Đặt banner 324 x 100

Nhờ fucoidan Việt Nam tôi đã chống trọi được với căn bệnh ung thư đại tràng


Mình dân văn phòng, làm việc lỳ một chỗ hơn 15 năm cộng thêm ăn uống nhanh gọn đã khiến mình bị hệ lụy này. Mới đầu các dấu hiệu của đại tràng cũng chỉ thoáng qua nên mình cũng không để ý lắm, nhưng càng dần già các cơn đau bụng cứ nặng dần lên, kèm theo thường xuyên bị táo bón và khó chịu. Tới lúc khó chịu quá mình mới đi khám và nhận được tin động trời rằng bị ung thư đại tràng giai đoạn 1 khi chỉ mới 40 tuổi. 
 
[Image: ung-thu-dai-truc-trang--1565623259713153...179415.jpg]
Ảnh đại tràng của mình khi mới phát hiện ung thư

Trải qua 2 lần xạ trị cơ thể mình như vừa trải qua 2 lần tái sinh, mệt mỏi, đau nhức, buồn nôn, sút cân là những gì tôi phải trải qua thời điểm đó. Chắc ai không may mắc phải căn bệnh ung thư cũng sẽ có sự cảm thông và tương đồng với mình. 

Đến lần xạ trị thứ 3, cơ thể mình không đủ sức khỏe để thực hiện tiếp quá trình điều trị này, chồng mình đợt đó còn nghĩ mình sẽ không thể chống đỡ nổi với căn bệnh. Rồi ba má mình mới nhờ người quen là chuyên gia dinh dưỡng đang làm việc bên Nhật Bản tư vấn xem có cách gì khắc phục không, rồi ảnh tư vấn cho mình dùng thử fucoidan Nhật Bản xem sao. Mình thời đó thì từ trước giờ chưa từng nghe tới loại sản phẩm này bao giờ, nên khi nghe nói đến còn nghi ngờ rằng một loại fucoidan Việt Nam gắn mác Nhật Bản để nâng giá. 

Nhưng cũng may anh chuyên gia mà ba má mình nhờ đang công tác tại Nhật Bản nên mình nhờ mua thử, uống được hơn 2 hộp mình thấy sức khỏe của mình cải thiện rõ rệt, ngủ được nhiều hơn trước, ăn cũng ngon hơn và giảm hẳn cảm giác buồn nôn sau khi ăn xong. Có lẽ cũng may mắn nhờ có nó mà mình mới đủ sức chống chọi được với căn bệnh mà tưởng chừng như bản án tử thần này. 

Hiện tại, mình đã trải qua 5 lần xạ trị và điều trị thuốc đích, khối u cũng đã thu nhỏ và ở mức an toàn. Mình nghĩ đối với những bệnh nhân ung thư như mình, thì tinh thần là cái quan trọng hơn cả. Có niềm tin chiến thắng bệnh tật thì mọi thứ sẽ trở nên kiên cường và nghị lực hơn. Đồng thời, dinh dưỡng cũng là một vấn đề thiết yếu. Nhiều người hay đọc mấy tin tức lá cải trên internet về các loại thực phẩm ngăn ngừa ung thư hay thực dưỡng, thậm chí nhịn ăn để tránh ung thư phát triển. Nhưng đó không được coi là dinh dưỡng, đó là cách hủy hoại cơ thể và mời gọi các tế bào ung thư tiếp tục tấn công. 

Các bạn cần có đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu thì mới mong chiến đấu được với bệnh tật. Mình không biết sản phẩm mình giới thiệu trên kia có phù hợp với tất cả mọi người không, nhưng mình tin nó sẽ hữu ích đối với phần đa những bệnh nhân ung thư như mình. Hơn nữa, hiện nay mình cũng thấy nó khá phổ biến và nổi tiếng trên các phương tiện đại chúng, nên các bạn cũng có niềm tin hơn mình thời trước.  Và mình cũng phải nhắc nhở mọi người luôn, hiện tại không có dòng sản phẩm fucoidan Việt Nam nào hết. Fucoidan chủ yếu có nguồn gốc từ hai quốc gia chính là Nhật Bản và Mỹ nên các bạn cần cân nhắc lựa chọn để tránh tiền mất tật mang. 

[Image: 1.jpg]
Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về loại sản phẩm kia TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ


: Linhcysina
:
:
:
: