Đặt banner 324 x 100

Dịch Vụ Cải Tạo Lăn Sơn Tennis, Sân Bóng Rổ Tại Nha Trang của Hoang Phuc Care


Cải tạo lăn sơn tại Nha Trang

Cải tạo mới sân tennis tại Nha Trang

Cải tạo mới sân bóng rổ tại Cam Ranh Khánh Hòa

Cải tạo mới sân bóng chuyền taị Nha Trang

Lăn sơn mới cho sân Tennis chuyên nghiệp

Vệ sinh công nghiệp Hoang Phuc Care Nha Trang

cải tạo lăn sơn sân tennis, sân bóng rổ tại nha trang

 

Sân Tennis cũ xuống cấp , bạc màu 

Hiện tại ở các tỉnh thành phố trên cả nước hay tại Khách sạn , Resort nhất là tại Nha Trang – Phan Thiết có rất nhiều sân Tennissân Bóng Rổsân Bóng Chuyền chuyên dụng để phục vụ cho hoạt động thể dục thể thao của vận động viên hay của người dân. Nhưng sau một thời gian hoạt động , cộng với mưa nắng thời tiết tác động sẽ làm sân xuống cấp như : bạc màu, bong tróc sơn hay nền sân..v.v. Làm ảnh hưởng đến công năng hoạt động của sân và mất tính thẩm mỹ của Sân Tennis, sân Bóng Rổ hay sân Bóng Chuyền . Nên Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hoàng Phúc Nha Trang đã và đang triển khai dịch vụ “ Cải tạo sân , lăn sơn Epoxy hay sơn nền sân thể thao chuyên dụng làm mới lại sân Tennis ” tại Nha Trang và trên cả nước các tỉnh thành có Khách sạn , Resort phục vụ khách du lịch như Đà nẵng , Đà lạt, Phan thiết..v.v

cải tạo lăn sơn sân tennis, sân bóng rổ tại nha trang 

Với thương hiệu HOANG PHUC CARE hoạt động 11 năm tại Nha Trang và trên cả nước sẽ làm bạn hài lòng với phong cách phục vụ chu đáo. Đội ngũ kỷ thuật chuyên nghiệp sẽ mang đến các sản phẩm dịch vụ tuyệt vời nhất cho Quý khách hàng. Hãy vào xem và tìm hiểu Quy trình thực hiện của HOANG PHUC CARE do nhà máy cung cấp sơn đưa ra như sau :

Sơn nền mới Sân TennisSân Bóng RổSân Bóng Chuyền được chia làm 02 loại là nền bê tông xi măng và nền nhựa

cải tạo lăn sơn sân tennis, sân bóng rổ tại nha trang

1. Sơn sân tennis với sàn bê tông xi măng:

Liên đoàn tennis quốc tế đã thử nghiệm tốc độ bóng điển hình cho bề mặt sân tennis khác nhau, và phân loại chúng như là chậm, trung bình, hoặc nhanh. Nói chung, một bề mặt bê tông cứng cho một tốc độ bóng nhanh. Nhưng nếu đó không phải là sở thích của bạn hoặc bạn muốn có một bề mặt vững chắc hơn để giảm tác động trên khớp xương của bạn, một sự gia tăng những lớp cao su đệm cùng lớp màu acrylic trên nền bê tông xi măng sẽ cho đôi chân bạn thỏa mái hơn nhiều.

Sơn màu acrylic là một sự kết hợp của nhựa acrylic cao su và cát silica (cho kết cấu). Hệ thống bề mặt đệm bao gồm một hoặc nhiều lớp sơn đệm (thường là cao su hoặc hạt nhựa). Những lớp đệm này tạo lực kéo tốt và phản ứng bóng chuẩn. Những hệ thống sơn tennis với những lớp cao su được áp dụng trên nền bê tông cho cả sân tennis và bóng rổ vì chúng cho phép vận động viên chơi nhiều giờ liên tục mà không bị chấn thương đôi chân, do sự hấp thụ tác động và giảm mệt mỏi từ mặt sân lên cơ bắp.

cải tạo lăn sơn sân tennis, sân bóng rổ tại nha trang

 Ngoài ra, nếu ngân sách bạn không cho phép ứng dụng những lớp sơn tennis cao su, thì bạn vẫn có thể ứng dụng mặt sân bê tông xi măng với những lớp sơn thông thường không cần những lớp đệm cao su vẫn cho độ nẩy chuẩn từ hãng nổi tiếng USA Plexipave/DecoTurf. Hai hãng duy nhất có keo được chiết xuất từ cao su.

Qui trình sơn tennis trên nền bê tông xi măng không có đệm. Bề mặt này kinh tế và phổ biến:

Sàn bê tông cho sân tennis khi đổ phải bảo đảm thời tiết nắng, sau khi đổ chúng ta không nên cán lớp hồ tạo lán trên mặt sàn bê tông. Lớp hồ này không tạo được sự vững chắc nguyên khối sau khi áp dụng những lớp sơn lên trên nó, hơn nữa lớp hồ này ngăn cản sự kết dính giữa sơn và mặt sàn bê tông dẫn đến bong dộp mặt sân. 
Mặt sàn bê tông cần được kiểm tra thật kỹ với đá mài, thực hiện công tác này bằng thủ công và thợ chuyên nghiệp nhằm phát hiện những vị trí bê tông yếu đồng thời loại bỏ những tạp chất lẫn trong bê tông. Nếu nền bêtông quá bẩn và nhiều tạp chất trên bề mặt, chúng ta nên sử dụng hóa chất chuyên nghiệp để tẩy rửa. Sau đó dùng máy áp lực vệ sinh lại toàn bộ mặt sân.

cải tạo lăn sơn sân tennis, sân bóng rổ tại nha trang

 • Lớp 1: Phun sương lớp hỗn hợp keo cao cấp DECOTURF USA. Đây là loại keo chuyên dùng trên thế giới không những chống thấm cho nền bê tông mà còn tạo độ bám dính cực kỳ tốt khi áp dụng những lớp kế tiếp.
 • Lớp 2: Lớp hỗn hợp keo cao su cao cấp DECOTURF USA chuyên dùng sân bê tông, lớp này là lớp quan trọng cơ bản tạo độ nẩy bóng và tạo độ mịn cho mặt sân. Chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng sản phẩm từ các nhà chuyên sản xuất sơn tennis của Mỹ. Vì hóa chất về tennis hoàn toàn có tính chất đặc trưng của nó.
 • Lớp 3: Lớp sơn DECOTURF USA cao cấp, lớp này tạo bám dính, độ mịn và làm bóng nẩy chuẩn, hỗn hợp bao gồm cát, nước
 • Lớp 4: Lớp sơn DECOTURF USA/LAYKOLD/NOVASPORTS cao cấp, hỗn hợp bao gồm cát, nước
 • Lớp 5: Lớp sơn DECOTURF USA/LAYKOLD/NOVASPORTS cao cấp, hỗn hợp bao gồm cát, nước
 • Lớp 6: Lớp sơn DECOTURF USA/LAYKOLD/NOVASPORTS cao cấp, hỗn hợp bao gồm cát, nước

* SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG LINE 02 LỚP 
Lớp sơn đường Line – US DECOTURF/LAYKOLD/NOVASPORTS WHITE LINE 
Lớp sơn đường Line – US DECOTURF/LAYKOLD/NOVASPORTS WHITE LINE

cải tạo lăn sơn sân tennis, sân bóng rổ tại nha trang

Ghi chú:
Nền bê tông xi măng mới cần thời gian trên 14 ngày trước khi ứng dụng các lớp sơn, bề mặt bê tông và độ dốc phải theo theo tiêu chuẩn ITF. Sân tennis trên nền bê tông là sự kết hợp tối ưu nhất nếu Quý khách muốn chơi thêm các môn khác trên cùng nền này, như bóng rổ, bóng chuyền.

cải tạo lăn sơn sân tennis, sân bóng rổ tại nha trang

2. Sơn sân tennis trên sàn bê tông nhựa:

A. Nhựa đường sau khi đổ trong vòng 14 ngày trước khi áp dụng bất kỳ vật liệu trên bề mặt nhựa. 
B. Nhà thầu phải thông báo cho đơn vị thi công về độ phẳng, độ dốc sau khi đổ nhựa. 
C. Kiểm tra và thực hiện đảm bảo chắc chắn không còn dầu mỡ, bụi bẩn và tạp chất khác trước khi bắt đầu công việc sơn. 
D. Các bề mặt sẽ bị ngập. Bất kỳ nước đọng còn lại đó là đủ sâu để trang trải các độ dày của một đồng xu sẽ được sửa chữa bằng cách sử dụng một hỗn hợp từ Plexipave/Decoturf/Novasports/Laykold theo các nhà sản xuất hướng dẫn. 
E. Ứng dụng này sẽ chỉ tiếp tục nếu bề mặt khô và sạch sẽ và nhiệt độ ít nhất là năm mươi độ (50°F) và tăng cao, và nhiệt độ bề mặt không quá một trăm bốn mươi độ (140°F). Không áp dụng lớp phủ khi mưa sắp xảy ra. 
F. Mỗi lớp trong hệ thống này phải khô hoàn toàn trước khi sử dụng tiếp theo. Giữa mỗi lớp, kiểm tra toàn bộ bề mặt. Bất kỳ khiếm khuyết cần được sửa chữa. Cạo bề mặt để loại bỏ bất kỳ cục u nếu có. 
G. Sử dụng một cây cọ cao su neoprene, áp dụng sơn các lớp sơn màu kế tiếp.

cải tạo lăn sơn sân tennis, sân bóng rổ tại nha trang

Qui trình sơn 6 lớp phổ biến trên mặt sân nhựa như sau:

 • Lớp 1: Lớp chống thấm chuyên dùng cho nền nhựa (Việt Nam), hỗn hợp bao gồm cát, nước
 • Lớp 2: Lớp chống thấm chuyên dùng cho nền nhựa (Việt Nam, hỗn hợp bao gồm cát, nước)
 • Lớp 3: Lớp sơn DECOTURF USA cao cấp, hỗn hợp bao gồm cát, nước
 • Lớp 4: Lớp sơn DECOTURF USA cao cấp, hỗn hợp bao gồm cát, nước
 • Lớp 5: Lớp sơn DECOTURF USA cao cấp, hỗn hợp bao gồm cát, nước
 • Lớp 6: Lớp sơn DECOTURF USA cao cấp, hỗn hợp bao gồm cát, nước

* SƠN KẺ ĐƯỜNG LINE 02 LỚP 
Lớp sơn đường Line – US DECOTURF WHITE LINE 
Lớp sơn đường Line – US DECOTURF WHITE LINE

- Kiểm tra lại toàn bộ bề mặt sân, vệ sinh sạch sẽ và bàn giao cho Khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ : HOTLINE – 0979.275.798

Thông tin liên hệ


: hoangphuccarenhatrang
: HOANG PHUC CARE
: 0935806936
: Ô số 6, Tầng 10, Tòa nhà VCN Tower, Số 02 đường Tố Hữu, P. Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa