Đặt banner 324 x 100

Địa chỉ chuyên thay bàn phím laptop uy tín chính hãng


Bàn phím là một trong những dòng thiết bị ngoại vi đóng tầm quan trọng rất chi là quan trọng. Vì vậy, trong thời gian sử dụng dài lâu, bàn phím bị liệt một số trong những nút hoặc tất cả là chuyện bình thường.

Tại những cửa hàng sửa chữa máy tính, kĩ thuật viên ở chỗ này cho biết thêm bàn phím là linh kiện gặp nhiều sự cố và hỏng nhất hiện nay. Những Tại Sao gây nên sự cố cho bàn phím thường là do sự bất cẩn của người sử dụng chẳng hạn như: đổ coffe, nước ngọt đổ dồn vào, va đập,.. Hãy cùng Laptop Hải Đăng tìm hiểu Vì Sao cũng giống như chi phí thay bàn phím laptop uy tín

Tại Sao làm bàn phím máy tính bị liệt:

- những phím bị kẹt do tác động ngoài: sau một thời gian dài sử dụng, bàn phím bị bụi bặm bám vào và kẹt ở phía dưới chân phím gây khó dễ tương tác giữa phím bấm và bảng mạch. Đó có thể là từ đồ ăn từ bữa trưa của bạn hay là vụn bánh tráng miệng,…

- Cháy, đứt đoạn mạch kết nối hoặc vùng bấm dưới phím bị chai: lau chùi chân bấm & những vùng lân cận của phím bị liệt nếu vùng bấm dưới phím bị chai. Nếu bị cháy, đứt mạch liên kết, bạn phải tháo bàn phím ra. Sau đó bạn nhìn vào lớp mạch của nó và tìm địa điểm các phím bị liệt trên bảng mạch này. Lưu ý một điều rằng bảng mạch là tấm nhựa nên không thể dùng máy để hàn tất cả các mạch phím. Dùng bút chì có độ mền thấp (ví dụ loại 5B hoặc bút chì trang điểm) để điền lại đường mạch. Sau khoản thời gian tô, dùng keo Siliconne hoặc keo dẫn điện phủ lại đoạn mạch này. Sau 2 tiếng đồng hồ, mạch sẽ khô rồi mới tiến hành lắp bàn phím lại như cũ.

- Driver hoặc lỗi phần mềm: trong số những lỗi phổ cập của bàn phím là do driver bạn vừa cài, hãy xóa driver & thử lại bàn phím. Đối với bàn phím không dây, hãy kiểm tra Bluetooth đã được kết nối hay chưa. Để khắc phục sự cố về driver, hãy thử những phương pháp sau:

+ Xóa driver bị lỗi trải qua Device Manager & cài lại nếu cần thiết.

+ Tắt Bluetooth/Wifi.

+ Ngắt liên kết với những thiết bị ngoài.

+ Thiết đặt phần mềm nâng cấp driver.

+ Khởi động lại máy tính xách tay.

- Do virus: có thể bàn phím của bạn là nạn nhân của 1 virus gì đấy trong máy. Hãy chạy những ứng dụng diệt virus & reset lại máy.

Không dừng lại ở đó, nếu bàn phím bạn đang trong thời gian Bảo hành, hãy nhờ sự bổ trợ của các kỹ thuật viên. Nếu họ định vị bàn phím có vấn đề trong chế tạo, họ sẽ sửa chữa nó cho bạn. Những phương pháp sửa lỗi của tôi ở trên sẽ giải quyết và xử lý được phần nhiều các vấn đề xẩy ra.

+++++++++++ Tham khảo: thay bàn phím laptop dell chính hãng

Giá thay bàn phím laptop:

Về căn bản giá các loại bàn phím laptop hiện nay kha khá rẻ so với mấy năm trước đây, giá thay bàn phím những loại thông thường phổ biến của các hãng như: acer, Asus, lenovo, hp, dell từ 450.000, một trong những serial cũ hơn hoặc mới chưa tồn tại bàn phím sẵn thì giá sẽ cao hơn từ 600.000 trở lên, nếu cần bạn gọi vào số 097.234.6663 để Theo thông tin được biết trước giá thay bàn phím máy tính xách tay nhiều chủng loại.