Đặt banner 324 x 100

GIƯỜNG NGỦ TATAMI Nhập Khẩu Mẫu GM12 Mới Nhất Có Gì Đặc Biệt


Vilahome xin được gửi đến mẫu thiết kế giường ngủ Tatami nhập khẩu mẫu GM12 mới cập bến tại showroom

Tích hợp hệ thống massage tiện lợi. 

Chiếc giường ngủ thông minh có ghế massage này đáp ứng 2 yêu cầu thiết thực nhất của người dùng. Đó là làm chiếc giường ngủ cao cấp, êm ái, đồng thời cung cấp dịch vụ mát xa, relax tại nhà. 

Giường ghế massage GM12 với hệ thống massage tối tân, bộ điều khiển điều chỉnh các chế độ

Tích hợp dàn loa bluetooth hiện đại cực chất.

Vừa được mát xa, thả lỏng cơ bắp, vừa nghe nhạc thư giãn tinh thần. Vậy là bạn đã có một dịch vụ spa tại gia chỉ với chiếc giường thông minh này rồi đấy. Trải nghiệm tuyệt vời này đã giúp sản phẩm có được đánh giá vô cùng cao bởi các khách hàng trong hàng loạt mẫu giường ngủ đa năng tại Hà Nội.

Loa bluetooth tích hơp giường đa năng hiện đại

Và nhiều tính đa năng tiện lợi khác

Tủ để sách, đôn ngồi, bàn làm việc, bàn kê lap, ngăn kéo mini, đèn ngủ, sạc pin,..vv Ngay cả tay vịn thành giường cũng có thể nâng lên hạ xuống tạo thành không gian để đồ nhỏ. Với mẫu giường ngủ hiện đại đa năng cao cấp này, bạn sẽ chẳng còn phải cần tới những nội thất mini khác làm vướng không gian của mình. 

Cơ sở bán giường ngủ thông minh có ghế massage giá rẻ hiện đại tại TPHCM Hà Nội, giao hàng toàn quốc

Ghé qua ngay showroom Vilahome tại 298 Trần Điền, KĐT Định Công, Hà Nội để tham quan hàng loạt mẫu giường đa năng khác nhé. Hoặc bạn cũng có thể gọi ngay đến số hotline 024.2282.6999 / 09.6565.3333 để nhận tư vấn trực tiếp. 

 

Fanpage Giường ngủ Tatami - giường ngủ thông minh có ghế massage hiện đại đa năng: https://www.facebook.com/Giuongnguthongminhcoghemassage

Thông tin liên hệ


: VILAHOME3
: Vilahome
: 0965653333
: 298 trần điền, kđt định công, hà nội