Đặt banner 324 x 100

Hồ thủy sinh gỗ lũa và những chú ý khi cải tạo


Cải tạo hồ thủy sinh tại Biên Hòa được Hồ cá Cát Tường hoàn thành trong thời gian gần đây. Đó là mẫu hồ nuôi thủy sinh có bố cục lũa tuyệt đẹp với kệ bằng gỗ cực kỳ sang trọng.

Thông thường khi muốn bày trí không gian nhà, bạn sẽ chọn món đồ gì? Nếu như trước kia, đại đa số các gia đình sẽ lựa chọn: tranh ảnh, đồ gốm, phù điêu… Thì những năm gần đây, suy nghĩ này đã có nhiều thay đổi. Thay vì phải sử dụng những vật trang trí vô tri, nhiều người chọn một vài mẫu hồ thủy sinh cá cảnh. Quả thật, hồ cá không chỉ là vật trang trí nội thất mà còn được đánh giá là đồ vật giúp thay đổi phong thủy nhà cửa.

Tuy rằng hồ thủy sinh đẹp mắt có vô số ưu điểm. Chỉ là, kèm theo đó là việc cần phải chú ý ở khâu chăm sóc và vệ sinh hồ cá. Ở dưới đây là bể thủy sinh kệ gỗ ở Biên Hòa được Hồ cá Cát Tường tiến hành cải tạo. Cùng xem thử để hiểu hơn về quy trình cải tạo hồ thủy sinh nhé!

Khi nào thì nên cải tạo hồ thủy sinh?

Một thời gian sau khi dùng, thiết kế hồ thủy sinh sẽ có một vài vấn đề nho nhỏ. Ví dụ như: nước bị bẩn đục, kính mờ, lũa bị rêu hại… Nghiêm trọng hơn nữa đó là, các loại sinh vật thủy sinh trong bể rất dễ chết và làm môi trường nước bị hôi tanh.

Tình trạng này, bể cá chẳng những không có công dụng trang trí mà nó còn gây ô nhiễm nhà cửa. Cách tốt nhất để giải quyết sạch sẽ tình trạng này chính là cải tạo hồ thủy sinh đúng cách.

Các bước tiến hành cải tạo hồ thủy sinh tại TP Biên Hòa

Phải công nhận rằng, thiết kế hồ thủy sinh bằng gỗ khá đẹp và sang trọng. Đây cũng là chất liệu được nhà gia đình đặc biệt yêu thích. Từ tủ bếp, cửa phòng cho tới hồ cá đều dùng gỗ là chất liệu chính.

Thi công hồ thủy sinh gỗ lũa này đều được đặt ở trên bệ gỗ cứng chắc, tạo cảm giác cao sang. Điểm tuyệt vời là kệ gỗ này thiết kế thêm phần thanh sọc ở trên. Có thể nói là, thiết kế này vừa làm bệ đỡ hồ cá vừa dùng làm “vách” ngăn giữa phòng khách và phòng bếp. Quả là một công đôi việc phải không nào?

Y như đã nói ngay phía trên, mục đích của bước cải tạo là để làm sạch việc hồ thủy sinh bị rêu phủ hay gặp nguy cơ bất ổn nào đó. Quy trình các bước cải tạo bể chủ yếu xoay quanh các bước như:

- Kiểm tra chính xác chất lượng nước, hệ thống lọc hồ thủy sinh, các món phụ kiện trang trí bên trong. Khi đã kiểm tra xong, tất cả các vât dụng này đều được làm sạch và khử khuẩn (nếu cần thiết).

- Tiến hành cải tạo lớp nền hồ thủy sinh. Thực tế thì làm hồ thủy sinh cá cảnh cũng chính là thiết kế hệ sinh thái dưới nước. Và để cho hệ sinh thái này phát triển tốt thì phần nền đất này có vai trò vô cùng quan trọng.

- Bố cục lại bố cục cứng cho hồ. Ở công đoạn này, nhân viên Cát Tường sẽ giúp khách hàng bố cục lại phần nền đất, lũa và hệ thực vật ở trong bể cá. Hồ thủy sinh lũa tuyệt đẹp, tạo cảm giác gần gũi thân thiện với thiên nhiên. Khi các bạn muốn thi công hồ thủy sinh cá cảnh thì những thanh gỗ lũa này có công dụng rất quan trọng. Chúng là nơi ẩn náu tốt nhất cho đàn cá đáng yêu của bạn đấy!

- Trang trí hồ thủy sinh kết hợp thêm hệ thống đèn chiếu sáng. Toàn bộ hệ thống đèn và bộ lọc nước hồ thủy sinh được xem là hai trong số những thiết bị vô dùng quan trọng. Nếu hệ thống lọc giúp nước hồ sạch thì đèn chiếu sáng giúp tăng vẻ thẩm mỹ cho hồ.

Sau khi kết thúc quy trình cải tạo hồ thủy sinh, Hồ cá Cát Tường sẽ test thử. Công đoạn này sẽ giúp kiểm tra thêm lần nữa chất lượng bể và tiến hành sửa chữa nhanh nếu có thiếu sót. Cát Tường 100% cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Thế nên, ngay lập tức liên lạc đến chúng tôi khi bạn muốn cải tạo hồ thủy sinh Biên Hòa nhé!

Thông tin liên hệ


: nhandat148048
:
:
:
: