Đặt banner 324 x 100

Kiếm tiền với chiến dịch affiliate marketing Sendo


Kiếm tiền với chiến dịch affiliate marketing Sendo

Sendo – ngôi sao sáng lĩnh vực TMĐT chẳng thể bỏ qua

Sendo là một trong 05 ông lớn về TMĐT Việt Nam, cùng với phổ quát tiếng tăm khác trên thị phần TMĐT Việt Nam như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi. Sendo cũng là một sàn TMĐT được đầu tư khôn cùng mạnh mẽ với rộng rãi chiến dịch Affiliate Marketing Sendo. Tên số đông của Sendo là Siêu Chợ Sen Đỏ – Siêu Chợ độc nhất vô nhị được bảo trợ bởi FPT, kết nối khách hàng và người bán cả nước. Sendo phục vụ nhu cầu tìm tậu trực tuyến cho số đông người dùng trên khắp Việt Nam, có thế mạnh về sự phổ thông hàng hóa, đạt được sự an tâm và dễ dàng nhất khi sắm mua trực tuyến.

Nhờ xếp sau bởi (i) ông lớn” FPT – Tập đoàn có nguồn lực kinh tế rất mạnh, (ii) Softbank với và tập đoàn nguồn vốn Nhật Bản SBI Holdings và 1 vài tổ chức khác có hội sở tại châu Á sẽ đầu cơ tổng cùng 51 triệu đô la vào Sendo, sàn TMĐT này hẹn sẽ tạo nên một cuộc bùng nổ, một thế chơi cân bằng ko thua sút so với bất kỳ trang TMĐT nước ngoài nào.

Mình sẽ điểm qua một vài lợi thế rất rõ ràng của Sendo mà các Publisher có thể truyền thông tới khách hàng và chú ý trong giai đoạn đẩy số.

 • Là ông to thứ 4 trong Big 5, với lượng traffic lớn, lượng sản phẩm (SKU) rất phong phú.

 • Nguồn lực dồi dào: Với việc hậu thuẫn bởi các đại gia Châu Á như FPT, SBI holding, Softbank Ventures Korea …

 • nhãn hiệu thuần Việt Nam, đánh vào tâm lý tự hào dân tộc của người Việt

 • Bản App và PC đều có ưu đãi như nhau, khi mà những đối thủ còn lại rất tránh được ưu đãi trên PC

 • những mặt hàng của các tổ chức trong tập đoàn FPT sẽ có giá tốt trên Sendo

 • Miễn phí 50k chuyên chở toàn quốc cho đơn 150k

 • Mảng C2C và phong cách rất mạnh

 • Miễn phí đổi trả 48h hồ sơ thuần tuý

Lý do bạn nên tham gia đẩy số với chiến dịch Sendo

Với mục tiêu mở mang thị phần, gia cải thiện doanh số, Sendo cũng đã tham gia mạnh mẽ việc quảng cáo qua kênh tiếp thị liên kết. Lên sóng độc quyền trên ACCESSTRADE chỉ trong một thời kì ngắn, Sendo đã thu hút được hơn 6.000 Publisher chạy chiến dịch.

những thông số về tỷ lệ duyệt y đơn, CVR, EPC cũng rất tốt cho dù thời gian chạy của Sendo ít hơn cực nhiều so với các chiến dịch TMĐT khác. Chính vì những lý do này, tương đối rộng rãi Publisher cho biết họ rất muốn thể nghiệm việc đẩy số cho một sàn TMĐT mới với Affiliate.

Hiện tại, dù “đến sau” nhưng lượng đơn hàng của Sendo cũng đã đứng TOP trên hệ thống ACCESSTRADE. Điều này cho thấy tốc độ đẩy số cực nhanh của các bạn Publisher tham dự chiến dịch này.

một số Ưu điểm của chiến dịch Sendo trên ACCESSTRADE:

 • Là chiến dịch mới lên, còn phổ biến đất để Publisher chạy

 • huê hồng không giới hạn CHO 1 ĐƠN HÀNG, chỉ ngừng 1 sản phẩm

 • truyền bá trong khoảng nhà sản xuất ít hơn các chiến dịch TMĐT khác, ít cạnh tranh hơn

 • đều đặn có nhiều khuyến mãi

 • Chạy trên cả 2 nền móng App và PC

 • Chưa có phổ thông cộng đồng như LZD, Shopee. Bởi thế, các Publisher còn không ít cách để tăng trưởng một cộng đồng các người đều đặn tậu bán, đàm phán với Sendo.

 

Một điều mà bất cứ Publisher nào cũng để ý, đó chính là mức huê hồng. Sendo có cách tính hoa hồng tương đối đặc thù. Giả dụ những chiến dịch TMĐT khác tính huê hồng tối đa trên 1 đơn hàng, thì Sendo tính trên 1 sản phẩm. Điều này có tức là nếu như đơn hàng của các bạn càng đa dạng sản phẩm, mức huê hồng sẽ ko giới hạn. Đây là một cơ hội rất khả quan để tăng doanh thu cho Publisher.

các thông số của chiến dịch này cũng đang ở mức rất tốt cho Publisher:

 1. Apprate: 51%

 2. CVR: 6,2 %

 3. EPC: 602 đồng

đặc trưng SENDO rất mạnh mảng cá tính với hàng trăm nghìn shop to nhỏ khác nhau. Ở đó các bạn có thể tậu được những deal rất khả quan về bắt mắt nam, nữ, em bé, công sở, mặc nhà… cá tính là một loại mặt hàng được tìm sắm rất thường xuyên. Nếu các bạn chỉ cần mua 1 chai dầu ăn mỗi tháng, 1 tuyp kem đánh răng mỗi ba tháng, thì xống áo là thứ “không bao giờ đủ”, đặc thù là lực lượng đối tượng khách hàng bạn trẻ.

Mình cũng sẽ gửi tới các bạn một vài thông tin phân tích về thứ hạng và traffic của Website Sendo.

Theo SimilarWeb, Sendo đang xếp thứ 36 tại Việt Nam và 2262 thế giới.

Theo đó, traffic từ kênh Referals chiếm 5.92% (Tiki.vn là 6.93%) tương đương 3.6 triệu traffic llà một Thống kê chẳng hề kém so với 1 sàn TMĐT được đầu cơ rất khủng khác là Tiki. Điều này chứng tỏ cơ hội dành cho Affiliate trên Sendo là rất lớn.

Làm gì để đẩy số “cực bốc” với chiến dịch Sendo?

Cũng như bất kỳ chiến dịch nào khác trên ACCESSTRADE, muốn có doanh thu tốt, bạn cần phải bỏ thời kì nghiên cứu, Tìm hiểu về chiến dịch lẫn các “đàn anh” Publisher đi trước, từng chinh chiến phổ thông chiến dịch TMĐT to khác.

Với các Publisher đã có kinh nghiệm, các bạn có thể nghiên cứu không ít mô phỏng cho chiến dịch này như:

– So sánh giá, Web review các sản phẩm, shop bán uy tín, các Coupon site, Web cashback,

– Tận dụng lợi thế KOLs… Mỗi mô hình đều có điểm hay riêng, Publisher cần tham khảo và chọn cho mình một hướng đi đúng đắn nhất.

 

Lời kết

Kiếm tiền trong khoảng Affiliate Marketing khái quát và Affiliate Marketing Sendo nói riêng không chỉ giúp các bạn có thêm thu nhập và còn giúp các bạn tăng các kĩ năng marketing hay biết thêm nhiều về những phương tiện tương trợ buôn bán. Sendo luôn luôn đem tới cho các bạn nhiều thời cơ để tăng trưởng và phát huy khả năng thuyết phục quý khách của bạn.