Đặt banner 324 x 100

Thuốc Fucoidan bán ở đâu – Chia sẻ kinh nghiệm


Chào các bác !
Em là Vy – chuyên design hình ảnh quảng cáo. Em có bác bên nhà ngoại bị mắc ung thư dạ dày di căn giai đoạn cuối, khối u đã bắt đầu di căn sang tuyến thượng thận. Tạng, phủ đã hỏng hết, nếu mổ chỉ có 10% thành công,  gia đình phải ký cam kết “Ca mổ thí nghiệm”. Sau mổ, nếu đáp ứng hóa – xạ trị, nhiều nhất là sống được 4-5 tháng, nếu không đáp ứng hóa chất chỉ sống được 2 tháng.
May sao trời thương, ca mổ thí nghiệm diễn ra thành công.“Nhưng sau đó, cơ thể bác em không tiếp nhận hóa chất, uống vào lại nôn ra, người gầy xọp, 10- 20 ngày, cả nhà đi viện cấp cứu một lần. Cứ thế này, như lời bác sĩ bác ý chỉ sống thêm được 2 tháng.
Đợt thương bác quá, em cũng tìm hiểu hết xem có phương pháp nào điều trị được không, thì em biết đến Fucoidan - một hợp chất chuyên biệt cho người u bướu ở Nhật Bản. Tìm hiểu 1 vòng thì thấy King Fucoidan là ok nhất vì sản phẩm này được khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản, không phải hàng “xách tay”, nhất là có tem đảm bảo được bộ Y Tế Cấp Phép lưu hành. Trong thành phần ngoài Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku (Fucoidan trong tảo Mozuku cho hàm lượng lớn nhất) còn có thêm Beta – Glucan trong nấm Agricus nên cho tác dụng vượt trội hiệp đồng hơn rất nhiều so với sử dụng Fucoidan đơn lẻ.
thuốc fucoidan bán ở đâu

Còn nước còn tát, bác sĩ cũng nói sử dụng được nên bác em bắt đầu sử dụng King Fucoidan với liều 9 viên/ngày và nhận thấy những thay đổi tích cực trên cơ thể. Bác không còn rụng tóc, ăn ngon, ngủ ngon thậm chí còn tăng gần 10 cân. Từ đó, bác kiên trì sử dụng King Fucoidan kết hợp với hóa chất điều trị ung thư. Mặc dù bị tiểu đường đã nhiều năm, song vì ăn ngon miệng nên bác cũng không kiêng bất cứ thứ gì. Bác vẫn ăn tất cả các loại thịt và một ngày ăn 6 bữa nhỏ.
Tháng 4/2017, sau khi kiểm tra sức khỏe định kỳ, bác cùng vợ con vui mừng khi bác sĩ thông báo các hạch di căn xung quanh dạ dày đã biến mất hoàn toàn, khối ung thư ở tuyến thượng thận cũng không phát triển đáng kể so với thời gian trước đó, từ 21mm (tháng 2/2017) chỉ lên 22mm.
Đến tháng 7/2017, bác không còn uống TS – One nữa mà chỉ dùng King Fucoidan. Kết quả xét nghiệm mới nhất cho thấy khối u ở thận của bác Tuấn Anh chỉ còn 17mm (giảm 5mm), dạ dày cũng không còn khối u. Hiện giờ tinh thần và sức khỏe của bác đều rất tốt. Bác chỉ còn phải dùng King Fucoidan với liều 6 viên ngày.
Thấy bác em ăn ngon, ngủ ngon, người đỡ mệt mỏi hơn trước mà cả nhà vui lắm, đặc biệt là em khá bất ngờ là King Fucoidan lại hỗ trợ cho bác em tốt vậy.
Em chia sẻ để các bác có người nhà bị ung thư giống bác em có thể tham khảo King Fucoidan % Agaricus thử xem.
Link em mua hang chính hãng tại đây ạ: https://kingfucoidan.vn/diem-ban

Thông tin liên hệ


: 0968219825
:
:
:
: