Đặt banner 324 x 100

Cách tạo Affiliate marketing trên Facebook hiện nay.


Cách tạo Affiliate marketing trên Facebook hiện nay.

 

 

Lượng người dùng Facebook ngày một rộng rãi đã đem đến doanh số không thể tưởng tượng được cho Facebook và cả những nhà quảng bá Facebook. Việc tiếp cận tốt với người dùng đã tạo điều kiện cho Facebook trở thành một kênh lăng xê vô cùng hấp dẫn.

Để giúp các bạn bắt đầu kiếm tiền online với tiếp thị liên kết trên Facebook trong kỹ thuật 4.0 cho thật sự hoàn hảo, đội ngũ Rentracks Việt Nam chia sẻ tới các bạn 3 thao tác đơn thuần vun đắp kênh bán hàng trên Facebook tiếp cận đến phổ thông khách hàng tiềm năng. Thông báo chi tiết mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

 

 

 

2. Công nghệ tạo kênh affiliate marketing trên Facebook

bước 1: Tạo một kênh bán hàng trên Facebook

các bạn có thể tạo kênh bán hàng bằng Fanpage, group Facebook. Hay thuần tuý hơn chính là trang tư nhân của các bạn. Hãy kết thân với phổ thông khách hàng tiềm năng và đăng chuyển vận các bài viết chất lượng kèm link sản phẩm lên trang tư nhân của các bạn.

Để phát triển hơn nữa, hãy lập cho mình một Fanpage. Fanpage sẽ giúp bạn quản lý và bán hàng hiệu quả hơn, điều hay nhất ở đây chính là bạn có thể chạy lăng xê đến các khách hàng của bạn.

Hãy thiết bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất để quản trị facebook một cách hoàn hảo. Chạy quảng cáo tăng tương tác, đưa thông báo thu hút quý khách vào trang của bạn rộng rãi hơn. Vậy tương tác sẽ cao hơn và khả năng có đơn hàng sẽ cao hơn.

 

 

bước 2: chọn lọc cách tiếp cận khách hàng và tiếp thị trên facebook

Cách tiếp cận và bán hàng trên Facebook sẽ quyết định đến tuyệt vời sản xuất của bạn. Đây là những cách bạn có thể tiến hành để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

– kết giao thật rộng rãi để bán hàng:

– Đăng tin lên group tìm bán

– Inbox riêng từng người

– PR Facebook Ads: Facebook hiện tại có cơ chế quảng cáo khôn xiết linh hoạt và 100% các người bán hàng trực tuyến thành công đã sử dụng qua hình thức này. Tuy vậy bạn cần Tìm hiểu rõ công cụ này trước khi khởi đầu. Vì giả dụ truyền bá không hữu hiệu thì sẽ gây ra tổn thất cho bạn.

 

bước 3: Duy trì và phát triển kênh bán hàng

lúc các bạn đã tiếp cận được nhiều người, có đa dạng tương tác tốt, hãy tiếp tục duy trì và tăng trưởng. Luôn cập nhật những bài viết và cho ra đời các nội dung chất lượng nhất nhé!

 

Sau lúc thiết lập một kênh kiếm tiền mạng tiếp thị kết liên uy tín qua Facebook, đừng bỏ qua những mạng thị trấn hội khác.

Hãy ghi nhớ xoành xoạch đồng bộ các account để trông thật chuyên nghiệp. Và thế là các bạn đã đi được một đoạn tuyến phố trong việc bán hàng trên mạng tiếp thị liên kết của mình rồi đấy!