Đặt banner 324 x 100

Winner X độ hệ thống Turbo xe hơi cực ngầu


Chiếc Winner X độ dưới đây chắc chắn sẽ làm các bạn mê mệt, không những sở hữu một nội công 'dữ dằn' mà còn có cả một dàn chân SIÊU TO KHỔNG LỒ, dàn chân trên đến từ những chiếc phân khối lớn được ưa chuộng nhất nhì phân khúc. Nói đến đây thì chắc hẳn anh em cũng tò mò rồi nhỉ? Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau khám phá chiếc xe này thôi...

Winner X do he thong Turbo xe hoi lam nguoi doc choang vang
Winner X do he thong Turbo xe hoi lam nguoi doc choang vang - 3
Winner X do he thong Turbo xe hoi lam nguoi doc choang vang - 4
Cùm thắng và cùm côn nguyên bản được thay thế bằng những chi tiết đồ chơi lấy ý tưởng từ thương hiệu Brembo.

Winner X do he thong Turbo xe hoi lam nguoi doc choang vang - 5
Cùm ga trên xe cũng là một chi tiết đồ chơi được anh chủ trang bị nhằm tăng độ thẩm mỹ của tay lái. Hai co ga xuất phát từ cùm ga này sẽ bao bọc trên dưới tay thắng làm người nhìn có cảm giác như đây là tay lái của những chiếc phân khối lớn thật thụ.

Winner X do he thong Turbo xe hoi lam nguoi doc choang vang - 6
Chiếc xe cũng đã trở nên 'đa năng' hơn với sự bổ sung của chiếc cùm công tắc tối giản theo phong cách MotoGP. Những nút nhấn trên đó chắc cũng đã được câu chỉnh sao cho đáp ứng vừa đủ những nhu cầu của chủ nhân.

Winner X do he thong Turbo xe hoi lam nguoi doc choang vang - 7

Mão của chiếc Winner X độ này trông vô cùng sắc sảo. Có lẽ đây là một món đồ chơi được đặt làm riêng bởi vì trước giờ mình chưa bao giờ thấy chiếc mão nào vừa độc lạ mà còn liền lạc với chiếc xe tới vậy.

>>> Xem thêm: Nếu bạn đang tìm mua cân treo , cân bàn điện tửcân đếm điện tử giá tốt hãy đến với danhsachcuahang.com nhé

Thông tin liên hệ


: maiminhchi93
:
:
:
: