Đặt banner 324 x 100

Bán cây vú sữa công trình tại Bình Long


Vú sữa là một loại cây ăn quả được rất nhiều người ưa thích, không chỉ ở vị mà cây còn sử dụng làm cây bóng mát mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống. Cây có nguồn gốc từ đảo antilles và châu mỹ nhiệt đới và nay được trồng phổ biến rộng rãi khắp Việt Nam. Cây Xanh Bình Long chuyên bán cây vú sữa công trình tại Bình Long, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0971.055.578
 
cay-vu-sua
 
Tên thường gọi: cây vú sữa, cây vú sữa công trình .
 
Tên khoa học: cherysophyllum cainino.
 
Họ thực vật: thuộc họ hồng xiêm .
 
Xuất xứ: cây vú sữa có nguồn gốc từ đảo antilles và châu mỹ nhiệt đới.
 
Phân bố: phân bố rộng khắp trên toàn lãnh thổ việt nam, tập trung nhiều nhất ở các vựa cây ăn quả miền tây nam bộ. cây vú sữa thích hợp với khí hậu trên toàn lãnh thổ việt nam.
 
cay-vu-sua
 
Đặc điểm hình thái cây vú sữa
 
Cây vú sữa là loại cây lưỡng tính, cây thân gỗ lâu năm, cành mềm có tán lá rộng và xanh tốt quanh năm, lá cây vú sữa có màu nâu tím khi nhìn từ xa, lá dài chừng 10-15cm hình ô van đơn cây trưởng thành có thể cao tới 15-20m, và cho tán rộng có thể che phủ diện tích lên đến 20m2. Quả vú sữa tròn to bằng bát con, có vị ngọt, có màu xanh khi chín chuyển sang màu nâu tím ăn rất ngon.
 
cay-vu-sua
 
Công dụng cây vú sữa
 
Cây vú sữa ngoài việc trồng làm cây ăn quả cho năng suất cao còn được mua bán để trồng cây công trình, khu đô thị, biệt thự. Lá vú sữa có thể dùng làm như nước trà có tác dụng chữa bệnh tiểu đường, thấp khớp. cây vú sữa có ý nghĩa phong thủy nên rất thích hợp trồng ở gia đình, biệt thự.

Thông tin liên hệ


: cayxanhbinhlong
:
:
:
: