Đặt banner 324 x 100

Sử Dụng Máy Điện Giải Ion Kiềm Kangen Leveluk K8 Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt?


I. Giới thiệu về máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk K8

Máy tạo nước nước ion kiềm Kangen K8 thuộc tập đoàn Enagic được xem là một tập đoàn chuyên sản xuất máy điện giải có hệ thống xử lý chất lượng cao.

Nước Kangen hay còn được gọi là nước ion kiềm và được dùng rộng rãi tại Nhật Bản từ rất lâu và được chính phủ công nhận tác dụng tích cực đến sức khỏe từ năm 1960.

Nước Kangen giàu khoáng chất tự nhiên và vi khoáng. Dùng nước ion kiềm mỗi ngày giúp đường ruột được làm sạch, cân bằng độ pH trong Cơ thể.

Nước Kangen là nước giàu tính kiềm (pH 8.5-9.5), và được xem là nước uống tốt nhất bởi vì sức mạnh vô song của hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa” Tiến sỹ – Bác sỹ Hiromi Shinya nói về nước Kangen.

II. Tìm hiểu chi tiết cách sử dụng máy tạo nước điện giải Kangen Leveluk K8

Hiện nay, máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk K8 là mẫu máy mới nhất, thiết kế hiện đại và sang trọng. Sản phẩm giúp tạo nên vẻ đẹp của không gian gia đình bạn sang trọng, tinh tế và đẳng cấp, gây ấn tượng với người nhìn.

1. Cơ chế lọc nước Của Máy Lọc Nước Kangen Leveluk 8

Như chúng ta đã biết thì mắt thường không thể nhìn và nhận ra được các chất độc hại còn chứa trong nước máy, nếu tích tụ trong cơ thể quá lâu sẽ bị thấm dần vào cơ thể và gây hại đến sức khỏe của chúng ta, dễ mắc các loại bệnh như: đường ruột, gan, thận …

Do đó, ở giai đoạn 1 với các cấp lọc tiên tiến của máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 có thể loại bỏ hầu hết các chất bẩn, chất độc có trong nước cụ thể nước sẽ được lọc bằng cục tim lọc sinh học của máy để loại bỏ tạp chất, cặn, chì, kim loại nặng, chlorine, vi khuẩn, mùi …  sau đó nước sẽ vào buồng điện phân, nơi có 8 tấm điện giải titanium phủ bạch kim nguyên chất 99,97%.

Nước sau khi được lọc sạch sẽ được chuyển tiếp đến buồng điện phân, tại đây máy sẽ phân cực phân tử nước , các gốc axit bị bóc tách và nước mang tính kiềm xuất hiện và nước thãi mang nhiều xit được thãi ra ngoài

3. Những lưu ý khi sử dụng nước từ máy điện giải Kangen Leveluk K8

Để đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng máy điện giải Kangen Leveluk K8, điện máy KLP sẽ giúp bạn đưa ra các điểm cần lưu ý sau:

Ngoài việc chúng ta sử dụng chính xác có chức năng của từng loại nước do máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk K8 sản xuất thì vấn đề về  bảo quản máy, vệ sinh máy cũng là yếu tố góp phần kéo dài được tuổi thọ của sản phẩm.

Vậy chúng ta cùng dien may KLP điểm qua những những lưu ý bên dưới nhé.

Vệ sinh sạch sẽ và thay lõi máy lọc nước định kì. Như chúng ta biết, thì không chỉ riêng máy tại nước mà bất cứ vật dụng gì sau khi qua một thời gian sử dụng đều cần phải vệ sinh kĩ để bảo quản cũng như kéo dài “thời gian sống” cho đồ vật đó.

Đối với các dòng máy tạo nước ion kiềm (nước điện giải), các bộ phận của máy khá phức tạp, nên chúng ta cần vệ sinh làm sao mà không làm hư hỏng các bộ phận của máy. Bộ phận cũng khá quan trọng đó chính là lõi lọc nước. Vì nó giúp ngăn lại các chất dơ, cặn bẩn đọng lại. Nếu chúng ta không vệ sinh sạch sẽ theo định kỳ, sẽ dễ dẫn đến tình trạng lõi lọc bị tắc hoặc biến dạng. Như vậy sẽ khiến khả năng loại bỏ tạp chất thấp, nước sẽ không còn giữ được vị ngọt tự nhiên, hơn thế nó còn ô nhiễm hơn nguồn nước đầu vào.

Trên mỗi máy đều có tính năng báo hiệu khi nào chúng ta cần phải vệ sinh máy và thay lõi lọc định kì vì vậy các bạn đừng nên bỏ qua những cảnh báo từ máy nhé.

III. Công dụng tuyệt vời của Leveluk K8 khi được sử dụng đúng cách


Xem thêm

Thông tin liên hệ


: dienmayklp
: Kim Long Phát
: 1900571230
: 228 Đường III, KDC Khang Điền, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí MinhShowroom 2: Tòa S1.01 - 05.01. Shophouse S01 - Vinhomes Grand Park - 200 Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh