Đặt banner 324 x 100

Hội viên hạng Kim cương, hạng Vàng


TOKYO Deli là chuỗi nhà hàng Nhật bản với phương châm giới thiệu ẩm thực Nhật Bản đích thực đến với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng Việt Nam, đồng thời biến nhu cầu thưởng thức món ăn Nhật thành một nhu cầu thường xuyên và phổ biến.

Với mong muốn tri ân và mang đến sự hài lòng cho khách hàng lâu năm khi sử dụng dịch vụ, MobiFone dành tặng mã giảm giá 200.000 đồng cho Hội viên KNDL khi ăn uống tại hệ thống nhà hàng Nhật Bản Tokyo Deli. tổ chức khai trương trọn gói gồm những gì


Ưu đãi áp dụng cho các Hội viên KNDL hạng: Kim cương, hạng Vàng, hạng Titan của MobiFone.


Để nhận e-voucher, Hội viên hạng Kim cương, hạng Vàng, hạng Titan nhắn tin theo cú pháp LK_TOKYODELI_địa chỉ email gửi 9237 hoặc lấy e-voucher trên ứng dụng My MobiFone.n

tổ chức sự kiện trọn gói

Mỗi e-voucher áp dụng cho 01 hóa đơn, Hội viên không được tách hóa đơn khi sử dụng dịch vụ. Giá trị hóa đơn thanh toán cuối cùng trước khi hưởng ưu đãi của MobiFone phải lớn hơn 300.000 đồng.

Hội viên hạng Kim cương được hưởng ưu đãi 10 e-voucher/năm, Hội viên Vàng được hưởng ưu đãi 8 e-voucher/năm, Hội viên hạng Titan được hưởng 6 e-voucher/năm.hệ:

các yếu tố ảnh hưởng đến tổ chức sự kiện