Đặt banner 324 x 100

C2 ubec english academy


Trường C2 UBEC English Academy là trường Anh ngữ chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh tọa lạc tại Talamban, Cebu, Philippines. Trường được thành lập vào năm 2013 nhưng đến năm 2015 đã hợp nhất với trường Anh ngữ UBEC của Hàn Quốc (2005) tạo điều kiện thuận lợi cho sự đổi mới và phát triển toàn diện. Cho đến nay, C2 UBEC vinh dự chào đón hơn hàng nghìn học viên đến từ các quốc gia khác nhau theo học.

Ở C2 UBEC, học viên sẽ được học tập với cường độ ghi nhớ từ vựng cao. Học cách nhớ việc sử dụng các từ vựng, dần dần mở rộng thêm nhiều từ vựng mới hơn nữa, giúp làm gia tăng vốn từ ngữ của học viên.

Một trong những đặc trưng khác nữa của C2 đó là trường được điều hành bởi đội ngũ quản lý người Nhật. Chương trình học chú trọng vào lớp học 1:1, tùy thuộc vào sự lựa chọn khoá học mà học viên có thể tham gia các lớp học thường lệ vào các ngày thứ 7.

Điểm đặc biệt của trường anh ngữ C2 UBEC

Đội ngũ giáo viên đảm bảo chất lượng

  • Các trường Anh ngữ cung cấp nhiều giờ học Man to Man sẽ có xu hướng tuyển dụng các giáo viên làm việc bán thời gian. Tuy nhiên giáo viên tại C2 UBEC đều phải trải qua quá trình tuyển dụng nghiêm ngặt để lựa chọn những giáo viên tốt nhất cho học viên.
  • Trường C2 Philippines hướng tới xây dựng đội ngũ giáo viên ưu tú, vì vậy năng lực tiếng Anh là chưa đủ. Để hiểu được ưu điểm của từng học viên thì cần những giáo viên phải có bề dày kinh nghiệm. Vì vậy yêu cầu đầu vào của giáo viên tại trường C2 Philippines chính là phải đạt được chứng chỉ TOEIC 900 trở lên và có trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy. Quy trình phỏng vấn nghiêm ngặt để tra kỹ năng giao tiếp và niềm đam mê giảng dạy của người ứng tuyển. Trải qua hai vòng phỏng vấn, thi năng lực và dạy thử nghiệm các ứng viên phải trải qua quá trình tập huấn, đào tạo bài bản trước khi đứng lớp.

Cung cấp lớp học MIỄN PHÍ vào các ngày trong tuần và thứ 7

  • Ngoài những giờ học trên lớp, học tiếng anh tại trường C2 UBEC còn cung cấp các lớp học tự chọn đặc biệt nhằm cải thiện thêm kỹ năng tiếng Anh của học viên. Trường mở thêm các lớp Discussion (Sáng thứ 2 đến thứ 6), lớp Dictation (Tối thứ 2 đến thứ 5), Lớp Speaking, Vocabulary và Pronunciation (Thứ 7) Các lớp học này tập trung vào việc cải thiện kỹ năng giao tiếp cho học viên.

Cung cấp nhiều lớp học 1:1 lên đến 10 tiết mỗi ngày

  • Trung bình các trường Anh ngữ tại Philippines chỉ có 4-6 tiết 1:1 mỗi ngày còn C2 UBEC cung cấp từ 4 đến 10 tiết học 1:1, tùy thuộc vào nhu cầu số lượng giờ học mà học viên mong muốn. Học viên cũng có thể học vào cả ngày thứ 7 khi lựa chọn khóa học Super ESL 8, theo đó trường cung cấp thêm 8 tiết học lớp 1:1 trong ngày thứ 7 dành cho những học viên muốn tranh thủ học tập trong thời gian ngắn.
>>>Xem thêm: https://vietphil.com/c2-ubec/

Thông tin liên hệ


: DuhocVietPhil
:
:
:
: