Đặt banner 324 x 100

Cella – premium campus


Trường anh ngữ CELLA có tên gọi đầy đủ là Cebu English Language Learning Academy. CELLA là tổ chức giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp được thành lập với sự công nhận chính thức từ TESDA. Hiện nay trường có hai cơ sở là CELLA Premium và CELLA Uni đều tọa lại tại thành phố Cebu, Philippines. Cơ sở Premium hoạt động theo tiêu chí tạo sự thoải mái. Tôn trọng khả năng tự học của học viên khác với cơ sở Uni xây dựng môi trường kỷ luật thúc đẩy học viên.

Từ ngày thành lập đến nay, CELLA đã đào tạo hơn 15.000 học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. CELLA định hướng tiên phong trong sự đổi mới. Mặc dù vậy, trường vẫn luôn duy trì sự hoàn hảo và những giá trị tốt đẹp mang lại cho học viên.

Điểm đặc biệt của trường Anh ngữ CELLA

Với những ưu điểm của trường anh ngữ Cella đem lại. Thì đây là ngôi trường đáng học để phát triển bản thân cho từng học viên.

Vị trí địa lý thuận lợi

  • Cơ sở Premium nằm ngay trên trục đường AS Fortuna, đây là con đường nổi tiếng nhất tại Cebu. Khu vực này có công viên Okaridge Business Park, trung tâm thương mại Gaisano Country Mall, Center Mall,…. Tại khu phố sầm uất này bạn cũng có thể tìm thấy mọi thứ chỉ sau vài phút đi bộ. Có rất nhiều tiệm bánh, nhà hàng, quán cà phê, Starbucks thì ở ngay gần trường học. Học viên hoàn toàn có thể yên tâm về cuộc sống sinh hoạt khi học tập tại đây.

Môi trường an toàn và cuộc sống tiện nghi

  • Từ năm 2014, trường CELLA chuyển sang một tòa nhà mới sang trọng hơn. Trở thành một trong những trường có cơ sở vật chất hàng đầu Philippines. Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị, ký túc với phòng ngủ thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp có cửa sổ bao quanh. Cung cấp đủ ánh sáng, không khí thoáng đãng, tiện ích đầy đủ tủ lạnh, tivi, điều hòa,…
  • Nhà trường cung cấp các dịch vụ kèm theo như giặt ủi hoàn toàn miễn phí; nhận quần áo vào sáng thứ 2, 4, 6. Và trả quần áo vào chiều thứ 2, 4, 6. Dịch vụ pick up tốt có quản lý đón học viên tại sân bay và đưa về trường. Quản lý học học viên sẽ hướng dẫn phòng cho bạn cũng như nếu có thắc mắc các bạn. Có thể hỏi quản lý học viên trên đường di chuyển về trường.
  • Khuôn viên nhà trường có một quán cafe là nơi bạn có thể thoải mái ngồi trò chuyện hay học bài. Mà không cần lo lắng đã quá giờ giới nghiêm. Ngoài nhà ăn, trường có một căn tin nhỏ bán các món ăn Philippines theo kiểu địa phương. Nếu hôm nào bạn không muốn ăn cơm ở phòng ăn của trường. Thì có thể cùng giáo viên tới ăn tại đây.
  • Môi trường học tập an toàn, hệ thống An ninh với 2 lớp bảo vệ. Gồm bảo vệ tòa nhà và bảo vệ của trường cùng hệ thống camera lắp đặt ở mọi nơi.
  • Trường nằm trong tòa nhà có nhiều văn phòng và hộ gia đình sinh sống. Nên sẽ tạo cơ hội cho bạn để giao tiếp tiếng Anh và mở rộng mối quan hệ.

Không gian học tập thoải mái

  • Tại trường cella philippines, học viên không phải giới hạn suy nghĩ của chính mình, đây là nơi mở ra nhiều nền văn hóa và những ý tưởng theo cá tính của mỗi học viên. Vì vậy trường có nội quy khá thoải mái so với các trường Anh ngữ khác, nhà trường tôn trọng sự tự do của mỗi học viên nên chỉ có quy định về giờ giới nghiêm và điểm danh hàng ngày.
  • Tại CELLA đề cao đến tinh thần tự học của học viên, giáo viên không bắt buộc mà chỉ khuyến khích học viên luyện tập. Vì vậy, học viên không có cảm giác gò bó áp lực mà lại có được niềm cảm hứng với việc học tiếng Anh.

Chương trình học tiếng anh tại trường CELLA 

  • Năm 2006, CELLA cung cấp chương trình đặc biệt bao gồm hai khóa học Power Speaking và IELTS Intensive để tối đa hóa sự tiến bộ của học viên. Chương trình giảng dạy nhằm tăng cường kỹ năng tiếng Anh để nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho học viên. Cùng với đó, học tiếng anh tại trường CELLA là trường đầu tiên cung cấp khóa học tiếng Anh hàng không (Airline Cabin-Crew English – ACE) tại Philippines.
  • Du học gia đình cũng là khóa học nổi bật tại CELLA vì nhà trường có ký túc xá như căn hộ tiện nghi, sạch sẽ và khu vực lớp học, phòng học dành cho trẻ em. Trường cung cấp dịch vụ Babysister và có cả khu vực nấu nướng riêng cho bé nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm là có thể bảo đảm chế độ dinh dưỡng cho con.
>>>Xem thêm: https://vietphil.com/cella-premium-campus/

Thông tin liên hệ


: DuhocVietPhil
:
:
:
: