Đặt banner 324 x 100

Cách dựng tạo nên một Affiliate marketing tuyệt vời.


Cách dựng tạo nên một Affiliate marketing tuyệt vời.

 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung ứng cho các bạn về những vấn đề cơ bản của affiliate marketing là gì ? Và hướng dẫn bắt đầu để làm tiếp thị liên kết marketing chóng vánh. Nào, cộng mua hiểu!

 

Theo nghĩa tiếng Việt, Affiliate Marketing được hiểu là tiếp thị kết liên. Đây là một trong các hình thức kiếm tiền online (Make money online) hiệu quả, được phổ biến người ứng dụng hiện nay, bao gồm nhà cung ứng và nhà sản xuất.

mô phỏng tiếp thị kết liên đang càng ngày càng đa dạng ở Việt Nam bởi nhu cầu mua tìm trực tuyến trên những trang thương mại điện tử và các ứng dụng xã hội cải thiện mạnh.

 

 

1 TẠO LINK

 

Để tạo tracking link, Đầu tiên và quan yếu nhất, là tài khoản của các bạn phải được phê duyệt bởi Shopee Vietnam Affiliate Program. Sau lúc nhận được email công nhận đã được duyệt vào Chương trình Tiếp thị kết liên của Shopee, bạn sẽ nhận được 01 đường link dẫn đến hệ thống Partners, sau ấy, bạn có thể tạo tracking link.

Chú ý: Chỉ khi các bạn được thông qua vào hệ thống Tiếp thị kết liên của Shopee, bạn mới có thể lấy được tracking link. Trong trường hợp bạn tự tạo tài khoản trên hệ thống Partners và chưa được thông qua vào Chương trình, bạn vẫn không thể tạo tracking link.

Sau lúc nhận được email thông báo tài khoản được duyệt vào chương trình tiếp thị liên kết của Shopee, bạn có 2 cách để có thể tạo tracking link dẫn đến sản phẩm/ngành hàng mà bạn muốn quảng bá.

 

 

 

hai quảng cáo LINK

san sẻ link phê duyệt website, blog, mạng xã hội của bạn hoặc sử dụng dụng cụ truyền bá Marketing Online.

  • quảng bá chiến dịch trên Facebook

  • lăng xê tuyệt vời với Google Adwords

  • Tối ưu SEO gia tăng chuyển đổi

  • dùng Email marketing linh động

 

3 NHẬN hoa hồng

truy vấn cập Dashboard để Con số chuyển đổi chi tiết đến từng đơn hàng, ngành hàng, từ đấy điều chỉnh và tối ưu chiến dịch hoàn hảo hơn.

 

hoả hồng được trả tiền vào ngày 18 hàng tháng. Chính sách thanh toán linh hoạt nhất – nhanh nhất – chỉ có tại Affiliate marketing accesstrade.

 

Có muôn ngàn cách làm Affiliate Marketing hữu hiệu hiệu quả nếu như bạn luôn sáng tạo và nỗ lực ko giới hạn khi tham gia vào ngành này. Hãy coi tiếp thị kết liên là công việc chính, luôn thực tâm với khách hàng và coi trọng sản phẩm mình bán để đem tới hiệu quả Affiliate Marketing cao hơn.

 

Với hướng dẫn về cách kiếm tiền online mạng tiếp thị liên kết dành cho người mới khởi đầu này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về làm tiếp thị kết liên và cách bắt đầu, và Hi vọng, các bạn sẽ trở thành chuyên gia về lĩnh vực này!

 

 

 

Thông tin liên hệ


: thuyanh1990
:
:
: