nào để mở tài khoản tại Binance? 

 

Các bước để mở tài khoản trên Binance như sau:

 • Truy cập trang chủ Binance https://accounts.binance.com/ và sau đó nhấp vào "Registered".

 • Bạn sẽ cần nhập địa chỉ email của mình và chọn một mật khẩu mạnh (bao gồm chữ cái viết hoa, viết thường, số và kí tự đặc biệt). 

 • Cuối cùng, bạn cần xác nhận địa chỉ email của mình. Bây giờ bạn đã có một tài khoản Binance. 

Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên, một thông báo sẽ hỏi bạn có muốn thiết lập xác thực hai yếu tố hay không. Hãy nhớ cách chúng tôi đã giải thích trước đó rằng điều này sẽ bảo vệ tài khoản của bạn. Vì vậy, hãy nhập số điện thoại di động của bạn và hoàn tất thiết lập.

Làm thế nào để gửi tiền tại Binance? 

Việc đánh giá Binance trên đây chúng tôi đã giải thích trước đó rằng sàn giao dịch này không cho phép người giao dịch gửi tiền bằng các phương thức thanh toán phổ biến thông thường, chẳng hạn như thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Tuy nhiên hiện tại Binance đã chấp nhận gửi tiền fiat vì vậy nếu muốn gửi bạn có thể thực hiện gửi tiền bằng fiat hoặc các loại tiền điện tử khác. Vì vậy bạn có thể tùy chọn gửi tiền bằng cách nào cũng được.

 • Di chuyển chuột của bạn qua Wallt và chọn Spot, sau đó nhấp vào Deposit. 

 • Nhấp vào chọn Crypto để chọn gửi các đồng coin hoặc chọn Fiat để gửi tiền tệ thông thường. Với việc chọn gửi tiền bằng Fiat bạn sẽ dễ dàng thực hiện theo yêu cầu mà trang web hiển thị. Vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn việc gửi các đồng tiền ảo. 

 • Sau khi chọn Crypto bây giờ bạn sẽ thấy được địa chỉ gửi tiền duy nhất hiện thị cho bạn. Mỗi loại tiền điện tử đều có một địa chỉ gửi tiền khác nhau! Ví dụ: nếu bạn đang muốn gửi Ethereum (ETH) nhưng lại gửi đến địa chỉ Bitcoin (BTC) có nguy cơ bạn có thể mất luôn đồng Ethereum. 

 • Xin chúc mừng, bạn hiện đã nạp tiền vào tài khoản trao đổi Binance của mình. Bây giờ chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn.

Gửi tiền fiat và tiền ảo trên sàn Binance

Gửi tiền trên sàn Binance

 

Làm thế nào để giao dịch trên Binance?

Tôi đã chỉ cho bạn cách thêm tiền điện tử vào tài khoản Binance của bạn, hãy chuyển sang thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn. Có hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau để lựa chọn, nhưng trong ví dụ này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua Binance Coin (BNB). Đừng lo lắng, nếu bạn muốn mua một đồng xu khác, các bước thực hiện giống nhau, chỉ cần thay thế BNB bằng tiền điện tử bạn muốn mua. Sau đó nhấp vào bất kỳ loại tiền điện tử nào trên trang chủ và chuyển trực tiếp đến trang giao dịch giao ngay tương ứng. Đây là giao diện trang giao dịch. Giải thích theo thứ tự như sau:

 

Giao dịch trên sàn Binance

Giao dịch trên sàn Binance

 1. Thông báo của Binance 

 2. Khối lượng giao dịch của cặp giao dịch trong 24 giờ 

 3. Bán đặt hàng đã đặt 

 4. Mua đặt hàng đã đặt 

 5. Biểu đồ và thị trường 

 6. Loại giao dịch: Giao dịch ngay / Ký quỹ chéo / Ký quỹ cô lập 

 7. Loại lệnh: Giới hạn / Thị trường / Dừng-giới hạn / OCO (Một-Hủy-Các-Khác) 

 8. Mua tiền điện tử 

 9. Bán tiền điện tử 

 10. Thị trường và các cặp giao dịch đang diễn ra 

 11. Giao dịch đã hoàn thành gần đây nhất của bạn 

 12. Hoạt động thị trường: biến động lớn / các hoạt động trong giao dịch thị trường 

Hãy lấy một ví dụ để mua BNB. Trên đầu trang chủ Binance, nhấp vào tùy chọn Trade và chọn Basic, Classic hoặc Advanced. Vào mục mua để mua BNB và điền giá và số lượng cho đơn hàng của bạn, sau đó nhấp vào Buy BNB để hoàn tất giao dịch. Bạn có thể làm theo các bước tương tự để bán BNB. 

Loại lệnh mặc định được gọi là lệnh giới hạn. Nhưng nếu nhà giao dịch muốn đặt lệnh càng sớm càng tốt, họ có thể chuyển sang lệnh Market. Bằng cách chọn lệnh Market, các nhà giao dịch có thể thực hiện giao dịch ngay lập tức với giá thị trường hiện tại. 

Làm thế nào để rút tiền từ Binance 

Sau khi hướng dẫn xong quá trình giao dịch mua bán tiền ảo trên Binance. Tiếp theo chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để rút tiền từ sàn Binance. Nhấp vào Wallet chọn Spot Wallet ở phía trên bên phải của trang. Sau đó, nhấp vào nút Withdraw trên biểu ngữ bên phải. Nhập tên viết tắt hoặc tên đầy đủ của đồng tiền mà bạn muốn rút hoặc chọn từ danh sách. Lấy Bitcoin (BTC) làm ví dụ, sau khi xác nhận địa chỉ, hãy sao chép địa chỉ đó vào trường Recipient's BTC Address và nhập số tiền rút . Hệ thống sẽ tự động tính phí xử lý và đưa ra số tiền đến thực tế: số tiền đến thực tế = số tiền rút-phí rút. 

 

Lưu ý:

 • Nếu bạn chọn Bitcoin, vui lòng đảm bảo rằng đơn vị tiền tệ bạn chọn trên nền tảng chuyển cũng là BTC. 

 • Nếu bạn muốn chuyển sang nền tảng khác, vui lòng điền địa chỉ gửi BTC của nền tảng bên kia (tương đương với chuyển khoản ngân hàng, bạn cần điền số thẻ của bên kia và điền địa chỉ gửi tiền của bên kia vào địa chỉ rút tiền đây). 

 • Nếu bạn rút tiền điện tử về ví, bạn cần mở ví của người nhận, nhấp vào thanh toán hoặc nạp tiền, lấy địa chỉ nhận tương ứng. 

Rút tiền từ sàn Binance

Rút tiền từ sàn Binance

Lời kết 

Nếu bạn đã đọc bài đánh giá sàn Binance của chúng tôi từ đầu đến cuối, bây giờ bạn sẽ có thể quyết định xem đó có phải là sàn giao dịch phù hợp với mình hay không. Có rất nhiều lợi thế khi sử dụng Binance. Cho dù bạn quyết định sử dụng nền tảng này hay không, ít nhất bây giờ bạn đã biết cách sử dụng Binance và bạn sẽ có thể dễ dàng gửi tiền, giao dịch và rút tiền. Sàn Binance là một trong các sàn tiền ảo tốt nhất hiện có để giao dịch giữa các loại tiền điện tử khác nhau. Nó cung cấp một giao diện tuyệt vời, dễ sử dụng phục vụ cho tất cả các loại nhà giao dịch.

Cập nhật tin tức mới nhất về tiếp thị liên kết qua website sàn tiền ảo tốt nhất

Thông tin liên hệ


: thumangtienao
:
:
: