Đặt banner 324 x 100

Điểm Chuẩn Các Trường Có Ngành Công Nghệ Thông Tin


Trong những năm gần đây sự bùng nổ của ngành công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Vì thế xu hướng các bạn trẻ hiện nay lựa chọn ngành công nghệ thông tin rất nhiều. Ngày này, vô vàn các trường đại học mở ra đều đào tạo ngành công nghệ thông tin. Thì việc lựa chọn điểm chuẩn các trường có ngành công nghệ thông tin để đỗ cũng không hề đơn giản. Bài viết dưới đây Greenwich sẽ điểm qua một số trường đại học uy tín hàng đầu . Để bạn lựa chọn trường học cho phù hợp.

điểm chuẩn các trường có ngành công nghệ thông tin 01

Điểm chuẩn các trường có ngành công nghệ thông tin năm 2020

Tại khu vực Hà Nội hiện nay đang có rất nhiều trường đại học đào tạo về ngành công nghệ thông tin. Và những chuyên ngành liên quan khác như hệ thống thông tin, khoa học máy tính, phần mềm,...

Dưới đây là top 4 trường đại học đứng đầu về các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin có điểm chuẩn năm 2020 đó là:

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Ngành công nghệ thông tin của Đại học Bách Khoa Hà Nội có khối tham gia dự thi là A00 và A01. Năm 2019 điểm chuẩn của ngành công nghệ thông tin là 25,7 điểm. Còn năm 2020 điểm chuẩn ngành công nghệ thông tin gần chuẩn như dự kiến là 28-29 điểm với từng mã ngành như sau:
- Ngành khoa học máy tính là 29,04 điểm, bài kiểm tra tư duy là 26,27 điểm.
- Ngành công nghệ thông tin kỹ thuật máy tính là 28,65, bài kiểm tra tư duy là 25,63 điểm.
- Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo theo chương trình tiên tiến là 28,65 và bài kiểm tra tư duy là 25,28
- Công nghệ thông tin Việt Nhật 27,98 điểm và bài kiểm tra tư duy là 23,35 điểm. Và một số ngành công nghệ thông tin liên quan điểm chuẩn giao động từ 27-29 điểm thi 

Đại học công nghệ - Đại học quốc gia Hà Nội

Ngành công nghệ thông tin của Đại học Quốc gia Hà Nội khối tham gia xét tuyển là A00 và A01. Điểm chuẩn ngành công nghệ thông tin năm 2019 là 25,85 điểm. Còn điểm chuẩn ngành công nghệ thông tin năm 2020 đó là:
- Công nghệ thông tin khối A00 và A01: 28,1 điểm
- Kỹ thuật máy tính và kỹ thuật Robot khối A00,A01: 27,25 điểm

điểm chuẩn các trường có ngành công nghệ thông tin 02

Trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông

Ngành công nghệ thông tin của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông xét tuyển dự thi khối A00 và A01. Năm ngoái trường có điểm chuẩn là 24,1 điểm. Điểm chuẩn ngành công nghệ thông tin 2020 hiện vẫn đang được cập nhật.

Trường Đại học Greenwich Hà Nội

Ngành công nghệ thông tin của Đại học Greenwich được đánh giá là chương trình đào tạo uy tín nhất trong các trường dân lập hiện nay. Năm 2019 với điểm chuẩn công ngành công nghệ thông tin là 15 điểm. Năm nay nhà trường vẫn duy trì với mức điểm chuẩn như vậy để tăng cơ hội đi học. Nếu bạn nào không tự tin về điểm số của mình. Ngoài ra nhà trường dùng hình thức xét tuyển học bạ sớm, tuyển thẳng với một số trường hợp được ưu tiên.

Các chương trình đào tạo tại Đại học Greenwich đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dựa trên bộ giáo trình các thầy cô biên soạn kỹ lưỡng. Cập nhật và thu thập thông tin từ các tài liệu nước ngoài.
Các bạn sau khi hoàn thành khóa học công nghệ thông tin được cấp bằng quốc tế của Đại học Greenwich- Vương Quốc Anh. Một điều quan trọng khi học công nghệ thông tin có điểm nổi bật hơn so với các trường đại học khác. Là các bạn được học hoàn toàn và giáo trình tiếng anh và giảng dạy bằng tiếng anh. Khi ra trường các em có kinh nghiệm tiếng anh so với các bạn sinh viên ở trường khác.

Trên đây là bài viết chia sẻ của chúng tôi về điểm chuẩn các trường có ngành công nghệ thộng tin mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn. Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin cùng chủ đề khác. Mọi thông tin  chi tiết hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Xem chi tiết: https://greenwich.edu.vn/diem-chuan-cac-truong-co-nganh-cong-nghe-thong-tin-n1177.html