Đặt banner 324 x 100

Du học Canada ngành khoa học máy tính tại đại học BrockDU HỌC CANADA NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH GIÚP BẠN THAY ĐỔI THẾ GIỚI
♦️♦️♦️ Du học Canada ngành khoa học máy tính tại đại học Brock – cho bạn hành trang sự nghiệp trong Công nghệ thông tin
✍️✍️✍️ Du học Canada ngành khoa học máy tính tại đại học Brock:
– Đại học Brock là một trong những học viện hàng đầu của Canada. Tọa lạc tại vùng Niagara, Trường Đại Học Brock cung cấp tất cả các lợi ích của một trường đại học trẻ và hiện đại trong một thành phố an toàn, hướng tới cộng đồng với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Trường có một loạt các câu lạc bộ, nhiều lựa chọn thể thao nội bộ và các hoạt động ngoại khóa đáp ứng mọi sự quan tâm của sinh viên.
– Trường Đại Học Brock cung cấp hơn 70 chương trình đại học và 50 chương trình sau đại học. Hầu hết các chương trình yêu cầu bốn năm học để hoàn thành với các cơ hội học tập trải nghiệm đặc biệt để giúp bạn học cả trong và ngoài lớp học.
– Sẽ chuẩn bị cho bạn hành trang sự nghiệp trong Công nghệ thông tin (CNTT), một ngành đang thay đổi thế giới và nơi làm việc của chúng ta. Bạn sẽ học tập và nghiên cứu cấu trúc dữ liệu, hệ điều hành, hệ thống cơ sở dữ liệu, ngôn ngữ lập trình tiêu chuẩn ngành, kỹ thuật phần mềm và giao diện người dùng.
✍️✍️✍️ Lý do nên du học Canada ngành Khoa học máy tính
– Bạn được tham gia các khóa học chuyên ngành đào tạo về định hướng mục tiêu – đối tượng, đồ họa máy tính, hệ thống thông minh, mạng máy tính, nghiên cứu mạng Internet cao cấp, mạng nơ-ron, âm nhạc máy tính (nhạc số), tính toán song song và biên soạn trong xây dựng.
– Chương trình cung cấp cho bạn các kĩ năng:
+ Kỹ thuật phần mềm tập trung vào lập trình và phân tích hệ thống để phát triển ứng dụng.
+ Hệ thống thông minh tập trung vào làm cho máy tính giải quyết các vấn đề mà thông thường đòi hỏi trí tuệ con người để giải quyết.
– Sau tốt nghiệp bạn có thể lựa chọn các công việc như:
+ Lập trình viên hoặc nhà phân tích hệ thống
+ Nhà phát triển đồ họa máy tính
+ Cơ sở dữ liệu hoặc nhân viên quản trị mạng
+ Quản lý dự án CNTT hoặc huấn luyện viên của công ty
+ Chuyên gia thiết kế Web / Internet
+ Kỹ sư phần mềm
– Ngành học có chương trình Co-op giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận được với nhà tuyển dụng và tìm kiếm việc làm dễ hơn, mức lương Co-op khoảng 18 – 23 CAD / giờ.
– Theo thống kê của trang canadianbusiness.com, Sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học máy tính có mức lương hơn 75,000 CAD / năm, và sẽ tiếp tục cao hơn tùy theo kinh nghiệm làm việc của bạn. Sinh viên sẽ có cơ hội làm việc và định cư lâu dài.
        </div>
      </div>

            <div class=

Thông tin liên hệ


: duhocKhanhNguyen
:
:
:
: