Đặt banner 324 x 100

Nên sử dụng PR tiếp thị kết liên trên Instagram?


Nên sử dụng PR tiếp thị kết liên trên Instagram?

 

Instagram cho phép người dùng tạo lăng xê sau lúc đã chuyển account tư nhân thành account buôn bán online . Theo Đánh giá hiện tại của cùng đồng quảng cáo Facebook, lăng xê trên Instagram có lượng tiếp cận tốt hơn trên Facebook.

Cũng giống như trên các nền móng truyền thông khác, lăng xê trên Instagram giúp quý khách tăng nhận thức về doanh nghiệp, sản phẩm, ứng dụng hoặc nhà sản xuất của bạn. Duyệt y các bài viết được truyền bá tiếp thị liên kết trên instagram, các bạn sẽ tăng phạm vi tiếp cận và PR nhãn hàng của mình tới rộng rãi người hơn.

Thêm nữa, đây còn là cách thu hút quý khách tiềm năng Phân tích thêm về sản phẩm hoặc nhà cung cấp của các bạn và tăng cường doanh số bán sản phẩm, số lượt vận chuyển xuống áp dụng di động hay số khách ghẹ thăm cửa hàng.

Có 3 cách để chạy quảng cáo xuất hiện trên Instagram:

  • Tạo quảng bá ngay trên Instagram: Sau khi chuyển trang cá nhân thành tài khoản buôn bán, bạn có thể truyền bá bài viết và story trong khoảng tài khoản Instagram.

  • Tạo quảng cáo từ Trang Facebook: giả dụ điều hành một Trang Facebook, các bạn có thể kết liên account Instagram với Trang đó. Khi bạn tạo lăng xê từ Trang của mình, PR có thể xuất hiện song song trên Facebook và Instagram.

  • Tạo chiến dịch quảng cáo trong Trình điều hành quảng cáo: khi các bạn đã quen với việc quảng cáo trên Facebook, Trình quản lý truyền bá còn cung cấp các dụng cụ toàn diện để tạo lăng xê.

Trong bài viết này, mình đã đưa ra hướng dẫn rất chi tiết về cách làm thế nào để vun đắp chiến lược mạng tiếp thị liên kết uy tín trên Instagram tuyệt vời và gia tăng cường nhận thức nhãn hàng của các bạn đối với khách hàng trên Instagram. Bài viết Tiếp theo về Instagram mình sẽ chỉ ra một số kỹ thuật cụ thể hơn và các thủ thuật nhỏ giúp gia tăng cường FAN trung thành của mình. Comment cảm nhận của các bạn về bài viết, hoặc những trắc trở chưa hiểu, muốn kể kỹ hơn thì mình sẽ tư vấn nhé! Bạo dạn lên!