Đặt banner 324 x 100

Học ngành xã hội học ở Hàn quốc được quan tâm


Đi du học Hàn Quốc theo học ngành xã hội học, bạn học các kiến thức liên quan tới vấn đề về xã hội, hiện tượng xã hội, kỹ năng phân tích các sự kiện …. Từ đó, bạn sẽ biết cách xây dựng chính sách về xã hội đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Nhất là du học Hàn Quốc với ngành này thì bạn sẽ có thêm ngoại ngữ nữa, hiểu hơn về con người, văn hóa, đất nước và lịch sử của Hàn Quốc. Cụ thể gồm có: Văn hóa phổ thông, đa dạng văn hóa, chủng tộc và dân tộc, tôn giáo, chính trị, bất bình đẳng giới, khoa học, công nghệ, toàn cầu hóa ….

Lý do nên học ngành xã hội học tại Hàn Quốc?

Hàn Quốc chính là một trong các quốc gia đang phát triển ở châu Á. Ngay sau 10 năm chiến tranh thì Hàn Quốc nhanh chóng phục hồi được nền kinh tế, trở thành một cường quốc. Do đó, bạn dễ dàng hiểu được, xã hội ở Hàn Quốc có bước tiến rất vượt bậc. Đi du học Hàn Quốc ngành xã hội học thì bạn hiểu rõ đối với đất nước, cách mà Hàn Quốc vận hành qua các giai đoạn. Bên cạnh đó, bạn đi học ngành xã hội học ở Hàn Quốc còn có thêm nhiều lợi ích. Đặc biệt, trường đào tạo ngành xã hội học ở Hàn Quốc có rất nhiều, phân bổ ở nhiều nơi nên bạn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chon với nơi ở tốt để có thể theo đuổi được ước mơ của mình về nghề nghiệp liên quan tới ngành xã hội học.

Như vậy, bạn dễ dàng lựa chọn được trường phù hợp ở Hàn Quốc để có thể theo học ngành Xã hội học, đáp ứng được yêu cầu khi đi du học.

Chi tiết đăng ký khóa học tesol uy tín ở đâu

TESOL viết tắt là gì ?( Teaching English to Speakers of Other Languages) : GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHO NGƯỜI NÓI CÁC NGÔN NGỮ KHÁC

Chứng chỉ này tập trung vào việc giảng dạy các kỹ năng cần thiết để dạy tiếng Anh tại một nước khác, nơi mà học sinh không phải là người bản ngữ sử dụng tiếng Anh, như Trung Quốc, Nhật Bản, hay Việt nam. Lợi ích của chứng chỉ TESOL là được sử dụng rộng rãi và đánh giá cao  trên toàn thế giới. Chứng chỉ TESOLcó 120 giờ đào tạo, và là chứng chỉ phổ biến nhất được yêu cầu ở các trường học và các trung tâm ngoại ngữ tại Việt nam. Chứng chỉ tiếng anh TESOL hiện tại đang được dạy tại AIT uy tín só 1 hiện nay. Xem học phí TESOL AIT chỉ có tại ait-tesol.edu.vn

Đăng ký khóa học Tesol bao nhiêu tiền tại TPHCM

Thông tin liên hệ  học tesol chứng chỉ quốc tế ở đâu?

E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Ph: 028-6660-2966

Hotline: (+84) 902800709

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

Chi tiết đăng ký khóa học tesol uy tín ở đâu

AIT là đại diện duy nhất số 1 trong việc đào tạo chứng chỉ tesol uy tín

Thông tin liên hệ


: truonglam1989
:
:
:
: