Đặt banner 324 x 100

Gamecard.vn – website uy tín hàng đầu phân phối thẻ game cho người Việt ở nước ngoài


Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn trang web nào để giao dịch vừa an toàn, giá cả phù hợp lại nhanh chóng có thẻ thì Gamecard.vn là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đây là một trong những website đầu tiên mang thẻ game Việt đến với game thủ ở nước ngoài. Gamecard.vn cung cấp đủ các loại thẻ game của các nhà phát hành hàng đầu như: thẻ Gate, thẻ Zing, thẻ Garena, Thẻ Vcoin, Thẻ Scoin, Thẻ Appota, Thẻ Funcard, Thẻ Sohacoin, thẻ bit, Thẻ Gosu, và thẻ điện thoại của các nhà mạng như viettel, mobifone, vinaphone. Tất cả các loại thẻ đều có đủ các mệnh giá từ thấp nhất đến cao nhất.
Nói về sự an toàn trong giao dịch, Gamecard.vn luôn luôn cam kết. Website hỗ trợ liên kết hai cổng thanh toán trung gian uy tín nhất hiện nay đó là Paypal và Onecom. Khi thanh toán qua hai cổng trung gian hàng này, quyền lợi và sự an toàn của khách hàng luôn được đảm bảo. Các cổng thanh toán sẽ xử lý mọi khiếu nại của người dùng.
Đặc biệt, mua thẻ game tại Gamecard.vn, game thủ sẽ phải thiệt thòi, bởi vì website luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt: như chương trình khuyến mãi tích lũy định kỳ diễn ra hàng tháng hoặc chương trình khuyến theo các sự kiện như: 20/10, 8/3, hallowen, Giáng sinh, Tết,….
Đội ngũ hỗ trợ tại Gamecard có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại điện tử, xử lý các giao dịch nhanh chóng và làm việc 24/7 đáp ứng nhu cầu mua thẻ của game thủ ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
Mọi thắc mắc về mua thẻ game xin vui lòng liên hệ:
Hotline:
USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 84-028-62672181
Hỗ trợ mua hàng:
Skype : gamecardvn
Email : sale@gamecard.vn
Zalo : 0931.829.095
Facebook :https://www.facebook.com/gamecard.vn
 

Thông tin liên hệ


: nhatkhanh
:
:
:
: