Đặt banner 324 x 100

Cuối tuần làm gì để kiếm thêm thu nhập?1. Cộng tác viên viết bài
Những người có khả năng viết lách có thể ngay lập tức nghĩ đến việc trở thành cộng tác viên viết bài cho các website, blog,... Viết bài kiếm thêm thu nhập vừa dễ bố trí thời gian lại có mức hoa hồng thỏa đáng. Tùy vào từng doanh nghiệp mà nhuận bút bạn nhận được sẽ khác nhau, có thể dao động trong khoảng 50 - 200 ngàn đồng đối với 1 bài viết. Tuy nhiên, khi làm công việc này, bạn cần phải đảm bảo các yếu tố về chủ đề bài viết, số từ bài viết,... và đặc biệt là phải hoàn thành đúng thời hạn cho phép.

2. Bán hàng online
Với sự bùng nổ của thương mại điện tử và mạng xã hội như hiện nay thì bán hàng online là một sự lựa chọn thông minh để kiếm thêm thu nhập tại nhà. Bạn có thể lựa chọn đa dạng các loại sản phẩm để kinh doanh online như đồ ăn, quần áo, phụ kiện handmade, đặc sản vùng miền,... và có thể tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi cuối tuần để tư vấn cho khách hàng. Ngoài thời gian cuối tuần thì bạn có thể tranh thủ các buổi tối để đăng ảnh và tăng tương tác.
cộng tác viên bán hàng online là một trong những việc làm thêm khá phổ biến ở nước ta hiện nay.

3. Gia sư
Nhân viên văn phòng, công chức và những người có kiến thức và kỹ năng truyền đạt tốt có thể trở thành gia sư tại nhà hoặc gia sư trực tuyến để kiếm thêm thu nhập vào cuối tuần. Đây là một công việc khá nhẹ nhàng và đặc biệt phù hợp với những người có kiến thức chuyên môn về một lĩnh vực nào đó.

Gia sư cho học sinh, sinh viên và thậm chí là cả người đi làm muốn nâng cao kiến thức về một mảng nào đó (như ngoại ngữ chẳng hạn). Bạn có thể mở lớp dạy tại nhà hoặc dạy trực tuyến. Công việc gia sư cũng sẽ mang lại mức thu nhập cao và ổn định trong một khoảng thời gian dài.

4. Nhiếp ảnh gia
Tìm việc làm thêm tăng thu nhập thì không thể bỏ qua việc làm nhiếp ảnh gia nếu như bạn yêu thích nghệ thuật và sự sáng tạo. Nhu cầu chụp ảnh hiện nay rất cao ở mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp khác nhau.

Bạn có thể nhận chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh lưu niệm, ảnh cưới,... vào cuối tuần. Đây cũng là công việc hoàn toàn tự do, không có quá nhiều sự ràng buộc và rất dễ sắp xếp thời gian. Bạn có thể nhận chụp ảnh khi rảnh rỗi và từ chối khi không có đủ thời gian. Một lời khuyên để bạn kiếm tiền từ nghề này là hãy đầu tư cho máy ảnh và không ngừng nâng cao kỹ năng chụp ảnh của bản thân.

5. Trở thành YouTuber
Làm một kênh YouTube để review mỹ phẩm, chia sẻ cách makeup, hướng dẫn nấu ăn,... cũng là một sự lựa chọn không tồi đối với những nhân viên văn phòng là nữ. Nam giới thì có thể làm các vlog chia sẻ về xe hơi, đồ công nghệ,... hay chỉ đơn giản là chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống. Kiếm tiền từ YouTube tuy không ổn định như làm gia sư hay nhiếp ảnh gia nhưng cũng rất phù hợp với những người sáng tạo và am hiểu về nền tảng mạng xã hội này.

6. Dịch vụ chăm sóc thú cưng
Ngày càng có nhiều người nuôi thú cưng và coi chúng như một người bạn chứ không còn là những con vật nuôi trong nhà. Điều này đã dẫn đến sự hình thành và phát triển của một ngành nghề mới - dịch vụ chăm sóc thú cưng hay spa cho thú cưng. Cuối tuần cũng là thời điểm mà nhiều người có thời gian rảnh rỗi để đưa thú cưng đi chơi hoặc đến các spa chăm sóc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tận dụng khoảng thời gian này để kiếm thêm thu nhập nếu như có kiến thức về thú y.

7. Nhân viên nhập liệu
Nhiều công ty có khối lượng dữ liệu quá lớn và cần tuyển nhân viên bên ngoài để nhập những dữ liệu này lên hệ thống. Công việc của nhân viên nhập liệu không yêu cầu nhiều kỹ năng như cộng tác viên viết bài. Điều họ cần chỉ là một chiếc máy tính và khả năng đánh máy nhanh và chính xác. Mức thù lao mà họ nhận được sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào khối lượng dữ liệu mà họ nhập được.


8. Nhân viên tổ chức sự kiện
Cuối tuần là thời điểm diễn ra rất nhiều sự kiện, đám cưới, party, triển lãm,... Vì vậy, nếu bạn là người năng động, sáng tạo và tự tin thì có thể đăng kí trở thành nhân viên tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, đây là một công việc khá khó khăn, vất vả bởi bạn sẽ phải làm rất nhiều việc như lên ý tưởng, nội dung cụ thể, dự trù kinh phí và xin tài trợ, tìm địa điểm tổ chức, quảng cáo cho sự kiện,... Tất cả những điều này đòi hỏi bạn phải có sức khỏe thật tốt để không ảnh hưởng đến công việc chính.

Thông tin liên hệ


: dieuanh
: ctv chatuchak
: 0947781026
: 220/60 Âu Cơ